Những điều nam giới không mong xảy ra như trong 'phim đen'

Không hẳn tất cả mọi điều diễn ra trong những bộ phim bạn xem trên mạng đều tuyệt vời. Những tình huống chỉ phù hợp với phim đen còn thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Dưới đây là một trong số chúng:

'Yêu' mọi lúc mọi nơi

Nếu như trong phim mọi địa điểm đều có thể trở thành nơi 'chinh chiến' lý tưởng cho những cuộc yêu thì ngoài đời thực mọi chuyện không hẳn vậy. Chẳng hạn những cuộc yêu tự phát tại phòng khách sẽ khiến bạn phải điên đầu khi dọn dẹp ‘tàn dư’ của những cuộc yêu. Do đó, đừng quá mong mỏi những địa điểm mới lạ sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như trong phim.

Nếu như trong phim mọi địa điểm đều có thể trở thành nơi 'chinh chiến' lý tưởng cho những cuộc yêu thì ngoài đời thực mọi chuyện không hẳn vậy

Nếu như trong phim mọi địa điểm đều có thể trở thành nơi 'chinh chiến' lý tưởng cho những cuộc yêu thì ngoài đời thực mọi chuyện không hẳn vậy

Thanh toán pizza bằng sex

Dù xuất hiện rất nhiều trong những cảnh phim đen nhưng điều này hiếm có thể diễn ra ngoài đời thực. Thử tưởng tượng bạn đang mong đợi món đồ ăn nhanh với cái bụng rỗng, liệu bạn còn có hứng với những hoạt động cường độ cao. Hơn nữa, không nhân viên giao hàng nào muốn bị đuổi việc chỉ vì giao một món hàng quá lâu.

Mọi tư thế đều mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

Trên thực tế, chỉ có một số tư thế nhất định giúp bạn thoải mái và hứng thú. Những tư thế độc, lạ chưa chắc đã mang lại cho bạn những cơn khoái cảm như trong phim. Các chàng sẽ không thể thoải mái khi đối tác liên tục bắt thay đổi tư thế hoặc thử những phương án quá mới lạ.

Vấn đề thời gian

Những cuộc yêu dài không những không mang lại khoái cảm tuyệt đối mà thậm chí còn khiến nam giới mệt mỏi và tiềm ẩn gây ra hiện tượng xuất tinh ngược nếu kéo quá lâu. Do đó, lấy thời gian làm thước đo mức độ yêu là phương pháp không hề chính xác. Tuy vậy, những cảnh yêu trong phim đen thường kéo dài nửa tiếng đến 1 tiếng - một con số không hề nhỏ. Thực tế ngoài đời điều này hiếm khi diễn ra và chúng không được nam giới mong đợi chút nào.

Âm thanh cuộc yêu

Hẳn không ít người nghĩ rằng đây là một phần cuộc yêu và là cách hiệu quả để thể hiện cơn khoái cảm mà đối tác mang lại. Tuy vậy, đó chỉ là diễn xuất, trên thực tế, nam giới cũng không chú ý nhiều tới điều này lắm.

Chất bôi trơn

Phần lớn những diễn viên trong phim không cần đến món đồ hỗ trợ này mà vẫn dễ dàng đạt khoái cảm như bình thường. Tuy vậy sự thực là không phải ai cũng dễ dàng 'xoay xở' với lượng chất bôi trơn mà cơ thể sản sinh. Sử dụng một vài loại kem hay dung dịch bôi trơn sẽ giúp cả hai dễ chịu và thoải mái hơn trong công cuộc tìm kiếm khoái cảm và đương nhiên nam giới cũng sẽ không phàn nàn gì về điều này.

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục