Biện pháp chăm sóc loét do tì đè cần đặc biệt chú ý

Thứ bảy, 09/02/2019 13:50:00  - Lượt xem: 222
Biện pháp chăm sóc loét do tì đè cần đặc biệt chú ý Loét do tì đè gặp chủ yếu ở người nằm lâu bởi tai biến, tai nạn, sau các phẫu thuật lớn (nhất là phẫu thuật gãy xương đùi),
Chăm sóc sức khỏe răng miệng như thế nào mới đủ và đúng cách? Việc chải răng hàng ngày phải được hình thành thật sớm khi các bé còn rất nhỏ. Việc tập cho bé thói quen chải răng vào thời điểm nào là tốt nhất vẫn còn nhiều tranh cãi.

Miếng dán sứ - Cứu cánh của răng xấu nên đặc biệt chú ý

Thứ Hai, 14/01/2019 08:10:03  - Lượt xem: 137
Miếng dán sứ - Cứu cánh của răng xấu nên đặc biệt chú ý Đây là lựa chọn tối ưu để khắc phục răng xấu, răng bị đổi màu, đem lại nụ cười tươi sáng mà không phải chịu nhiều đau đớn.

6 điều không thể bỏ qua khi niềng răng kẻo hại hàm răng

Thứ Ba, 08/01/2019 05:06:02  - Lượt xem: 151
6 điều không thể bỏ qua khi niềng răng kẻo hại hàm răng Bạn vẫn cần quan tâm nhiều hơn tới răng miệng để việc niềng răng đạt hiệu quả như ý.

Những phương pháp hiệu quả để có hàm răng "đẹp như mơ"

Thứ Hai, 07/01/2019 03:40:02  - Lượt xem: 153
Những phương pháp hiệu quả để có hàm răng "đẹp như mơ" Bên cạnh làn da trắng muốt thì hàm răng trắng sáng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên diện mạo ưa nhìn cho chúng ta, nhất là đối với chị em phụ nữ.
    
Hậu quả do mất răng đối với sức khỏe răng miệng nên chú ý Răng đảm nhiệm chức năng phát âm và thẩm mỹ, quan trọng hơn, răng đảm nhiệm chức năng ăn nhai.
Chấn thương mắt - Hậu quả khôn lường nếu không chữa trị kịp thời Trong quá trình lao động nông nghiệp, có rất nhiều hoạt động, công việc dễ gây các sang chấn cho mắt (nhãn cầu) thậm chí để lại những hậu quả khôn lường.
Hậu quả do tật nghiến răng đến sức khỏe nên đặc biệt chú ý Tật nghiến răng thường gặp ở mọi lứa tuổi, do nhiều nguyên nhân như sự mất cân đối của hàm răng, căng thẳng tâm lý, stress, rối loạn chức năng hệ thần kinh trung ương..

Bệnh glôcôm có nguy hiểm không, phát hiện như thế nào?

Thứ Hai, 03/12/2018 08:08:11  - Lượt xem: 211
Bệnh glôcôm có nguy hiểm không, phát hiện như thế nào? Bệnh glôcôm hay còn được gọi là thiên đầu thống được dùng để gọi một nhóm bệnh có những đặc điểm chung là nhãn áp tăng quá mức chịu đựng của mắt bình thường.
Cùng đeo kính nhưng có người mắt dại, có người không, đó là vì những lý do này Nếu sửa đổi ngay các điều dưới đây, "hội cận thị" sẽ không còn phải lo mắt dại nữa, đã vậy còn ngăn được tình trạng tăng độ nữa đó!
Đau "vòng 1" điều trị như thế nào mới có hiệu quả tốt nhất? Nếu “vòng 1” đột nhiên xuất hiện cơn đau dữ dội mà mang tính kéo dài, cũng như kèm có nắn đau thấy rõ, nên nghĩ đến các loại bệnh viêm “vòng 1” cấp tính.

Phục hồi thân răng sau điều trị và những điều cần biết

Chủ nhật, 02/12/2018 16:55:05  - Lượt xem: 109
Phục hồi thân răng sau điều trị và những điều cần biết Răng chúng ta phía ngoài là men, bên trong là ngà, trong cùng là vùng mô mềm gọi là tủy răng, ở đó có động mạch, tĩnh mạch, thần kinh và các mao mạch bạch huyết của răng.

Điều trị u mi mắt lành tính bằng laser CO2 như thế nào?

Chủ nhật, 02/12/2018 16:35:05  - Lượt xem: 131
Điều trị u mi mắt lành tính bằng laser CO2 như thế nào? U mi mắt là một loại tổn thương mi xuất hiện với tỷ lệ ngày càng cao gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng nhìn của mắt.
Phương pháp điều trị cận thị không cần phẫu thuật nên chú ý Phương pháp này rất tốt với những người mắc tật cận thị không quá nặng.

Bạn nhất định phải biết: Điều trị mòn răng có khó không?

Chủ nhật, 02/12/2018 16:30:06  - Lượt xem: 96
Bạn nhất định phải biết: Điều trị mòn răng có khó không? Mòn răng là sự mất tổ chức của răng do nguyên nhân toàn thân hoặc tại chỗ. Theo các nghiên cứu gần đây, người ta nhận thấy mòn răng xảy ra nhanh hơn và ở tuổi trẻ hơn.
Bình luận mới nhất