Mách nhỏ bài tập đơn giản trị dứt điểm tình trạng 'chưa ra tới chợ đã tiêu hết tiền tiêu'

Xuất tinh sớm khiến đôi bên khó thỏa mãn được ham muốn tình dục  Theo Kolodny, 75% nam giới bị xuất tinh trong khoảng 2 phút, khoảng thời gian quá ngắn để nữ có thể có đáp ứng sinh lý dẫn đến khoái cực (với đa số). Tần suất xuất tinh sớm là khoảng 27 - 34%, gấp đôi tần suất rối loạn cương dương.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Căng thẳng: Trạng thái mệt mỏi căng thẳng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm Tinh thần không tốt, đặc biệt là áp lực cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ tới rối loạn cương dương lâu dần sẽ thành bệnh.

Ít tiếp xúc với phụ nữ: Một số đàn ông nhút nhát, ít giao tiếp hay gần gũi với phụ nữ cũng dễ bị xuất tinh sớm. Chính vì vậy mỗi lần ân ái họ thường có tâm lý ngại ngùng, hồi hộp và dễ xuất tinh sớm hơn bình thường.

Thủ dâm nhiều: Thói quen thủ dâm liên tục dễ thành phản xạ tự nhiên gây xuất tinh sớm ở nam giới.

Bệnh lý: Một số bệnh liên quan tới bộ phận sinh dục cũng có thể gây xuất tinh sớm như: viêm tinh hoàn viêm tuyến tiền liệt

Bài tập Kegel trị xuất tinh sớm

Bài tập Kegel là luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ).

Bài 1:

Đi tiểu chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu.

Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện khả năng tình dục và có thể tránh phải dùng viagra

Bài 2:  

- Siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây, sau đó thả lỏng 3 giây, rồi siết lại (điều khiển quá trình này bằng trí não). Lặp lại 4 lần. Nghỉ 10 giây.

- Siết chặt cơ mu cụt 1 giây, sau đó thả lỏng 1 giây, rồi siết lại. Lặp lại 10 lần. Nghỉ 10 giây.

Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, sau đó thả lỏng 4 giây, rồi siết lại. Lặp lại 4 lần.

Bài 3:

- Siết chặt và giữ cơ mu cụt trong 5 giây. Làm đi làm lại 10 lần. Thả ra rồi làm lại.

- Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ mu cụt  ra 10 lần. Làm đi làm lại 3 lần.

- Giữ rồi thả cơ mu cụt  trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tuỳ ý.

- Siết chặt cơ mu cụt  và giữ như thế càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được trong vòng 2 phút. Bài tập này không những chống xuất tinh sớm mà còn tăng cường sức khỏe dẻo dai cho dương vật

Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục