Cảnh báo nguy cơ nhiễm bệnh liên cầu lợn do ăn tiết canh Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương đang điều trị 2 trường hợp rất nguy kịch vì bị sốc nhiễm trùng hôn mê do nhiễm liên cầu lợn từ tiết canh
Những nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe khi uống nước mía Ngoài việc dùng quá nhiều nước mía sẽ dẫn tới béo phì, quy trình chế biến nước mía còn không đảm bảo vệ sinh.
Khoai sọ làm thuốc điều trị hiệu quả bệnh đau dạ dày, tiêu chảy Khoai sọ giàu tinh bột, protid, lipid, galactose, Ca, P, F; các vitamin A, B, C và nhiều acid amin cần thiết cho con người, vị thơm bùi rất dễ ăn
Điều trị và phòng ngừa dứt điểm bệnh tiền mãn kinh, táo bón nhờ quả dâu Theo Đông y, quả dâu chín phơi hay sấy khô (gọi là tang thầm) có công hiệu bổ âm huyết, sinh tân dịch, nhuận táo
Khi đang dùng thuốc nên ăn uống như nào để không làm mất tác dụng của thuốc Thường trong các bảng hướng dẫn sử dụng thuốc có ghi thời gian dùng: trước, trong hay sau khi ăn, nhưng không bao giờ người ta nói rõ là ăn gì.
    
Tác hại kinh hoàng khi ăn thịt lợn tiêm thuốc ngủ nhất định phải biết Nhiều thương gia tiêm thuốc ngủ vào lợn, dẫn đến nhiều nguy hại về sức khỏe như gây mục xương, hại thần kinh...
Ăn nấm có thể phòng ngừa căn bệnh ung thư liệu có đúng? Nấm là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng ngăn ngừa ung thư.
Điều trị hữu hiệu bệnh tăng huyết áp, viêm đường tiết niệu nhờ 5 loại canh này Canh là món ăn quen thuộc trên mâm cơm người Việt. Ngoài vai trò ẩm thực, canh còn có thể là bài thuốc giải nhiệt, bồi bổ sức khỏe trong những ngày hè nóng bức
Tác dụng diệu kỳ của cà phê với từng bộ phận cơ thể Cà phê gây tác động đa chiều với cơ thể con người. Một mặt trong thành phần đồ uống khoái khẩu này giàu những hợp chất có lợi cho sức khỏe...
Lưu ý phong tránh bệnh tiêu chảy, đau bụng khi ăn mía Mía là món ngon được nhiều người ưa thích, đặc biệt là khi tiết trời chuyển nóng. Tuy nhiên, với một số đối tượng, ăn mía lại gây hại cho sức khỏe của bản thân
Thìa là làm thuốc phòng ngừa hiêu quả bệnh viêm thận, viêm bàng quang (SucKhoeDoiSong.vn) - Thìa là hay thì là có tên khoa học Anethum graveolens. Là một loại rau gia vị quen thuộc có từ lâu đời...
Những người tuyệt đối không được ăn gừng để tránh gây hại cho sức khỏe Củ gừng tươi bị dập nát dễ sinh độc tố gây hại cho gan. Người bị bệnh dạ dày, bệnh trĩ... cũng không nên ăn thực phẩm này.
Viêm mũi dị ứng không nên ăn gì trong khẩu phần ăn hàng ngày? Để giảm bớt triệu chứng, hoặc chính là nguyên nhân khiến viêm mũi dị ứng nặng hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem viêm mũi dị ứng không nên ăn gì nhé!
Chữa trị hiệu quả bệnh tiểu đường, hen suyễn nhờ những gia vị này Mâm cơm người Việt trong những ngày Tết không thể thiếu các loại rau gia vị như hành, tỏi, mùi, thì là, húng quế...
Những nguyên nhân khiến nồng độ cholesterol trong máu cao Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nồng độ Cholesterol trong máu cao, ví dụ như tiền sử từ gia đình hoặc đồ ăn, thức uống.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật