Đề phòng thấp tim khi thời tiết giao mùa để tránh tái phát Thấp tim là một bệnh viêm cấp tính có tính chất toàn thân (có liên quan đến miễn dịch) chỉ xảy ra sau một hay nhiều đợt viêm họng do liên cầu.

Những lưu ý đặc biệt các bệnh khi giao mùa bạn cần biết

Thứ Ba, 06/11/2018 18:19:03  - Lượt xem: 253
Những lưu ý đặc biệt các bệnh khi giao mùa bạn cần biết Khi thời tiết giao mùa, sức đề kháng của cơ thể thấp dễ mắc phải một số bệnh. Dưới đây là những lưu ý cho các bệnh khi giao mùa
Bài thuốc chữa viêm khớp, đau lưng, cảm lạnh khi giao mùa Bài thuốc chữa viêm khớp, đau lưng, cảm lạnh khi giao mùa. Cảm lạnh do sự xâm nhập của các yếu tố thời tiết, khí hậu bất thường, cơ thể nhiễm lạnh và rối loạn.

Cảnh giác đột quỵ não khi giao mùa bạn đừng bỏ qua

Thứ Ba, 06/11/2018 18:16:02  - Lượt xem: 236
Cảnh giác đột quỵ não khi giao mùa bạn đừng bỏ qua Ai cũng biết rằng đột quỵ não, hay còn được gọi một cách nôm na là tai biến mạch máu não, có căn nguyên do tổn thương xơ vữa mạch não hoặc do tăng huyết áp.

Mách bạn cách đơn giản tránh bị dị ứng ngày giao mùa

Thứ Ba, 06/11/2018 18:15:02  - Lượt xem: 192
Mách bạn cách đơn giản tránh bị dị ứng ngày giao mùa Cách đơn giản tránh dị ứng ngày giao mùa. Giặt khăn trải giường bằng nước ấm, đeo khẩu trang hay ngồi thiền là ba trong những cách đó.

Mẹo hay đánh bay đau họng lúc giao mùa bạn đừng bỏ qua

Thứ Ba, 06/11/2018 18:14:03  - Lượt xem: 198
Mẹo hay đánh bay đau họng lúc giao mùa bạn đừng bỏ qua Mẹo hay đánh bay đau họng giao mùa. Theo các bác sĩ trong đa số các trường hợp đau họng, bệnh sẽ tự khỏi mà không cần dùng thuốc.
Thực phẩm giúp hệ hô hấp khỏe mạnh khi thời tiết giao mùa Thực phẩm giúp hệ hô hấp khỏe khi giao mùa. Lúc giao mùa là thời gian xuất hiện nhiều bệnh, vì vậy một chế độ ăn hợp lý sẽ giúp bảo vệ cơ thể từ bên trong.
Cảnh giác đột quỵ não khi giao mùa và cách dự phòng bệnh Ai cũng biết rằng đột quỵ não, hay còn được gọi một cách nôm na là tai biến mạch máu não, có căn nguyên do tổn thương xơ vữa mạch não hoặc do tăng huyết áp.

Đau họng ngày giao mùa, làm sao cho nhanh khỏi nhất?

Thứ Ba, 06/11/2018 18:09:06  - Lượt xem: 2
Đau họng ngày giao mùa, làm sao cho nhanh khỏi nhất? Đau, ngứa cổ họng gây khó chịu... là biểu hiện đầu tiên của viêm nhiễm đường hô hấp, thường gặp khi giao mùa nhất là mùa đông, mùa hanh khô.
Viêm mũi dị ứng ở trẻ lúc giao mùa - Biểu hiện và cách phòng bệnh Vào mùa xuân, bào tử nấm và phấn hoa chính là các tác nhân chính gây nên bệnh viêm mũi dị ứng ở trẻ em.
Phòng ngừa và điều trị bệnh cúm ngày giao mùa sao cho hiệu quả? Nếu đang mắc bệnh mạn tính như bệnh tim, tiểu đường, béo phì, bạn cần bảo vệ bản thân khỏi cúm, đặc biệt là chủng H1N1.
Nhận diện "thủ phạm" gây tăng cân lúc giao mùa làm ảnh hưởng sức khỏe Thời điểm giao mùa là thời điểm mà thời tiết thay đổi, ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể và sức khỏe

Bạn nên biết: Ăn gì để phòng bệnh cúm ngày giao mùa?

Thứ Ba, 06/11/2018 18:04:03  - Lượt xem: 2
Bạn nên biết: Ăn gì để phòng bệnh cúm ngày giao mùa? Làm thế nào để nâng cao khả năng miễn dịch và phòng bệnh cúm thông qua ăn uống? Dưới đây là những loại thực phẩm giúp bạn phòng tránh bệnh cúm.
Thời tiết giao mùa trẻ cần hấp thụ gì để củng cố sức khỏe? Thời tiết giao mùa rất khó chịu vì vậy cần củng cố sức khỏe cho trẻ bằng những thực phẩm hữu ích

Phòng bệnh lúc giao mùa như thế nào để hiệu quả nhất?

Thứ Ba, 06/11/2018 18:02:03  - Lượt xem: 226
Phòng bệnh lúc giao mùa như thế nào để hiệu quả nhất? Lúc giao mùa thời tiết thay đổi, theo đó bệnh tật luôn rình rập, bắt gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là người cao tuổi vì sức đề kháng đã suy giảm.
Bình luận mới nhất