Tăng nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện khi thời tiết giao mùa Thời điểm này, nhiều bệnh truyền nhiễm do chuyển mùa bắt đầu tấn công con người.
Khi đến tháng 4 giao mùa, làm gì để bảo vệ sức khỏe bản thân? Tháng Tư, tiết trời ấm hơn, cũng là điều kiện thuận loại cho các bệnh ngoài da, truyền nhiễm xuất hiện.

Bị cảm khi giao mùa, cần thông minh khi dùng thuốc

Thứ Ba, 06/11/2018 19:02:03  - Lượt xem: 242
Bị cảm khi giao mùa, cần thông minh khi dùng thuốc Bị cảm khi giao mùa, cần thông minh khi dùng thuốc. Các thuốc cảm cúm hiện chỉ giúp giảm triệu chứng trên người bệnh mà không có tác dụng loại trừ nguyên nhân...
Khi thời điểm giao mùa, bạn cần phòng bệnh đường hô hấp Giao mùa, phòng bệnh đường hô hấp. Thời điểm giao mùa, đối tượng rất dễ mắc bệnh đường hô hấp nhất là người già và trẻ nhỏ.

Cách ngừa cảm cúm đơn giản khi giao mùa bạn nên biết

Thứ Ba, 06/11/2018 18:57:05  - Lượt xem: 309
Cách ngừa cảm cúm đơn giản khi giao mùa bạn nên biết Bạn đừng để mình mắc phải chứng đau họng hay cảm cúm, tiêu chảy... khi thời tiết đang giao mùa bởi hoàn toàn có thể phòng ngừa chúng.
Thời tiết giao mùa, giảm thiểu nguy cơ với trẻ bị hen suyễn Thời tiết giao mùa, giảm thiểu nguy cơ với trẻ bị hen suyễn. Hen phế quản là chứng bệnh thường gặp ở trẻ em. Bệnh có khi gây biến chứng nguy hiểm nên viêc phòng bệnh là rất quan trọng.

Mách nhỏ cách phòng cảm lạnh khi giao mùa đông - xuân

Thứ Ba, 06/11/2018 18:54:04  - Lượt xem: 1
Mách nhỏ cách phòng cảm lạnh khi giao mùa đông - xuân Phòng cảm lạnh khi giao mùa đông - xuân. Khoảng thời gian giao mùa giữa đông và xuân, một người trong nhà bị cảm, cả nhà sẽ lâm vào vòng “nguy hiểm”.

Mẹo nhỏ phòng bệnh khi giao mùa không phải ai cũng biết

Thứ Ba, 06/11/2018 18:53:03  - Lượt xem: 332
Mẹo nhỏ phòng bệnh khi giao mùa không phải ai cũng biết Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình tốt hơn trong thời điểm giao mùa là tăng cường khả năng miễn dịch cho mỗi cá nhân và tránh xa các mầm bệnh.

Điểm danh 7 gia vị tăng cường sức khỏe khi giao mùa

Thứ Ba, 06/11/2018 18:52:03  - Lượt xem: 247
Điểm danh 7 gia vị tăng cường sức khỏe khi giao mùa Thời điểm giao mùa chính là lúc con người dễ ốm nhất. Để bảo vệ sức khỏe, bạn đừng quên bổ sung những gia vị sau vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình nhé.
Hướng dẫn chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe khi giao mùa Giao mùa là thời điểm không chỉ khiến cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải mà còn khiến cho bạn rất dễ ngã bệnh.
5 thực phẩm cực tốt khi thời tiết giao mùa bạn đừng bỏ qua Những ngày nóng – lạnh đan xen khiến bạn gặp khó khăn trong việc lên thực đơn? 5 "siêu thực phẩm" dưới đây sẽ bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn.
Mách nhỏ cách phòng ngừa viêm mũi dị ứng thời tiết giao mùa Phòng ngừa viêm mũi dị ứng thời tiết giao mùa. Không chỉ gây khó chịu cho người bệnh mà viêm mũi dị ứng trở thành mãn tính nếu không điều trị kịp thời.

Mách nhỏ các chị em cách phòng ngừa bệnh khi giao mùa

Thứ Ba, 06/11/2018 18:46:04  - Lượt xem: 1
Mách nhỏ các chị em cách phòng ngừa bệnh khi giao mùa Cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình trong thời điểm giao mùa là tăng cường khả năng miễn dịch cho mỗi cá nhân và tránh xa các mầm bệnh.

Cách chọn thực phẩm tốt cho trẻ khi thời tiết giao mùa

Thứ Ba, 06/11/2018 18:45:03  - Lượt xem: 1
Cách chọn thực phẩm tốt cho trẻ khi thời tiết giao mùa Cách chọn thực phẩm tốt cho trẻ khi giao mùa. Cha mẹ nên tránh cho trẻ ăn mì tôm, khoai tây chiên... vì không đủ dinh dưỡng và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Có CỦ CẢI TRẮNG, không ngại BỆNH HÔ HẤP ngày giao mùa

Thứ Ba, 06/11/2018 18:43:04  - Lượt xem: 240
Có CỦ CẢI TRẮNG, không ngại BỆNH HÔ HẤP ngày giao mùa Theo Đông y, củ cải trắng tươi có vị cay, tính mát, nấu chín có vị ngọt, tính bình, quy kinh phế và vị, dùng chữa một số bệnh đường hô hấp rất tốt.
Bình luận mới nhất