Công dụng của phấn rôm trong cuộc sống có thể bạn chưa biết

Phấn rôm có rất nhiều công dụng mà bạn có thể chưa biết đến. Từ việc làm dày lông mi cho đến được sử dụng như một loại dầu gội khô và thậm chí là làm mới áo da. Dưới đây là công dụng của phấn rôm mà có thể bạn chưa biết đến.

Công dụng của phấn rôm

Công dụng của phấn rôm mà có thể bạn chưa biết đến

Công dụng của phấn rôm mà có thể bạn chưa biết đến

1. Làm dày lông mi

Sau khi chuốt mascara lớp đầu tiên, bạn dùng tăm bông chấm một chút phấn rôm lên lông mi, tiếp tục chuốt lớp thứ 2, cách làm này sẽ khiến lông mi trông dày và dài hơn.

2. Dầu gội khô

Phấn rôm đặc biệt hữu dụng với những người có mái tóc nhiều dầuBạn có thể để phấn rôm trong túi và sử dụng lúc cầnrắc một chút phấn rôm sau đó massage nhẹ nhàng sẽ giúp mái tóc bớt dầu và bóng mượt hơn. Bạn sẽ không cần phải gội đầu thường xuyên để khắc phục vấn đề này.

3. Làm dịu vùng da tẩy lông

Nếu bạn muốn tẩy lông hãy sử dụng phấn rôm để làm dịu làn da Một chút phấn rôm sẽ giúp bạn giảm cảm giác đau đớn, da cũng không bị kích ứng nhiều.

4. Gỡ rối dây chuyền

Khi dây chuyền bị rối, bạn chỉ cần rắc phấn rôm lên chỗ bị rối, sau đó chà xát bằng tay, dùng ngón tay để nới lỏng vùng bị rối.

5. Tẩy vết dầu bẩn

Khi quần áo có những vết bẩn cứng đầu như dầu, bạn cho phấn rôm lên bề mặt vải và để như vậy trong khoảng một giờ, phấn rôm sẽ hút sạch dầu. Cuối cùng giặt bình thường, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

6. Làm mới áo da

Rắc bột phấn rôm lên bề mặt áo da, sau đó dùng một miếng vải mềm chà nhẹ nhàng.

7. Chăm sóc thú cưng

Tương tự như dầu gội khô, rắc phấn rôm lên thú cưng, massage nhẹ nhàng, bột phấn sẽ làm thú cưng sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, hãy tránh xa khu vực Mắt và mũi. 

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...