Các bài thuốc từ tỏi giúp trị cảm cúm lúc giao mùa cực tốt Với những người không được dùng thuốc như bà bầu hãy áp dụng ngay các bài thuốc từ tỏi này để đánh bay cơn cảm cúm lúc giao mùa nhé.
14 bệnh này có thể chữa khỏi chỉ nhờ tác dụng của rau sam!!!! Rau sam không chỉ trị mụn hay làm đẹp đâu nhé. Chúng còn có vô vàn tác dụng trong việc chữa bệnh liên quan đến tiêu hóa, bệnh phụ nữ... nữa đấy.

Dinh dưỡng từ khoai tây không phải ai cũng biết!

Thứ năm, 03/11/2016 00:00:00  - Lượt xem: 915
Dinh dưỡng từ khoai tây không phải ai cũng biết! Khoai tây không chỉ để làm món ăn hay làm đẹp. Chúng còn có nhiều công dụng hơn chúng ta vẫn tưởng đấy. Xem bài viết sau để biết thêm nhiều hơn những giá trị dinh dưỡng từ khoai tây nhé.
Phải lưu ý để chọn nước mắm ngon và an toàn: Đừng chạy theo độ đạm Thời gian gần đây, dư luận lại khơi lại chuyện 'ma trận độ đạm' trong nước mắm trên thị trường hiện nay. Trong khi đó, nhiều người tiêu dùng chỉ dựa vào chỉ số độ đạm cao để chọn nước mắm hoặc chỉ đơn giản là...
Ăn ngay 14 thực phẩm làm sạch phổi này để phổi luôn khỏe nhé Làm sạch phổi là để tránh những bệnh không mong muốn liên quan đến phổi. Vậy thì hãy bổ sung ngay cho mình 14 thực phẩm làm sạch phổi sau đây.
    
Ăn chay thoải mái mà không lo bị thiếu máu nhờ những thực phẩm sau Với những thực phẩm này, kể cả người ăn chay cũng không lo thiếu máu nữa nhé. Xem và bổ sung ngay những thực phẩm này vào thực đơn hàng ngày thôi nào.

Cai nghiện rượu bằng 9 thực phẩm dễ kiếm đến không ngờ

Thứ năm, 06/10/2016 10:34:52  - Lượt xem: 769
Cai nghiện rượu bằng 9 thực phẩm dễ kiếm đến không ngờ Tin được không, cai rượu mà không cần dùng thuốc, chỉ cần 9 thực phẩm cai rượu từ thiên nhiên chúng tôi giới thiệu dưới đây thôi. Áp dụng ngay nào.
Bình luận mới nhất