Sự thật về "cương cứng" bạn nhất định phải biết đến

Bạn có biết, địa điểm sex cũng ảnh hưởng đến độ cứng của 'thằng em'?

Chúng ta đã từ từ vén bức màn bí mật của tinh trùng cũng như sự thật về hai 'quả bóng', nhưng sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua linh hồn của 'cậu nhỏ'. Đó chính là khả năng 'dựng cờ' hùng dũng. Cho dù đã từng đọc hay xem hàng trăm sự thật về 'cậu nhỏ' thì vẫn còn rất nhiều điều ẩn giấu bên trong có thể làm bạn sửng sốt. 

Dưới đây là 10 điều kỳ thú bạn nên biết về khả năng cương cứng.

Có 3 dạng cương dương

'Cậu nhỏ' luôn thể hiện những 'lời chào' riêng cho các tình huống khác nhau. Đầu tiên là cương cứng phản xạ do tiếp xúc trực tiếp, tiếp theo là cương cứng sinh lý khi có kích thích âm thanh hoặc hình ảnh, cuối cùng là cương cứng vào ban đêm khi nồng độ nội tiết tố nam tăng cao. Hai loại cuối hoàn toàn không thể kiểm soát. Vì vậy nó có thể 'dựng' lên một cách bất thình lình. 

Rượu và thuốc lá không phải là người bạn thân thiện 

Các nghiên cứu đều chứng minh được mối liên hệ giữa rượu thuốc lá và chứng suy giảm cương dương ở đàn ông trẻ tuổi. Cách duy nhất để 'cậu nhỏ' hoạt động ổn định là cắt giảm dần dần hai loại 'thuốc độc' trên.

Thuốc lá gây chứng suy giảm cương dương ở đàn ông trẻ tuổi

Thuốc lá gây chứng suy giảm cương dương ở đàn ông trẻ tuổi

'Yêu bằng miệng' làm 'thằng bé' xung hơn

Một nghiên cứu cho biết, ở những người đàn ông được 'yêu bằng miệng' dương vật nở to hơn trước khi cương cứng. Sự 'mở rộng' này được báo cáo là lớn hơn so với những người tự dùng tay kích thích.

Ngủ nhiều đồng nghĩa với khả năng cương cứng tốt

Giấc ngủ không chỉ ảnh hưởng đến ham muốn tình dục nó còn có liên quan đến chu kì cương cứng diễn ra suốt đêm. Vì vậy, những người thức khuya hay thậm chí ngủ cùng người ngáy cũng gây hại cho việc cương dương.

Các vấn đề về địa điểm

Điều này phụ thuộc vào tùy từng cá nhân, nhưng rõ ràng tính bảo mật của địa điểm sex có thể ảnh hưởng đến mức độ cương cứng ở nam giới. Nếu chàng sống với một vài người bạn cùng phòng hay sống chung với phụ huynh hoặc có con nhỏ thì việc 'phất cờ' cần thêm một khoảng thời gian.

Nó có thể hơi cong

Đừng ngại ngần nếu 'cậu nhỏ' cong một chút khi hưng phấn. Hiện tượng này hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu nó bị cong quá mức gây khó chịu, đó có thể là bệnh cong vẹo dương vật do các mô sẹo bên trong. Giải pháp duy nhất cho trường hợp này là thăm khám bác sĩ tiết niệu để được chẩn đoán chính xác.

Thủ dâm ảnh hưởng đến độ cứng

Khi người đàn ông ngừng thủ dâm trong một vài ngày, lượng máu đến dương vật sẽ nhiều hơn khi bị kích thích. Điều này đồng nghĩa với việc 'cậu nhỏ' có thể cứng cáp hơn một chút. Vì vậy, nếu muốn nó 'lớn' hơn hãy nhịn 'xuất binh' trong một thời gian ngắn.

Vấn đề kích cỡ

Ở đây đề cập đến kích cỡ cơ thể. Những người đàn ông béo phì có nồng độ testosterone rất thấp và hệ quả là 'bụng to, lò xo ngắn'. Hãy duy trì chỉ số BMI ở mức an toàn nếu không muốn rơi vào tình huống này.

Bao cao su gây ảnh hưởng đến khả năng cương dương

Điều này không xảy ra với tất cả đàn ông. Một nghiên cứu gần đây trên Tạp chí Y học tình dục (the Journal of Sexual Medicine) cho thấy, ở một số nam giới bao cao su thực sự có liên đới đến vấn đề cương dương. Những người đàn ông gặp phải vấn đề này cần nhiều thời gian cũng như nhiều kích thích hơn để 'treo cờ'.

'Trên bảo dưới không nghe'

Phụ nữ đôi khi nên cảm ơn tạo hóa vì cấu tạo vùng kín Đàn ông không có may mắn ấy. Trên thực tế, 30% nam giới tiết lộ không hài lòng với thời gian cương cứng đạt được. Hầu hết họ than phiền về sự nhạy cảm quá mức của 'cậu nhỏ' khi không thể tự mình kiểm soát sự cương cứng. Họ cho rằng, giải phẫu của Adam quả thật rất dễ gây bối rối.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục