Bạn đã biết những thông tin về HIV/AIDS như thế nào? HIV là một loại virut gây ra bệnh lý AIDS dẫn đến tử vong và hiện vẫn chưa có thuốc nào chữa khỏi...
Người có H nên biết: Nguyên tắc khi sống chung với HIV Nếu bị lây nhiễm HIV, người bệnh cần đảm bảo thực hiện những nguyên tắc gì.
Đời sống vợ chồng: 5 quan niệm sai lầm về người nghiện sex Nhiều người cho rằng người nghiện sex thường thích các kiểu quan hệ lập dị nhưng theo các chuyên gia, họ thường muốn quan hệ nhiều lần chứ hiếm có nhu cầu quái đản.
Giải đáp những điều cần biết về HIV/AIDS và chuyện yêu Nhiễm HIV làm chậm tiến trình lành sẹo của tổn thương lở loét do đó sự lây truyền của người bệnh càng kéo dài hơn.
Một số phản ứng của nàng sau "yêu" khiến chàng sững sờ Nhiều người nhầm tưởng sau những giây phút ân ái cùng chàng, các nàng đều vẫn muốn đắm chìm trong hạnh phúc.
    
Xử lí như thế nào khi cậu bé bị "khủng hoảng thừa"? Nhiều nam giới vẫn thường xuyên ám ảnh kích cỡ 'cậu bé'.
Nguyên nhân cho cả nam và nữ gây nên tình trạng lãnh cảm Không phải không có sex nghĩa là không còn cảm giác với nhau, không còn yêu nhau nữa.
Cố kéo dài thời gian "yêu" nguy hiểm khủng khiếp thế nào? Các quý ông đừng tự hào khi cố kéo dài thời gian 'yêu' quá mức, bởi bạn sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ sức khỏe có thể rất khủng khiếp.
Dai sức khi quan hệ tình dục: Ai bảo tốt cho sức khỏe? Mỗi khi lâm trận 'yêu mãi mà chưa tới hồi kết', chàng lại nghĩ rằng đối tác của họ sẽ thỏa mãn. Thực tế, 'yêu' quá lâu khiến nàng như bị tra tấn vậy.
Những tai nạn phụ nữ dễ gặp phải khi "yêu" và cách để khắc phục Trong một số trường hợp, phụ nữ hay gặp phải cảnh bao cao su mắc kẹt trong cô bé vì làm chuyện ấy quá hăng.
Giải pháp cơ học thay thế viagra nhất định phải tìm hiểu Một chàng thanh niên khi gặp tình huống bối rối thường hay đỏ mặt, lỗ tai, các biểu hiện tượng sinh học này ẩn dấu một điều bí mật khó có thể giải thích.
Nguyên nhân và giải pháp nào để khắc phục chứng lãnh cảm? Lãnh cảm là sự suy giảm khả năng đáp ứng tình dục ở nữ giới, khiến cho người nữ không còn ham muốn, thậm chí sợ hãi khi phải quan hệ vợ chồng.
Chứng tẩu dương - Tai nạn nguy hiểm chốn khuê phòng Khi cuộc “yêu” đang ở cao trào, đột nhiên người đàn ông thấy chân tay lạnh toát, hôn mê. Nếu việc cấp cứu không nhanh, kịp thời sẽ dẫn đến tử vong.
Chứng tẩu dương và cách phòng, trị bệnh nhất định phải biết Khi cuộc mây mưa đang ở cao trào, đột nhiên người đàn ông thấy chân tay lạnh toát, hôn mê.
Khi ham muốn trong bạn "ngủ quên", cẩn thận những căn bệnh này! Bạn không cảm thấy hứng thú gì với chuyện chăn gối và chỉ muốn sớm chìm vào giấc ngủ. Điều gì đang xảy ra với bạn?
Bình luận mới nhất