Những rắc rối từ ngực khủng không phải ai cũng biết

Sở hữu vòng 1 'khủng' là mơ ước của nhiều người. Thế nhưng đi kèm với độ lớn này lại là những bất tiện không ít người biết.

Một vài những rắc rối mà không mấy ai chú ý với vòng 1 'khủng' bao gồm:

Rắc rối với những chiếc áo

Rất khó để những chiếc cúc nằm đúng vị trí. Việc cài những chiếc cúc áo căng cứng và chực chờ bung ra đôi lúc chiếm của bạn không ít thời gian và khiến bạn phát bực nếu đang vội.

Khó khăn trong việc chọn áo ngực

Kích cỡ không phổ thông sẽ dẫn đến việc khó lựa chọn áo ngực phù hợp. Bạn sẽ phải lùng sục các cửa hàng để tìm được loại kích thước vừa ý, thậm chí sử dụng đến phương pháp đặt hàng riêng. Những chiếc áo ngực đặt riêng khó có thể kiểm soát chất lượng độ vừa vặn như khi bạn trực tiếp xem hàng ngoài cửa hiệu. Đó còn chưa kể đến việc những hoạt động cường độ cao cần một chiếc áo ngực thể thao riêng biệt.

Kích cỡ không phổ thông sẽ dẫn đến việc khó lựa chọn áo ngực phù hợp

Kích cỡ không phổ thông sẽ dẫn đến việc khó lựa chọn áo ngực phù hợp

Đòi hỏi cẩn trọng trong việc lựa chọn trang phục

Bạn sẽ dễ dàng bị phát hiện khi mặc những bộ đồ quá chật nhưng nếu chọn những bộ đồ rộng, chẳng ai có thể thấy được vòng eo của bạn. Việc chọn đồ sẽ trở thành một thử thách không nhỏ khi vòng 1 của bạn quá lớn.

Tâm điểm của mọi con mắt

Không thể phủ nhận việc hãnh diễn khi là trung tâm của sự chú ý tuy nhiên trong một vài trường hợp, bạn muốn yên tĩnh thì đây lại là vấn đề lớn. Nếu nam giới là ánh mắt thích thú, nữ giới có thể cho bạn cái nhìn khác. Sự ghen tị, khó chịu trước sự xuất hiện của bạn là điều dễ hiểu.

Nếu nam giới là ánh mắt thích thú, nữ giới có thể cho bạn cái nhìn khác với vòng 1 của bạn

Nếu nam giới là ánh mắt thích thú, nữ giới có thể cho bạn cái nhìn khác với vòng 1 của bạn

Bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày

Một số rắc rối bị phát sinh trong sinh hoạt hàng ngày như không thể nằm ngủ sấp, ở nhà cũng phải mặc áo ngực, không được chạy nhanh, vận động mạnh… là một trong số những điều bạn phải dè chừng khi có số đo vòng 1 'khủng'. Bạn luôn cần dè chừng khu vực nhạy cảm này, tránh cho chúng bị va chạm. Hơn nữa các nhà khoa học cho biết, tỉ lệ mắc ung thư vú ở những người có ngực khủng cao gấp 3 lần so với người bình thường.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục