5 môn thể thao mang lại vóc dáng hoàn hảo cho phụ nữ

Bên cạnh việc quyết tâm thực hiện những thực đơn ăn kiêng khoa học, bạn cần kết hợp tập các môn thể thao thật kiên trì để có được vóc dáng như mong muốn một cách sớm nhất.

Golf

Môn thể thao quý tộc ngày nay đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều, không chỉ được các quý ông mà cả các quý cô thành đạt ưa chuộng. Bạn đừng nghĩ rằng đánh golf là nhẹ nhàng và không phải vận động nhiều, môn thể thao này đặc biệt rất tốt cho vùng thắt lưng và cánh tay, ngoài ra nó còn tiêu hao một lượng calori khá lớn, giúp bạn có vòng eo thon thả.
 
Nhiệt lượng tiêu thụ: 360 calo/giờ.

Aerobic

Môn aerobic hẳn không còn xa lạ gì với chị em. Với ưu điểm là dễ tập, các động tác dễ nhớ và có thể tập bất kỳ đâu, bạn sẽ có thể tranh thủ giảm cân mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, những bài tập aerobic rất an toàn, bạn sẽ không lo sợ chấn thương. Aerobic cũng giúp bạn có tư thể đẹp, tăng cường chức năng tim phổi, làm săn chắc cơ bắp, rất thích hợp cho chị em phụ nữ
 
Nhiệt lượng tiêu hao: 340 calo/giờ.

Tennis

Tập tenis giúp bạn tăng sức bền và độ dẻo dai

Tập tenis giúp bạn tăng sức bền và độ dẻo dai

Môn thể thao này sẽ khiến bạn không phải cảm thấy nhàm chán khi tập một mình. Bạn cũng phải di chuyển khá nhiều và đổ nhiều mồ hôi để đánh và đỡ bóng, vì thế calori tiêu hao rất nhanh. Ngoài ra, các chuyên gia về sức khoẻ đã đều kết luận khi tập tenis, ngoài việc làm bạn giảm béo, xương, khớp và dây chằng phối hợp nhịp nhàng, cải thiện sự linh hoạt, giúp bạn tăng sức bền và độ dẻo dai.

Nhiệt lượng tiêu thụ: 600 calo/giờ.

Bi-a

Đừng nghĩ môn thể thao nào chỉ dành cho phái mạnh. Những động tác bạn phải thực hiện khi đánh bi-a sẽ nhanh chóng làm giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể bạn, ngoài ra, nó còn giúp bạn xả strees rất tốt! Tại sao bạn không nghĩ đến việc "năn nỉ" anh xã dạy cho mình chơi môn thể thao này? Chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì cân nặng của mình sau một thời gian luyện tập đều đặn mà lại còn "khăng khít" hơn với đấng phu quân.
 
Nhiệt lượng tiêu hao: 90 calo/giờ.

Bowling

Bowling - môn thể thao có nguồn gốc từ Đức rất được các bạn gái trẻ ưa chuộng bởi tính thách thức và cạnh tranh cao, bạn có thể cùng bạn bè chơi hàng tuần để tăng cường khả năng phản xạ và giảm cân
 
Nhiệt lượng tiêu thụ: 180 calo/giờ.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật