6 dấu hiệu khắp cơ thể báo động stress nghiêm trọng

Thứ bảy, 24/03/2018 09:03  - Lượt xem: 12
6 dấu hiệu khắp cơ thể báo động stress nghiêm trọng Những biểu hiện rất nhỏ như nứt môi, nghiến răng hay chảy máu nướu đôi khi cũng là dấu hiệu đặc trưng của chứng stress quá mức và kéo dài

Nguyên nhân gây bệnh tăng huyết áp khiến bạn sửng sốt

Thứ bảy, 24/03/2018 08:03  - Lượt xem: 10
Nguyên nhân gây bệnh tăng huyết áp khiến bạn sửng sốt Bệnh tăng huyết áp có thể có nguyên nhân từ các bệnh gây ra tăng huyết áp hoặc không tìm thấy nguyên nhân rõ ràng.
Thiếu ngủ: Nguyên nhân hàng đầu gây chứng bệnh trầm cảm Thiếu ngủ không chỉ gây căng thẳng đầu óc mà còn là nguyên nhân của các bệnh ung thư và chứng trầm cảm.

Thời tiết trở lạnh: Thủ phạm gây nên bệnh viêm xoang

Thứ bảy, 24/03/2018 08:03  - Lượt xem: 9
Thời tiết trở lạnh: Thủ phạm gây nên bệnh viêm xoang Khi nhiệt độ ngoài trời giảm mạnh, cơ thể chưa kịp thích nghi với sự thay đổi nên dễ mắc các bệnh hô hấp, đặc biệt là viêm xoang.

Khi có những dấu hiệu này, bạn có thể đang bị stress

Thứ bảy, 24/03/2018 08:03  - Lượt xem: 8
Khi có những dấu hiệu này, bạn có thể đang bị stress Các dấu hiệu dưới đây giúp cảnh báo cơ thể đang stress, bạn cần bổ sung các thực phẩm thiết yếu để cải thiện tình trạng.
    

Mách nhỏ lời khuyên giúp phòng tránh nhiễm nấm âm đạo

Thứ bảy, 24/03/2018 04:03  - Lượt xem: 9
Mách nhỏ lời khuyên giúp phòng tránh nhiễm nấm âm đạo Viêm âm đạo mà các chị em thường gặp chính là nhiễm nấm Candida Albicans, một loại nấm phát triển dễ dàng trong môi trường ẩm và nóng.
Chữa khỏi viêm xoang bằng 2 loại cây dại mọc nhiều ở các vùng quê Dưới đây là kinh nghiệm chữa bệnh viêm xoang bằng 2 loại cây dại mọc nhiều ở các vùng quê do bạn đọc chia sẻ.
8 loại cây cỏ trong vườn nhà trị viêm họng vô cùng hiệu quả Khi bị viêm họng, người bệnh thường có triệu chứng: đau rát họng, nuốt đau, khàn tiếng, ho khan hoặc ho có đờm… rất khó chịu. Xin giới thiệu một số vị thuốc dân gian có tác dụng
7 biểu hiện cho thấy bạn đang bị stress mà bạn không hề hay biết 7 biểu hiện cho thấy bạn đang bị stress: Chớp mắt thường xuyên, mím môi hay nghich tóc... là những biểu hiên cho thấy bạn đang rất căng thẳng.
Chữa đau lưng hiệu quả chỉ cần dùng một loại cây này! Đau lưng là chứng bệnh thường gặp ở người già và kể cả những người trẻ lao động quá nhiều hoặc ngồi không đúng cách.
Khi gặp 7 dấu hiệu này, bạn đang cực stress mà không hề biết Khó thụ thai, kinh nguyệt không đều, mụn mọc đột ngột, đau ngực, thở gấp là những dấu hiệu cảnh báo bạn đang stress nặng nề.
Mối nguy hại đối với cơ thể khi bị stress thường xuyên Stress có thể gây ra nhiều phản ứng phụ ảnh hưởng tinh thần và thể chất, có thể làm bạn tổn thương theo nhiều cách hơn bạn tưởng tượng
16 lý do không ngờ khiến bạn stress dễ dàng hơn bao giờ hết Đôi khi căng thẳng và lo lắng không phải xuất phát từ những vấn đề tiêu cực. Dưới đây là một số lý do mà bạn không ngờ tới.
Ngải cứu: Liệu pháp an toàn hiệu quả tức thì cho người đau nhức thoái hóa xương khớp Người xưa nói: “Ngải cứu bổ trợ nguyên khí cho người bị chứng hư, phát tán tà khí cho người bị chứng thực, sưởi ấm khí cho người bị chứng hàn, giải phóng nhiệt cho người bị chứng nhiệt”

Ai đã là mồi ngon của do stress gây ra những phiền toái?

Thứ năm, 22/03/2018 05:03  - Lượt xem: 6
Ai đã là mồi ngon của do stress gây ra những phiền toái? Với cuộc sống căng thẳng hiện nay, ai chưa than khổ vì stress mới là chuyện lạ. Chính vì thế, cần biết mình đã trúng đòn của stress hay chưa
Bình luận mới nhất

loading...