Ăn gì để phòng bệnh cúm ngày giao mùa, bạn có biết không? Ăn gì để phòng bệnh cúm ngày giao mùa?. Làm thế nào để nâng cao khả năng miễn dịch và phòng bệnh cúm thông qua ăn uống? Dưới đây là những loại thực phẩm giúp bạn phòng tránh bệnh cúm.

Phòng bệnh sốt xuất huyết khi giao mùa bạn cần biết

Thứ Ba, 06/11/2018 18:37:03  - Lượt xem: 238
Phòng bệnh sốt xuất huyết khi giao mùa bạn cần biết Phòng bệnh sốt xuất huyết khi giao mùa. Thời tiết giao mùa là lúc dịch bệnh sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát, việc phòng bệnh là vô cùng cần thiết.
Phương pháp phòng chống bệnh đau đầu khi thời tiết giao mùa Phòng chống bệnh đau đầu khi thời tiết giao mùa. Đau nửa đầu cũng hay gặp ở học sinh, tuổi này con trai lại dễ mắc hơn con gái, điển hình là đau một bên, buồn nôn, đau bụng…

Hoa cứt lợn chữa viêm xoang ngày giao mùa cực hiệu quả

Thứ Ba, 06/11/2018 18:34:04  - Lượt xem: 3
Hoa cứt lợn chữa viêm xoang ngày giao mùa cực hiệu quả Hoa cứt lợn chữa viêm xoang ngày giao mùa cực hiệu quả. Cứt lợn là cây thuốc quý trong điều trị viêm xoang. Loại thuốc tự kiếm dễ dàng, thậm chí không mất tiền mua mà lại chữa bệnh cực tốt.
Trong thời tiết như hiện nay nhất định phải cẩn thận với quần áo ẩm kẻo "rước họa vào thân" bạn nhé Trong điều kiện thời tiết hiện nay, chúng ta nhất định phải cẩn thận khi mặc quần áo cũng như giặt và phơi quần áo nhé

Những thứ cần mang bên người để tránh ốm khi giao mùa

Thứ Ba, 06/11/2018 18:32:04  - Lượt xem: 180
Những thứ cần mang bên người để tránh ốm khi giao mùa Thời tiết giao mùa dễ khiến bạn bị cảm lạnh. Chuyên gia y tế khuyên mang theo những thứ này bên người có thể giúp bạn không dính cảm.

Tổng hợp những thực phẩm tốt khi thời tiết giao mùa

Thứ Ba, 06/11/2018 18:31:03  - Lượt xem: 1
Tổng hợp những thực phẩm tốt khi thời tiết giao mùa Thời tiết giao mùa dễ mắc phải các bệnh tật. Dưới đây là những thực phẩm tốt khi thời tiết giao mùa giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mà bạn nên biết.
Thủy đậu sắp đến lúc HOÀNH HÀNH rồi, lưu lại ngay bài thuốc để tự BẢO VỆ mình khi mùa DỊCH đến! Người ta đã chứng minh được rằng dầu rau mùi có khả năng kháng khuẩn, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Đặc biệt lưu ý bệnh hô hấp ở trẻ khi giao mùa để phòng biến chứng Cơ thể trẻ không kịp thích nghi dễ mắc nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh về đường hô hấp như viêm phổi, viêm họng, viêm tiểu phế quản…
Khi giao mùa, vì sao bệnh tai mũi họng lại ngày càng tăng cao? Vì sao bệnh tai mũi họng tăng cao trong thời điểm này?
Cảnh báo: Viêm họng có thể tái phát khi thời tiết giao mùa! Thời tiết giao mùa, không khí lạnh tràn về lúc sáng sớm và ban tối khiến cơ thể dễ bị nhiễm lạnh, sức đề kháng yếu, nguy cơ bị cảm cúm, viêm họng, ho,...sẽ gia tăng.

Cúm ngày giao mùa: Đối tượng nào là dễ mắc bệnh nhất?

Thứ Ba, 06/11/2018 18:26:03  - Lượt xem: 209
Cúm ngày giao mùa: Đối tượng nào là dễ mắc bệnh nhất? Bệnh cúm có thể gặp ở mọi người, tuy nhiên bệnh cúm đặc biệt nguy hiểm, diễn biến bất thường ở một số đối tượng.
3 điều chú ý để phòng bệnh cho trẻ ngày giao mùa để không hại sức khỏe Thời tiết thay đổi, trẻ rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Hướng dẫn cách ăn uống bảo vệ sức khỏe khi giao mùa

Thứ Ba, 06/11/2018 18:22:03  - Lượt xem: 1
Hướng dẫn cách ăn uống bảo vệ sức khỏe khi giao mùa Để phòng bệnh trong thời điểm giao mùa hãy bắt đầu bằng việc thay đổi chiến thuật trong chế độ ăn uống hằng ngày.
Chăm sóc trẻ bị ho, cảm khi thời tiết giao mùa như thế nào? Trẻ em là những đối tượng dễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của thời tiết, cộng thêm sức đề kháng còn kém nên dễ mắc bệnh đường hô hấp.
Bình luận mới nhất