Những bộ anime lãng mạn mà bạn không thể bỏ qua

Anime là từ mượn của tiếng Anh, từ chữ animation có nghĩa là "phim hoạt hình”, đây là từ chỉ những bộ phim hoạt hình sản xuất theo hình vẽ tay hoặc hình vẽ máy tính tại Nhật Bản theo phong cách Nhật Bản.

Trong số những người mê anime ở đây ai mà không từng một lần xem những bộ anime lãng mạn Những bộ anime lãng mạn này đã góp phần không nhỏ vào thành công của thị trường anime Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Điều đó cũng có nghĩa là sẽ có rất nhiều các anime tình yêu lãng mạn. Tình yêu anime luôn lãng mạn và trong sáng nhất.

Sau đây là danh sách 4 bộ anime tình cảm lãng mạn học đường hay nhất nên xem:

1. Kimi ni Todoke

Nhắc đến những bộ anime tình cảm nhẹ nhàng thì không thể thiếu kimi ni todoke. Kimi ni todoke là một bộ anime tình cảm nhẹ nhàng kể về sawako người có ngoại hình giống con ma trong The Ring, Sawako rất thần tượng Kazehaya-kun, một cậu con trai hoàn toàn trái ngược với cô, đầy sức sống và tốt bụng. Sawako luôn muốn được như Kazehaya, kết bạn được với mọi người.

Kimi ni todoke - bộ anime tình cảm nhẹ nhàng

Kimi ni todoke -  bộ anime tình cảm nhẹ nhàng

Bí quyết để 'chuyện ấy' luôn sung mãn của cụ ông 89 tuổi có 3 vợ trẻ đẹp
Phụ nữ ăn 7 món này sẽ kích thích 'nhu cầu', giúp chuyện ấy hiệu quả đến ngạc nhiên

Những tưởng như Sawako sẽ luôn bị mọi người hiểu lầm và mãi mãi không kết bạn được, cho đến một ngày, cô có cơ hội nói chuyện với Kazehaya-kun, và cũng chính từ lúc đó, mọi thứ xung quanh Sawako đã dần dần thay đổi. Với nội dung nhẹ nhàng, kimi ni todoke đúng là một trong những bộ anime tình cảm hay nhất đáng xem.

2. Say I Love You – Sukitte Ii Na Yo

Các anime hay không thể thiếu Say i love you. Sukitte Ii na yo là một phim anime hay với nội dung khá hấp dẫn, xoay quanh Tachibana Mei, một cô bé 16 tuổi sống khép kín không bạn bè.

Anime tình cảm lãng mạn học đường

Anime tình cảm lãng mạn học đường

Một ngày kia, cô bé làm bị thương chàng trai nổi tiếng nhất trường vì một sự hiểu lầm. Sau đó chàng trai cảm thấy thích cô bé, nhưng cô bé không chấp nhận. Rồi một ngày định mệnh đã đến, chàng trai ra tay bảo vệ cô bé trước một tên quấy rối bằng một nụ hôn…!!? Và câu chuyện bắt đầu từ đây. Đúng là một bộ anime lãng mạn phải không?

Đối phó với chứng 'khô hạn' ở chị em - Không phải ai cũng biết
Điểm mặt 8 việc bạn tuyệt đối không nên làm hàng ngày

3. Ookami Shoujo To Kuro Ouji

Top animie romantic hay không thể thiếu anime ookami shoujo to kuro ouji. Ookami Shoujo To Kuro Ouji (Wolf Girl And Black Prince) dựa trên manga tình cảm cùng tên của tác giả Ayuko Hatta. Ookami Shoujo To Kuro Ouji là một bộ anime lãng mạn hài hước, kể về Shinohara Erika, một học sinh cấp 3 bình thường, chuyên đi bốc phét với mấy bà bạn về bạn trai của mình nhưng thực tế vẫn FA suốt 16 năm.

Top anime tình cảm nhẹ nhàng

Top anime tình cảm nhẹ nhàng

Bạn bè cô bắt đầu nghi ngờ, cô phải chụp ảnh 1 hotboy và bảo đó là bạn trai của mình. Ai dè đó là lại là Sata Kyouya một hot boy cùng khóa với Erika. Nếu muốn cậu ta giả làm bạn trai mình thì Erika phải làm cún cho cậu ta. Đây là một bộ anime tình cảm nhẹ nhàng xoay quanh những chuyện xảy ra quanh hàng ngày xung quanh 2 nhân vật chính.

4. Kaichou Wa Maid-sama

U50 vẫn cố mang bầu, vừa nhìn mặt con ra đời tình trẻ liền chia tay ngay lập tức
Phát hiện thêm tác dụng ngỡ ngàng từ thuốc Viagra

Đứng đầu danh sách anime tình yêu lãng mạn nhất là bộ kaichou wa maid-sama. Kaichou Wa Maid-sama là một trong những bộ anime tình yêu học đường đáng được xem nhất với nội dung rất hấp dẫn. Anime lãng mạn này kể về Misaki, rất ghét con trai nhưng lại là hội trưởng hội học sinh của một trường học phần lớn là con trai. Mặt khác, cô ấy lại làm việc ở một Maid Café nhưng không may bị Usui Takumi - một cậu học sinh đào hoa ở trường phát hiện.

Anime tình yêu lãng mạn nhất

Anime tình yêu lãng mạn nhất

Trên là 4 bộ phim anime mà bạn nên xem qua một lần. Hẳn là cũng có những bộ anime học đường mà bạn thích cũng như những bộ mà bạn không biết. Nhưng không sao, các bạn có thể xem chúng từ bây giờ mà. Hãy cho mình biết ý kiến của bạn những bộ anime tình yêu lãng mạn của các ở phía dưới nhé!

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục