Công dụng chữa bệnh tuyệt vời từ lá giang mà không phải ai cũng biết Lá giang là loài dây leo thường sống ven sông rạch thuộc vùng Đông Nam Á. Loài cây này phân bố ở Trung Quốc, Lào, Campuchia và Việt Nam.

Hen phế quản và cách phòng ngừa bệnh hiệu quả

Thứ tư, 20/09/2017 10:09  - Lượt xem: 14
Hen phế quản và cách phòng ngừa bệnh hiệu quả Hiện thế giới có khoảng 300 triệu người mắc bệnh hen và xu hướng ngày càng gia tăng, 20 vạn người bệnh hen tử vong hằng năm.

Cách phòng bệnh á sừng tay để tránh tái phát bệnh!

Thứ tư, 20/09/2017 10:09  - Lượt xem: 15
Cách phòng bệnh á sừng tay để tránh tái phát bệnh! Bệnh á sừng coi là một bệnh biểu hiện của viêm da cơ địa đặc trưng bởi các tổn thương dạng sừng ở các đầu ngón tay, chân, gót, bàn tay, bàn chân.

Chẩn đoán ung thư sớm để giúp giảm chi phí điều trị

Thứ tư, 20/09/2017 10:09  - Lượt xem: 17
Chẩn đoán ung thư sớm để giúp giảm chi phí điều trị Việc đảm bảo các dịch vụ y tế tập trung vào chẩn đoán và điều trị sớm ung thư có thể cải thiện cơ hội sống sót cho những người sống chung với căn bệnh ung thư…
Những dấu hiệu của bệnh tiểu đường dễ nhận biết nhất Tiểu đường là một căn bệnh có thể từ từ đến gần xuất hiện mà không hề có một sự cảnh báo trước nào. Việc nhận ra các dấu hiệu này càng sớm càng tốt là rất quan trọng để giảm thiểu tối đa các vấn đề sức khỏe và...

Đề phòng cảnh giác với nhiễm độc tai không hồi phục

Thứ tư, 20/09/2017 10:09  - Lượt xem: 23
Đề phòng cảnh giác với nhiễm độc tai không hồi phục Nhiễm độc tai trong là hiện tượng tổn thương hàng loạt các bộ phận của tai trong như thần kinh thính giác, ốc tai, tiền đình, ống bán khuyên
Bệnh hô hấp trẻ em nên là sự quan tâm hàng đầu của các mẹ Hiểu đường nỗi quan tâm về sức khỏe hô hấp trẻ em, các bác sĩ của Hội hô hấp thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội giáo dục sức khỏe hô hấp trẻ em 2016 cho hơn 300 bà mẹ, cung cấp thêm kiến thức cho các mẹ về đường hô...

Ù tai - Cảnh báo dấu hiệu của nhiều căn bệnh khác!

Thứ tư, 20/09/2017 10:09  - Lượt xem: 32
Ù tai - Cảnh báo dấu hiệu của nhiều căn bệnh khác! Ù tai không phải là một bệnh mà là một triệu chứng gây ra bởi nhiều bệnh khác nhau, như bệnh giảm thính lực của người già, do chấn thương tai, bệnh hệ tuần hoàn, tác dụng phụ của một vài loại thuốc.
Những phương pháp điều trị và thuốc chữa thiểu năng tuần hoàn não Gần đây mẹ tôi hay bị nhức đầu, chóng mặt đi đứng loạng choạng... Đi khám được chẩn đoán là thiểu năng tuần hoàn não. Vậy có những thuốc và phương pháp điều trị nào để chữa bệnh này.

Thực phẩm khắc phục hội chứng tắt dục ở quý ông

Thứ tư, 20/09/2017 09:09  - Lượt xem: 15
Thực phẩm khắc phục hội chứng tắt dục ở quý ông Tuổi già không trừ một ai. Nam giới bước vào tuổi trung niên thường lo lắng rằng “chuyện ấy” của mình không còn đầy nhiệt huyết như thời còn trai trẻ.

Tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao bạn hay mót tiểu?

Thứ tư, 20/09/2017 09:09  - Lượt xem: 8
Tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao bạn hay mót tiểu? Tôi năm nay 62 tuổi, sức khỏe bình thường, thỉnh thoảng có bị tăng huyết áp. Hơn 1 tháng nay tôi bị mót tiểu liên tục, mặc dù tôi cố gắng uống ít nước, nhiều đêm bị mất ngủ. Xin hỏi bác sĩ bệnh của tôi phải làm thế nào?
Bốn bài thuốc chữa điếc tai giúp người bệnh nhanh khỏi Điếc là trạng thái mất khả năng tiếp nhận âm thanh từ bên ngoài đưa vào. Y học cổ truyền gọi là Nhĩ tủng, Tủng nhĩ, Nhĩ lung.
Nhận diện một số bệnh thường gặp ở miệng ảnh hưởng tới sức khoẻ Một số vấn đề thường gặp ở miệng thường ít ảnh hưởng tới sức khoẻ nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến giao tiếp của mỗi người.
Bệnh trào ngược dạ dày thực quản - biểu hiện của bệnh Trào ngược dạ dày thực quản là một bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em.
Tìm hiểu về cách chăm sóc trẻ bị tim bẩm sinh cần biết Cháu ngoại tôi bị bệnh tim bẩm sinh. Xin hỏi, vì sao cháu lại mắc bệnh dù gia đình tôi không ai bị bệnh tim? Gia đình tôi cần chăm sóc cháu thế nào?
Bình luận mới nhất

loading...