Panadol Viên sủi và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Panadol Viên sủi được sử dụng trong trường hợp đau nhẹ đến vừa bao gồm: đau đầu, đau nửa đầu, đau cơ, đau bụng kinh, đau họng, đau cơ xương, sốt và đau sau khi tiêm vắc xin...
Ventolin Expectorant và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Ventolin Expectorant được sử dụng trong trường hợp rối loạn đường hô hấp do co thắt phế quản và tăng tiết các chất nhầy dính trong hen phế quản, viêm phế quản mạn tính và khí phế thũng.

Casodex và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 26
Casodex và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý Casodex có tác dụng điều trị ung thư tiền liệt tuyến tiến triển phối hợp với các chất có cấu trúc tương tự LHRH hoặc phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn.
Nootropil/Nootropyl và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Nootropil/Nootropyl được sử dụng trong trường hợp mắc triệu chứng hội chứng tâm thần - thực thể, rung giật cơ nguyên nhân vỏ não...

Plavix và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 22
Plavix và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý Plavix có tác dụng dự phòng biến cố huyết khối do xơ vữa ở bệnh nhân đã bị nhồi máu cơ tim, đột quỵ thiếu máu cục bộ...

Ventolin Syrup và một số thông tin cơ bản về sản phẩm

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 29
Ventolin Syrup và một số thông tin cơ bản về sản phẩm Ventolin Syrup có tác dụng làm giảm co thắt phế quản trong mọi loại hen phế quản, viêm phế quản mạn và khí phế thũng.
Xyzal và một số thông tin cơ bản về sản phẩm mà bạn nên chú ý Xyzal có tác dụng điều trị triệu chứng đi kèm các tình trạng dị ứng: Viêm mũi dị ứng theo mùa (bao gồm triệu chứng ở mắt) hoặc quanh năm, mày đay mạn tính.

Pulmicort Respules - thuốc trị hen phế quản hiệu quả

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 41
Pulmicort Respules  - thuốc trị hen phế quản hiệu quả Pulmicort Respules có tác dụng trị hen phế quản, viêm thanh quản - khí quản - phế quản cấp (bệnh Croup) ở nhũ nhi & trẻ em.

Faslodex và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 26
Faslodex và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý Faslodex được sử dụng cho phụ nữ sau mãn kinh bị ung thư vú tiến triển tại chỗ hoặc di căn có thụ thể estrogen dương tính, tái phát trong hoặc sau điều trị kháng estrogen bổ trợ...
Zinnat và một số thông tin cơ bản về sản phẩm bạn nên chú ý Zinnat có công dụng trong trường hợp nhiễm khuẩn đường hô hấp, niệu - sinh dục, da và mô mềm. Bệnh lậu, viêm niệu đạo cấp không biến chứng do lậu cầu và viêm cổ tử cung...

Targocid và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 26
Targocid và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý Targocid được chỉ định để điều trị nhiễm khuẩn nặng do vi khuẩn Gr(+) kháng - methicillin và kháng - cephalosporins, đặc biệt là Staphylococcus aureus.

Brilinta và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý

Thứ Ba, 15/08/2017 10:08  - Lượt xem: 18
Brilinta và một số thông tin cơ bản mà bạn nên chú ý Brilinta có tác dụng phòng ngừa biến cố huyết khối do xơ vữa động mạch ở bệnh nhân người lớn bị hội chứng mạch vành cấp.
Nurofen for children - Thuốc giúp hạ sốt, giảm đau cho trẻ nhỏ Nurofen for children có tác dụng làm hạ sốt như sốt trong trường hợp cảm lạnh và cúm, và làm giảm đau như đau do mọc răng...
Lamictal và một số thông tin cơ bản về sản phẩm bạn nên biết Lamictal được sử dụng để điều trị động kinh hiệu quả. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo.
Hyalgan - Thông tin cơ bản và hướng dẫn sử dụng thuốc Hyalgan là thuốc có công dụng trong điều trị bệnh khớp do chấn thương và thoái hóa. Điều trị hỗ trợ trong phẫu thuật chỉnh hình.
Bình luận mới nhất

loading...