9 thói quen phong thủy khiến bạn và gia đình nghèo túng suốt đời Những thói quen không tốt hàng ngày dù là nhỏ nhất cũng có liên quan đến phong thủy, và đó là một trong những nguyên nhân khiến bạn liên tục gặp vận hạn, nghèo túng.

7 chú ý phong thủy hút tiền bạc bạn đừng nên quên nó

Thứ Ba, 26/09/2017 04:09  - Lượt xem: 138
7 chú ý phong thủy hút tiền bạc bạn đừng nên quên nó Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn muốn thu hút sự may mắn và tài lộc cho nhà của mình có thể áp dụng một số mẹo đơn giản.
6 lỗi phong thủy khiến sự nghiệp tụt dốc có thể bạn chưa biết Yếu tố phong thủy có ảnh hưởng không hề nhỏ đến sự nghiệp của mỗi cá nhân. Để sự nghiệp luôn hanh thông, bạn nên chú ý những lỗi phong thủy dưới đây.
Cách lắp điều hòa hợp phong thủy nhiều người chưa biết Theo phong thủy, nguồn năng lượng điện và gió của điều hòa luôn có ảnh hưởng lớn đến trường khí trong nhà.

6 mẹo phong thủy để hóa giải mọi vận hạn trong nhà

Thứ Ba, 26/09/2017 04:09  - Lượt xem: 38
6 mẹo phong thủy để hóa giải mọi vận hạn trong nhà Có rất nhiều cách để giải xui trong phong thủy nhà ở. Dưới đây là 1 số mẹo hay để giải mọi vận hạn cho gia đình bạn nên tham khảo nhé.
Cửa sổ và những lưu ý phong thủy cần tránh mà bạn chưa biết Bài trí cửa sổ hợp phong thủy sẽ giúp ngôi nhà đón thêm nhiều vượng khí, mang lại năng lượng tươi mới hơn.
Nốt ruồi nằm trên đường tình duyên có ý nghĩa gì bạn biết không? Nốt ruồi nằm trên đường tình duyên tiết lộ cho chúng ta rất nhiều điều về sự nghiệp, tình yêu, gia đình bạn sau này.
Những nốt ruồi may mắn trên cơ thể phụ nữ bạn không nên bỏ qua Nốt ruồi ở môi không bao giờ rơi vào nghèo túng; sau gáy là người có quyền lực; hay lòng bàn tay là người phú quý...
Những kiêng kỵ trong phong thủy bàn làm việc bạn nên tránh Trong phong thủy, việc đặt cái bàn, cái ghế trong nhà, văn phòng… cũng hết sức quan trọng. Vì tất cả những yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ.
Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ vợ chồng là gì bạn có biết? Vị trí phòng tân hôn nên đặt ở hướng có ánh nắng chiếu vào. Nếu phòng tối, ẩm thấp sẽ khiến tâm trạng hai người bị ức chế.

Phong thủy phòng ngủ tốt giúp chuyện chăn gối hài hòa

Thứ tư, 02/08/2017 08:08  - Lượt xem: 75
Phong thủy phòng ngủ tốt giúp chuyện chăn gối hài hòa Một phòng ngủ có phong thủy tốt giúp chuyện chăn gối trở nên tuyệt vời hơn nhờ phát huy dòng chảy hài hòa của nguồn năng lượng tình dục và yêu thương.
Cách bài trí cây tài lộc trong nhà cho gia chủ tiền luôn tràn túi Việc bài trí cây tài lộc trong nhà nếu đúng cách sẽ giúp mang lại may mắn cho bạn, ngược lại nếu bài trí cây tài lộc sai cách sẽ khiến thất thoát tiền của.
Các loại hoa nên trồng trong nhà mang lại hương thơm ngát tự nhiên Trồng hoa trong nhà là một gợi ý tuyệt vời mang lại hương thơm ngát tự nhiên mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái.
Những loại cây cảnh trồng trong nhà hút tài lộc bạn không nên bỏ qua Để mang lại tài lộc may mắn, bạn nên trồng cây tài lộc trước sân nhà, tốt nhất nên trồng ở vị trí thoáng đãng để cây có nhiều điều kiện phát triển tốt nhất.
Mẹo phong thủy phòng làm việc giúp tránh những thị phi nơi công sở Hãy áp dụng những mẹo phong thủy đơn giản sau đây để tránh những thị phi không đáng có chốn công sở.
Bình luận mới nhất

loading...