Clip Tôn Ngộ Không đi cà kheo múa gậy ở đường phố Hà Nội

Với khả năng đi cà kheo điêu luyện, Nguyễn Văn Na (23 tuổi, quê Thái Bình) tự may trang phục nhân vật trong phim Tây Du Ký rong ruổi khắp phố phường Hà Nội để mưu sinh.

Gần 2 tháng nay anh Nguyễn Văn Na đã hóa trang Tôn Ngộ Không đi biểu diễn trên các con phố ở Hà Nội Với nhiều động tác nhún nhảy như thật, "Tôn Ngộ Không" đi đến đâu cũng thu hút người xem.

Màn Tôn Ngộ không đi cà kheo trên mây, Tôn Ngộ Không múa gậy đuổi đánh Trư Bát Giới vì ham ăn. Màn biểu diễn làm cho nhiều người thích thú, đặc biệt là trẻ em

Màn biểu diễn Tôn Ngộ Không đi cà kheo khiến nhiều người thích thú

Màn biểu diễn Tôn Ngộ Không đi cà kheo khiến nhiều người thích thú

Vì ở quê không có việc làm, lại có khả năng đi cà kheo nên anh nghĩ ra việc này để kiếm tiền. Trung bình mỗi ngày việc đóng giả Tôn Ngộ Không đi cà kheo kiếm được khoảng 400 ngàn. Trước đó anh từng làm nghề thợ nề và phục vụ quán phở

Sau thời gian dài luyện tập và biểu diễn đi cà kheo nhiều nơi, anh thuần thục các động tác khó như chạy, trèo, thậm chí là nhảy và hát trên đôi cà kheo như đôi chân thật của mình.

Khoảng 10h tối thì buổi biểu diễn kết thúc. Dù mệt mỏiđau đầu gối nhưng anh vẫn gắng chịu để múa gậy cho mọi người xem bởi anh tâm niệm "nhìn thấy mọi người vui là mình cũng hăng hái múa".

Cùng xem màn đi cà kheo điêu luyện của anh Na khi hóa trang Tôn Ngộ Không nhé.

 

Video Tôn Ngộ Không đi cà kheo mua gậy ở Hà Nội

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...