Đàn ông béo phì sẽ gặp những khó khăn gì trong "chuyện ấy"? Nam giới béo phì gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện ấy, đặc biệt phải đối mặt với chứng rối loạn cương dương, thậm chí bị vô sinh.
Đâu là lối thoát cho cuộc hôn nhân không quan hệ tình dục? Mắc kẹt trong cuộc hôn nhân không có tình dục? Bạn không phải là người duy nhất.
Thượng mã phong và cách xử lý giúp bạn cứu sống chồng Lý do gì khiến người đàn ông bị "thượng mã phong" và cách xử lý khi chồng bị "thượng mã phong" để cứu chồng như thế nào, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.
Kỹ thuật giúp hạn chế tình trạng cậu bé "khai hỏa" sớm Người bệnh cần hiểu rõ về một số kỹ thuật giúp hạn chế tình trạng 'cậu bé' 'khai hỏa' sớm dưới đây.
Giải mã tình trạng "sa mạc hóa" ở nàng mà nhiều người thắc mắc 'Khô hạn' do vấn đề nội tiết có thể dùng chất bôi trơn hoặc tăng thời gian dạo đầu.
    
Những nguyên nhân khiến phụ nữ có chồng vẫn thủ dâm Yêu rồi cưới, nhưng không phải phụ nữ nào sau đó cũng cảm thấy hạnh phúc. Và một trong những nguyên nhân dẫn đến những bi kịch gia đình chính là sự không hòa hợp trong chuyện chăn gối.
Thống giao, phải làm sao để cải thiện được tình trạng này? Nhiều cặp vợ chồng đều cảm thấy đau, rát khi quan hệ vợ chồng, nhất là phụ nữ. Có những người ngay từ những ngày đầu gặp gỡ hay sau một thời gian “thử thách” vẫn bị đau.
Nghiện phim khiêu dâm phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này? Bạn là kẻ 'cuồng' phim đen? Hay đơn giản, chúng chỉ là công cụ giải trí lúc rảnh? Định đoạt ranh giới này chưa bao giờ đơn giản.
Tự tuột bao quy đầu: Nên hay không nên tự thực hiện? Nhiều người tự tìm hiểu thấy mình bị dài bao quy đầu và quyết định tuột hẳn bao quy đầu xuống nhưng không biết liệu có ảnh hưởng.
Chuyên gia chỉ rõ phương pháp xét nghiệm phát hiện sớm HIV Để sớm phát hiện HIV, bạn nên áp dụng phương pháp xét nghiệm HIV trực tiếp dưới đây.
Oral sex và những cảnh báo không thể bỏ qua tránh nguy hiểm Yêu bằng miệng là sở thích tình dục của nhiều người, tuy nhiên đây lại là cách quan hệ cực kỳ nguy hiểm.
Những yếu tố không ngờ làm "cậu bé" không thể "chào cờ" Quá trình “nghiêm” của “cậu bé” bao gồm một chuỗi những hoạt động phức tạp diễn ra bên trong cơ thể.
Sự thật về "cương cứng" bạn nhất định phải biết đến Bạn có biết, địa điểm sex cũng ảnh hưởng đến độ cứng của 'thằng em'?
Hiểm họa chết người "sex" ở tuổi vị thành niên Những “trò lố” về sex của các “diễn viên” tuổi học trò khiến nhiều người tự hỏi, phải chăng, đó là hậu quả của sự thiếu kiểm soát.
5 hiểu lầm "chết người" về STD mà nhiều người mắc phải Chỉ những người không đứng đắn mới mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục - Điều đó có đúng?
Bình luận mới nhất