Cá diêu hồng - món ăn bổ huyết, chữa suy nhược cơ thể Cá diêu hồng hay còn gọi là cá rô phi đỏ, loại cá thịt trắng ngon, lành tính, có thể chế biến thành các món ngon bổ khoái khẩu nhiều người.
Táo tây điều trị hiệu quả chứng rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy Táo tây còn gọi trái bôm, bình quả, bình ba, siêu phàm tử... Tên khoa học: Malus sylvestris, M. pamila, M. domestica. Ở nước ta có sơn tra (chua chát) cùng chi nhưng khác loài
Giá đỗ xanh - dược liệu đơn giản giúp thanh nhiệt, tiêu thực Giá đỗ xanh là một loại mầm được làm bằng cách ủ hạt đỗ xanh trong thúng hoặc sọt có lót lá chuối ở trên, dưới và xung quanh. Hàng ngày tưới nước để giữ ẩm.
Những vi chất sánh ngang viagra giúp giữ lửa cho cuộc ân ái Bổ sung những loại vi chất được gợi ý dưới đây cho cơ thể mỗi ngày là cách thức tự nhiên để cải thiện ham muốn chốn phòng the và giữ lửa cho cuộc ân ái.
Rau càng cua điều trị hiệu quả bệnh viêm họng, đái tháo đường Rau càng cua có tên khoa học là Peperomia pellucida Kunth thuộc họ hồ tiêu Piperaceae và có nhiều tác dụng chữa bệnh hữu hiệu
    
Mách nhỏ 8 bài cháo thuốc giúp giảm béo theo kinh nghiệm dân gian Y học dân gian từ ngàn xưa đã dùng cháo thuốc để phòng bệnh chữa bệnh, dưỡng sinh, làm đẹp da và giảm béo rất hiệu quả.
Chữa trị hiệu quả bệnh viêm loét dạ dày, tăng huyết áp nhờ quả cà chua Cà chua là 1 gia vị cho món ăn thêm ngon và đẹp mắt. Nó còn giúp làm đẹp. Nhưng bạn có biết, cà chua còn là 1 vị thuốc rất hữu hiệu không?
Cá basa bổ huyết, giảm đau nhức tốt cho người bệnh xương khớp Thịt cá basa được sử dụng làm thực phẩm, được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, ngoài ra còn có tác dụng phòng chữa bệnh.
Nấm lim xanh –  Phòng ngừa hiệu quả bệnh ung thư da, ung thư xương Nấm lim xanh là loại nấm quý mọc ở vùng núi rừng nguyên sinh vốn được coi là vị thuốc quý bởi tác dụng tốt của nó trong việc giải độc cho cơ thể.
Cháo cùi nhãn - phép dưỡng sinh bổ tâm tỳ, an thần của người xưa Phép dưỡng sinh của người xưa rất chú trọng đến việc ăn uống. Dùng cháo vào buổi sáng và buổi tối rất có lợi cho sự tiêu hóa, làm nhẹ sự hoạt động của dạ dày khi ngủ.
Cảnh báo: Phù thanh quản, đau bụng do dị ứng thức ăn Dị ứng thức ăn Chủ quan là nguyDị ứng thức ăn (DƯTA) và các chứng bệnh dị ứng đang gia tăng mạnh trong vài năm gần đây
Mách nước rượu thuốc khiến "chàng nhỏ"  thêm “cứng cáp” Nam giới đi uống rượu nhiều thậm chí say xỉn nhưng lại không biết được lợi ích từ rượu mình đang uống và uống như thế nào cho đạt hiệu quả tốt với sức khỏe.
Điều trị và phòng ngừa hiệu quả bệnh bí đái, ung thư nhờ quả khế Cây khế tên Hán là ngũ liễm tử. Tên khoa học Averrhoa carambola L. Vào thế kỷ thứ 12 Averhoes là một thầy thuốc đã phát hiện cây khế là một dược liệu quý nên khế đã mang tên của ông
Cải xong có tác dụng trong việc ngăn ngừa ung thư vú Với hàm lượng vitamin, canxi, i-ốt... cao, rau cải xoong không chỉ giúp phòng bệnh tim mạch, chống lão hóa, bướu cổ mà cả sỏi gan, thận..
Món ăn, bài thuốc giàu dưỡng chất từ quả dâu chín giúp bổ huyết Quả dâu giàu chất dinh dưỡng có thể ăn tươi, ngâm rượu, làm vị thuốc. Toàn bộ cây dâu đều là những vị thuốc lâu đời trong Đông y.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật