Những kiêng kỵ trong phong thủy bàn làm việc bạn nên tránh Trong phong thủy, việc đặt cái bàn, cái ghế trong nhà, văn phòng… cũng hết sức quan trọng. Vì tất cả những yếu tố này đều tác động đến khí và vận của gia chủ.
Những điều cấm kỵ trong phòng ngủ vợ chồng là gì bạn có biết? Vị trí phòng tân hôn nên đặt ở hướng có ánh nắng chiếu vào. Nếu phòng tối, ẩm thấp sẽ khiến tâm trạng hai người bị ức chế.

Phong thủy phòng ngủ tốt giúp chuyện chăn gối hài hòa

Thứ tư, 02/08/2017 08:08  - Lượt xem: 25
Phong thủy phòng ngủ tốt giúp chuyện chăn gối hài hòa Một phòng ngủ có phong thủy tốt giúp chuyện chăn gối trở nên tuyệt vời hơn nhờ phát huy dòng chảy hài hòa của nguồn năng lượng tình dục và yêu thương.
Cách bài trí cây tài lộc trong nhà cho gia chủ tiền luôn tràn túi Việc bài trí cây tài lộc trong nhà nếu đúng cách sẽ giúp mang lại may mắn cho bạn, ngược lại nếu bài trí cây tài lộc sai cách sẽ khiến thất thoát tiền của.
Các loại hoa nên trồng trong nhà mang lại hương thơm ngát tự nhiên Trồng hoa trong nhà là một gợi ý tuyệt vời mang lại hương thơm ngát tự nhiên mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái.
Những loại cây cảnh trồng trong nhà hút tài lộc bạn không nên bỏ qua Để mang lại tài lộc may mắn, bạn nên trồng cây tài lộc trước sân nhà, tốt nhất nên trồng ở vị trí thoáng đãng để cây có nhiều điều kiện phát triển tốt nhất.
Mẹo phong thủy phòng làm việc giúp tránh những thị phi nơi công sở Hãy áp dụng những mẹo phong thủy đơn giản sau đây để tránh những thị phi không đáng có chốn công sở.
Sáu sai lầm phong thủy tuyệt đối cần tránh để không mang vận rủi vào nhà Phong thủy liên quan trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe và tài vận của những người trong gia đình.
Bảy mẹo phong thủy phòng ngủ vợ chồng giúp kích thích chuyện "yêu" Phong thủy cho phòng ngủ tốt là làm thúc đẩy dòng chảy hài hòa của năng lượng, tạo cảm giác chào mời hay cuốn hút bạn, kích thích sự sinh sôi nảy nở.
Lưu ý trong phong thủy cầu thang để không gây hại cho gia chủ Trong khoa học phong thủy, cầu thang được ví như xương sống của ngôi nhà và là nơi khí vận động mạnh, liên tục để đưa dòng khí lan tỏa đi các tầng trong nhà.
Tranh phong thủy treo phòng khách giúp hút tài lộc trong dịp năm mới Tranh hoa sen, tranh mẫu đơn hay tranh cá chép... là những hình ảnh mang lại năng lượng cực tốt cho gia chủ nếu được treo trong phòng khách.
Bảy vật phẩm phong thủy giúp hóa giải sát khí cực tốt không thể bỏ qua Tiền đồng, thỏi vàng, tượng sư tử, chuông gió,... là những vật phẩm phong thủy giúp đuổi dữ hóa lành.
Kiêng kỵ trong phòng tân hôn nên tránh để cuộc sống hôn nhân được tốt đẹp Nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới không phải ai cũng có hạnh phúc viên mãn. Vậy vì đâu xảy ra những điều này?
Cách chọn hướng nhà theo phong thủy để tốt cho công việc và cuộc sống Hướng nhà là điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến sinh khí của toàn bộ ngôi nhà. Theo quan điểm phong thủy hiện đại thì mỗi hướng nhà đều có những ưu và nhược điểm riêng.
Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà bếp cần tránh khẩn cấp Bạn hãy lưu ý những điều dưới đây khi sắp xếp nhà bếp của mình để hợp với phong thủy.
Bình luận mới nhất

loading...