Giới thiệu 6 thần dược phụ nữ ngoài 30 nên sử dụng Đối với phụ nữ ngoài 30 thì da không còn được căng mịn như trước. Dưới đây là 6 thần dược mà các phụ nữ ngoài 30 nên sử dụng để làm đẹp cho bản thân mình.
Củ đậu - thần dược cực tốt cho sức khỏe của cả gia đình Củ đậu là một trong những loại củ yêu thích của chị em. Nó có tính ngọt, mát, có công dụng thanh nhiệt, giúp giải độc rượu... rất tốt cho sức khỏe của chị em.
Rong biển: "Thần dược cho sức khỏe" bạn chớ bỏ qua Nghiên cứu y tế hiện đại đã chứng minh rằng rong biển có chứa nhiều chất dinh dưỡng và các thành phần thuốc có lợi cho sức khỏe con người.
Củ cải trắng không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng mà còn dùng chữa bệnh Không chỉ là thực phẩm phổ biến trong mùa thu - đông, củ cải trắng còn là một vị thuốc chữa bệnh như: Phòng viêm loét dạ dày...
Vì sao lại có câu: Tối ăn củ cải, sáng dậy ăn gừng Tối ăn củ cải, sáng dậy ăn gừng, và đây là lý do. Thời điểm tốt nhất để ăn gừng là buổi sáng. Vào khoảng thời gian bắt đầu ngày mới
    
10 công dụng phòng, chữa bệnh từ củ cải ai cũng cần biết Củ cải được coi là thực phẩm hàng đầu mang lại những lợi ích dinh dưỡng và sức khỏe không thể bỏ qua trong thực đơn của bạn.
Kinh nghiệm dân gian dùng củ cải trắng chữa bệnh cực hay Củ cải có loại củ cải trắng và củ cải tím. Củ cải có loại củ cải trắng và củ cải tím. Trong dân gian dùng củ cải trắng làm thuốc chữa một số bệnh
Củ cải trắng - thuốc quý cho mọi người bảo vệ sức khỏe mùa đông Củ cải trắng được ví như “nhân sâm mùa đông” do có nhiều tác dụng trong hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chữa bệnh của con người.
Ăn củ cải giảm nguy cơ ung thư và phòng ngừa bệnh tật Củ cải là một món ăn khá quen thuộc nhưng ít ai biết rằng củ cải rất tốt cho các bệnh như ho, hỗ trợ tiêu hóa và phòng ngừa ung thư…
Bạn nên biết: Rau mầm giúp trẻ hóa làn da nếu ăn thường xuyên Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ, rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 3 - 5 lần rau thường.
Làm sao để sử dụng rau mầm đúng cách nhất tốt cho sức khỏe? Rau mầm chứa nhiều chất dinh dưỡng quý nhưng không phải mầm cây nào cũng tốt, cũng vô hại. Đã từng xảy ra những vụ ngộ độc rau mầm, gây nguy hiểm cho sức khoẻ người ăn rau.
Rau mầm: Những lợi ích và tác hại bạn nhất định cần phải biết Rau mầm có nhiều giá trị dinh dưỡng cao nhưng nếu không biết cách sử dụng có thể gây nguy hại cho sức khỏe.
Tác dụng của rau mầm: Hãy ăn ngay từ hôm nay bạn sẽ thấy sự bất ngờ của nó Tác dụng của rau mầm - Chúng gồm nhiều loại như đậu đỏ, đậu thận, đậu chia, đậu hà lan, lúa mì đều là những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua.
7 cách chế biến thực phẩm giúp bạn tránh xa ngộ độc Thực phẩm được chế biến đúng cách không chỉ giữ được hương vị, chất dinh dưỡng mà còn giúp bạn tránh xa nguy cơ gây hại cho sức khỏe hay bị ngộ độc thực phẩm.
Đề phòng những loại thực phẩm "chứa chất độc" trong ngày Tết Rất nhiều gia đình có thói quen dự trữ thực phẩm trong những ngày đầu năm mới, nhưng liệu tất cả chúng có phải là thực phẩm sạch và không hóa chất?
Bình luận mới nhất
Video nổi bật