Loại củ xù xì tốt gấp 1,5 so với khoai tây, được ví là "cội nguồn của tuổi trẻ", ít người biết tận dụng Ít người biết rằng, củ khoai sọ là vị thuốc chữa được nhiều bệnh.
Uống nước rau má giải nhiệt phạm 4 sai lầm này rước độc, hại hơn cả thạch tín Khi uống nước rau má bạn nên nhớ tuyệt đối không uống vào những lúc này kẻo rước bệnh.
Lạc rang ăn mãi cũng chán, làm cách này món ăn thơm ngon hơn Lạc rang cháy tỏi thơm ngon, đậm vị chắc chắn sẽ khiến nhiều người mê đắm.
Ăn hải sản theo cách này chẳng khác gì nạp "thạch tín", nhiều người vô tư mắc phải Ăn các món hải sản không đúng cách sẽ khiến dinh dưỡng biến thành "thạch tín", đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.
Mỗi ngày 1 cốc nước ép cà rốt phòng nhiều bệnh tật, giải độc đẹp da Trong thành phần dinh dưỡng của cà rốt chứa nhiều vitamin A, E, k, sắt, chất chống oxy hóa giúp bạn phòng ngừa nhiều bệnh tật.
    
Loại nguyên liệu phổ biến trong bếp của người Việt là “thần dược” mà bạn nên sử dụng mỗi ngày, đặc biệt vào buổi sáng Gừng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một phương thuốc tự nhiên chữa nhiều bệnh. Đây đồng thời cũng là loại gia vị quen thuộc, dễ kiếm và có thể là sự thay thế tuyệt vời cho cà phê hoặc các loại đồ uống có hại...
Những thực phẩm nào cần phải nấu kỹ để giảm độc tố? Những thực phẩm nào cần phải nấu kỹ để giảm độc tố?. 4 thực phẩm dưới đây khi chế biến mẹ nên nấu chín kỹ để giảm độc tố, món ăn giàu canxi bé cao lớn khỏe mạnh.
Thực phẩm gây hại cho mắt, càng ăn mắt càng mờ dần Không chỉ có những thực phẩm giúp cải thiện, tăng cường các chất dinh dưỡng bồi bổ cho mắt mà còn có rất nhiều loại thực phẩm gây hại cho mắt có thể bạn chưa biết.
Những loại quả nên ăn cả hạt mới tốt, nhưng hầu hết mọi người thường vứt bỏ Với một số loại trái cây, sẽ rất lãng phí nếu vứt bỏ hạt vì chúng thực sự chứa một nguồn dinh dưỡng lớn rất tốt cho sức khỏe của bạn.
Ăn táo rất tốt nhưng đây mới là cách ăn chuẩn nhất mà bạn không nên bỏ lỡ Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe thú vị và quan trọng nhất của quả táo và cách ăn táo mà bạn nên biết thêm:
Khi ăn thực phẩm đóng hộp cần lưu ý những điều vô cùng quan trọng này để tránh gây hại cho sức khỏe Theo các chuyên gia, khi lựa chọn và sử dụng thực phẩm đóng hộp cần chọn hộp còn hạn sử dụng dài, không bị méo mó, không bị phồng. Khi mở nắp thấy thực phẩm có mùi lạ, sủi bọt, tốt nhất người dùng nên bỏ đi để tránh gây...
Những thực phẩm bổ dưỡng nhưng ăn vào lúc đói sẽ gây hại cơ thể Ăn những loại thực phẩm này khi đói sẽ gây ra mệt mỏi, khó chịu. Về lâu dài, nó có thể gây ra các bệnh về đường tiêu hóa.
Ăn cá có thể giúp giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ăn cá thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ.
Không chỉ sữa, đây là những thực phẩm "rẻ tiền" giàu canxi giúp xương chắc khỏe ít ngờ đến Nhiều người cho rằng chỉ sữa mới giàu canxi nhưng BS Trần Quốc Khánh (Bệnh viện Việt Đức) đã chia sẻ những loại thực phẩm giàu canxi ít người ngờ đến để giúp xương chắc khỏe và cần thiết cho hoạt động của thần kinh cơ…
3 thời điểm uống nước dừa tốt cho sức khỏe, kiểu thứ 2 nhân đôi lợi ích Nước dừa mát giúp giải nhiệt, chứa nhiều khoáng chất, vitamin, tốt cho sức khỏe của bạn.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật