Tìm hiểu về chứng miên dâm mà không phải ai cũng biết Khi đối tác vẫn còn tỉnh táo và nhận thức rõ mọi chuyện, họ điềm nhiên vỗ về ôm ấp lẫn 'hành sự' với đôi mắt khép kín.
Tìm hiểu về cuồng dâm để có cái nhìn rõ hơn về chứng bệnh này Cuồng dâm sẽ dẫn đến vòng lẩn quẩn đánh mất lòng tự trọng, lo lắng, trầm cảm, các mối quan hệ gia đình dễ bị đổ vỡ.
3 nguyên nhân dẫn đến bệnh rối loạn cương dương nên chú ý Tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, hay y học gọi là bệnh rối loạn cương dương (RLCD) sẽ không có gì nghiêm trọng nếu nó chỉ thi thoảng xảy ra khi bạn bị ốm, stress, say rượu.
Mất hứng - Thắc mắc của những cô vợ trẻ trong cuộc sống hiện đại Cuộc sống hiện đại đã khiến nhiều phụ nữ trẻ mới lập gia đình đã thấy ngán ngẩm tình dục.
Bí quyết giữ gìn giúp quý ông tránh tình trạng xuất tinh sớm Xuất tinh sớm là một vấn đề được quan tâm từ rất lâu. Các biện pháp điều trị từ xưa đến nay chỉ mang tính chất hỗ trợ chứ chưa có phác đồ điều trị đặc hiệu.
    
Một số tuyệt chiêu siêu độc đáo để cai nghiện chứng thủ dâm Cùng tham khảo một số tuyệt chiêu siêu độc đáo dưới đây để cai nghiện chứng thủ dâm nhé!
Những dấu hiệu thường gặp của hiện tượng tắt dục nam Hiện tượng tắt dục nam cũng tương tự như mãn kinh ở nữ giới và đôi khi còn mạnh hơn, tuy nhiên hiện tượng này lại không xảy ra với 100% nam giới.
Dấu hiệu của người nghiện sex và cách cải thiện bạn nên biết Nghiện sex cũng giống như nhiều loại nghiện khác: rượu, ma túy, thuốc lá…, con nghiện thường rơi vào trạng thái khổ sở, dằn vặt, bứt rứt khi không được thỏa mãn.
Dấu hiệu viêm âm đạo và cách điều trị bệnh hiệu quả Viêm âm đạo do vi nấm hạt men có tên khoa học Candida Albican, trùng roi có tên khoa học Trichomonas vaginalis và tạp trùng... là những nguyên nhân gây bệnh cho 'chỗ ấy'
Rận lông mu: Dấu hiệu và cách phòng tránh rận lông mu Rận lông mu là một loại bệnh tưởng chừng như đã biến mất thì hiện nay đang xuất hiện tại Hà Nội gây hoang mang người dân.
Chị em sẽ không thể tin chính thứ này là nguyên nhân khiến họ đau khi quan hệ Tình yêu - Giới tính- Thường thì phụ nữ than phiền đau ở vùng kín và bụng dưới sau khi quan hệ tình dục. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này mà chính phụ nữ
"Điều tra" nguyên nhân gây lãnh cảm ở phụ nữ trẻ tuổi Tình trạng lãnh cảm tình dục ở phụ nữ trẻ ngày càng phổ biến.
Oral sex có phải là nguyên nhân gây hôi miệng không? Mùi hôi miệng có thể xuất phát từ 'chuyện ấy' hoặc cũng có thể do chuyện ăn uống, bệnh trong cơ thể gây ra.
Nguyên nhân nhiễm HIV/AIDS phải đặc biệt chú ý đến Bình thường, tế bào bạch cầu và kháng thể tấn công và tiêu diệt các sinh vật lạ xâm nhập vào cơ thể.
Chứng loạn dâm và những điều nhất định cần phải biết Chứng loạn dâm (hay còn gọi là tình dục đồi trụy) là nhu cầu được thỏa mãn cuộc “yêu” của một cá nhân nào đó theo các cách thức rất kỳ quái.
Bình luận mới nhất