Viêm loét dạ dày, viêm phổi là những căn bệnh cần phòng tránh vào mùa đông Vào mùa đông xuân, ngoài bệnh hô hấp, một số bệnh mạn tính như tiểu đường, viêm khớp, đột quỵ, viêm loét dạ dày-tá tràng cũng cần được lưu tâm
Những nguyên nhân gây bệnh viêm xoang, viêm thanh quản trong mùa đông Mùa đông khí hậu lạnh, độ ẩm cao cơ thể rất dễ bị nhiễm bệnh nhất là những bệnh lên quan đến đường hô hấp trên như: viêm họng, hầu, mũi, viêm thanh quản, VA, viêm các xoang...
Cải cúc chữa trị hiệu quả viêm họng, viêm phế quản vào mùa đông Mùa đông là mùa rau cải cúc, một loại rau giàu dược tính, ăn ngon, hương vị đặc trưng nên có công hiệu chữa trị nhiều chứng bệnh đến bất ngờ
Phòng tránh hiệu quả bệnh viêm phổi, tiêu chảy trong mùa đông Mọi người dân cần quan tâm, chủ động thực hiện các biện pháp nâng cao sức khỏe, phòng bệnh khi thời tiết vào mùa đông

Bài thuốc giải cảm mùa đông - xuân bạn có thể tham khảo

Thứ Ba, 14/08/2018 11:44:00  - Lượt xem: 89
Bài thuốc giải cảm mùa đông - xuân bạn có thể tham khảo Bệnh cảm cúm phát sinh quanh năm nhưng thường xuất hiện vào mùa đông - xuân nhiều hơn, vì khí hậu mùa đông - xuân hay có sự thay đổi đột ngột, con người không thích ứng kịp thời nên hay sinh bệnh
Mùa đông đã về, làm sao để phòng tránh bệnh cho cả gia đình? Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh, có những điều rất đơn giản mà tất cả mọi người đều có thể làm để đảm bảo sức khỏe trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa đông.

Bệnh á sừng: Làm sao để không trở nặng vào mùa đông?

Thứ Ba, 07/08/2018 08:35:00  - Lượt xem: 146
Bệnh á sừng: Làm sao để không trở nặng vào mùa đông? Các chuyên gia da liễu cũng khuyến cáo, để chăm sóc bệnh á sừng vào mùa đông, bạn nên tránh rửa tay khi không cần thiết.
Phòng bệnh mùa đông hiệu quả để tránh bệnh nguy hiểm thế nào? Bệnh mùa đông có thể tấn công tất cả mọi người, gây hậu quả tiêu cực, thậm chí tử vong. Trong đó, đối tượng dễ chịu ảnh hưởng này chính là người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Mẹo xử lý đờm, nước mũi của trẻ nhỏ trong mùa đông

Thứ Hai, 06/08/2018 16:04:00  - Lượt xem: 133
Mẹo xử lý đờm, nước mũi của trẻ nhỏ trong mùa đông Thời điểm cuối đông đầu xuân này, nhiều mẹ than thở con bị cảm cúm, sổ mũi do không thích ứng kịp với sự thay đổi của thời tiết.

Bí quyết trị nứt gót chân vào mùa đông bạn nên học hỏi

Thứ Hai, 06/08/2018 16:04:00  - Lượt xem: 106
Bí quyết trị nứt gót chân vào mùa đông bạn nên học hỏi Mùa đông sắp đến, rất nhiều người lo lắng bởi thời tiết sẽ làm cho gót chân không còn được hồng hào lành lặn.

Cách ngăn ngừa cảm cúm trong mùa đông ai cũng nên đọc

Thứ tư, 01/08/2018 08:30:00  - Lượt xem: 99
Cách ngăn ngừa cảm cúm trong mùa đông ai cũng nên đọc Thời tiết mùa đông lạnh khắc nghiệt dễ sinh cảm lạnh và cúm. Có rất nhiều cách để bạn giảm thiểu nguy cơ bị lạnh và cảm cúm sau đây.

Làm gì để thuốc chữa cảm cúm không gây hại cho sức khỏe?

Thứ tư, 01/08/2018 08:30:00  - Lượt xem: 112
Làm gì để thuốc chữa cảm cúm không gây hại cho sức khỏe? Các loại tân dược chữa cảm, cúm đều được xếp vào loại thuốc thông thường, không cần kê đơn, vì vậy nhiều người có thói quen ra quầy thuốc mua về sử dụng cho bản thân.
Cảm lạnh: Cách điều trị, lưu ý mỗi khi mắc mỗi khi giao mùa Tôi 36 tuổi, sức khỏe bình thường, tuy nhiên khi thời tiết trở lạnh tôi rất hay mắc cảm, nhất là khi dính nước mưa.

Viêm đường hô hấp: Những ai cần lưu ý đặc biệt?

Thứ Ba, 24/07/2018 15:09:00  - Lượt xem: 157
Viêm đường hô hấp: Những ai cần lưu ý đặc biệt? Khí hậu ẩm ướt mùa xuân là cơ hội cho các virút, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp xâm nhập thuận lợi vào cơ thể.

Tại sao bệnh viêm màng não mùa đông xuân gây nguy hiểm?

Thứ Ba, 24/07/2018 13:47:00  - Lượt xem: 112
Tại sao bệnh viêm màng não mùa đông xuân gây nguy hiểm? Tại sao viêm màng não mùa đông xuân gây nguy hiểm? Đã có trường hợp trẻ tử vong vì căn bệnh nguy hiểm này.
Bình luận mới nhất