9 quan niệm siêu sai lầm về ăn kiêng có thể bạn chưa biết 9 quan niệm siêu sai lầm về ăn kiêng. Đừng nghĩ rằng, bỏ ăn, sử dụng ít thức ăn hay uống thuốc giảm cân sẽ giúp bạn có thân hình lý tưởng ngay lập tức.
Sai lầm vì tự ý chữa co giật cho trẻ, các bậc phụ huynh lưu ý nhé! Sai lầm vì tự ý chữa co giật cho trẻ. Một số trường hợp trẻ nhỏ bị co giật hoặc động kinh khi được đưa đến bệnh viện đã trong tình trạng hết sức nguy cấp.

Những sai lầm kinh điển khi chăm sóc răng cho trẻ em

Chủ nhật, 07/01/2018 10:01  - Lượt xem: 3
Những sai lầm kinh điển khi chăm sóc răng cho trẻ em Những sai lầm kinh điển khi chăm sóc răng cho trẻ. Chăm sóc răng miệng cho trẻ sai cách sẽ khiến răng trẻ bị hỏng như sâu răng, mất thẩm mỹ...

Top sai lầm 'kinh điển' của mẹ muốn con mình cao lớn

Chủ nhật, 07/01/2018 10:01  - Lượt xem: 3
Top sai lầm 'kinh điển' của mẹ muốn con mình cao lớn Top sai lầm 'kinh điển' của mẹ muốn con cao lớn. Lo lắng con thấp còi gây ra nhiều áp lực cho các mẹ khiến việc nuôi con cao lớn trở thành một vòng luẩn quẩn với nhiều sai lầm.

Sai lầm cha mẹ hay mắc khi chăm sóc răng cho trẻ -

Chủ nhật, 07/01/2018 01:01  - Lượt xem: 2
Sai lầm cha mẹ hay mắc khi chăm sóc răng cho trẻ - Sai lầm cha mẹ hay mắc khi chăm sóc răng cho trẻ. Ngày càng nhiều các bậc phụ huynh coi nhẹ các phương thức đơn giản trên trong việc chăm sóc răng miệng cho con trẻ.
    
Sai lầm ngớ ngẩn nhất của người lần đầu làm mẹ dễ mắc phải Sai lầm ngớ ngẩn nhất người lần đầu làm mẹ dễ mắc phải. Rất nhiều bà mẹ, đặc biệt những người lần đầu làm mẹ, vì quá lo lắng cho thiên thần bé nhỏ của mình mà khi con ngủ đã chẳng thể chợp mắt, chỉ nằm nghĩ ngợi...
4 sai lầm cực hại của người uống cà phê nào cũng 'dính phải' Nếu bạn là người nghiện cà phê thì nhớ chữa ngay các thói quen sau để không gây hại cho sức khỏe.

6 sai lầm khi cho con uống thuốc các mẹ thường mắc

Thứ bảy, 06/01/2018 09:01  - Lượt xem: 1
6 sai lầm khi cho con uống thuốc các mẹ thường mắc 6 sai lầm khi cho con uống thuốc các mẹ thường mắc. Kể cả những phụ huynh tỉ mỉ nhất cũng có thể mắc những sai lầm khi cho con uống thuốc.
4 điều cực sai lầm chị em phụ nữ vẫn làm khi có 'đèn đỏ' 4 điều cực sai lầm chị em vẫn làm khi có 'đèn đỏ'. Nhiều phụ nữ không từ bỏ thói quen mặc quần áo bó sát trong thời gian nhạy cảm này.

Vạch mặt 7 sai lầm tai hại của mẹ bầu sau khi ăn no

Thứ bảy, 06/01/2018 08:01  - Lượt xem: 2
Vạch mặt 7 sai lầm tai hại của mẹ bầu sau khi ăn no 7 sai lầm tai hại của mẹ bầu sau khi ăn no. Ăn trái cây, đọc sách, đi ngủ hay uống trà đều là những thói quen tai hại mà mẹ bầu cần tránh ngay sau khi ăn no.
Cách giải khát cực sai lầm trong ngày nắng nóng bạn đừng bỏ qua Cách giải khát cực sai lầm trong ngày nắng nóng. Khi trời nắng nóng, việc khát nước là điều dễ thấy. Nhưng những giải khát 'vô tội vạ' sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của bạn.
Những sai lầm cần tránh khi bị đau bụng mà bạn chưa biết Những sai lầm cần tránh khi bị đau bụng. Mặc dù đau bụng là một vấn đề sức khỏe thường gặp nhưng việc điều trị không đúng cách có thể khiến tình trạng thêm trầm trọng.
6 sai lầm mà người bị đau dạ dày nào cũng mắc phải khiến bệnh ngày càng nặng thêm Đau dạ dày không phải là căn bệnh đơn giản như bạn nghĩ. Do đó, nếu đã lỡ mắc bệnh thì nên tránh 6 sai lầm sau để bệnh không trầm trọng thêm.

Kể tên 3 sai lầm thường mắc của hầu hết các ông bố

Thứ bảy, 06/01/2018 07:01  - Lượt xem: 2
Kể tên 3 sai lầm thường mắc của hầu hết các ông bố 3 sai lầm thường mắc của hầu hết các ông bố. Các ông bố luôn muốn xây dựng hình ảnh mạnh mẽ và hoàn hảo trong mắt con cái, nhưng bất kỳ người hoàn hảo nào cũng có thể mắc sai lầm.
5 sai lầm khi uống thuốc không chỉ khiến thuốc giảm tác dụng mà còn gây hại sức khỏe Những sai lầm này rất phổ biến. Đa phần ai cũng từng mắc phải và nó không chỉ khiến bệnh lâu khỏi mà còn nguy hiểm cho sức khỏe.
Bình luận mới nhất

loading...