Phái mạnh có cần dùng mỹ phẩm hay không? Có thể bạn chưa biết

Bạn đừng nghĩ rằng phái mạnh không cần dùng đến mỹ phẩm. Sự nam tính thể hiện ở hành động, cử chỉ của bạn chứ không phải ở việc bạn có dùng mỹ phẩm hay không???

Kem dưỡng da

Vào thời tiết mùa đông lạnh thì không phải chỉ có làn da của chị em bị khô nẻ mà cánh mày râu cũng vậy, đặc biệt đối với các bạn nam thường có thói quen rửa mặt bằng xà phòng, hoặc nước nóng thì da rất dễ bị khô, mốc, gây cảm giác khó chịu.

Bạn nên dùng sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình. Nếu da nhờn, bạn có thể chọn sữa rửa mặt được chiết xuất từ quả chanh trà xanh nếu da khô bạn nên chọn sữa rửa mặt trung tính, giàu chất dưỡng ẩm được chiết xuất từ tinh dầu như dầu quả hạnh dầu oliu

Sau khi rửa mặt xong, bạn nhớ thoa lên da một chút kem dưỡng da để giữ độ ẩm cho da của mình. Ngay cả đôi môi cũng vậy, nam giới thường hút thuốc nếu không dùng loại kem thoa dưỡng thường xuyên thì môi bạn cũng sẽ khô nẻ, thậm chí còn nứt chảy máu

Nước hoa

Các bạn nam không nên thiếu nước hoa trong số đồ mỹ phẩm của mình. Tuy nhiên, bạn cần chọn những mùi hương phù hợp để thể hiện “bản lĩnh đàn ông”, những mùi hương ấn tượng và ấm như hương gỗ, hương cỏ, hương trầm rất phù hợp với phái mạnh.

Đặc biệt trong thời tiết mùa đông, mặc nhiều áo dày, thì bạn chọn mùi hương mạnh hơn một chút. Phái nam thường xuyên phải cạo râu, sau khi cạo râu bạn nên thoa một lớp kem mỏng để đỡ bị rát và dùng loại nước hoa chuyên dùng sau cạo râu, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và tự tin hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, cánh mày râu, cũng phải đi tất, giày cả ngày nên đôi khi chân bạn có mùi khó chịu. Cách khắc phục cũng rất đơn giản. Hàng ngày, bạn nên vệ sinh chân, thay tất. Sau khi ngâm chân sạch sẽ, trước khi đi tất, bạn hãy xịt một chút nước hoa chuyên dùng để xịt chân, bạn sẽ thấy khác ngay, mùi khó chịu sẽ biến mất.

 

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...