Hết nấc, nghẹt mũi tức thì chỉ đơn giản bằng máy sấy tóc Luồng hơi ấm từ máy sấy tóc có thể làm giảm bớt các cơn đau và chữa nghẹt mũi, căng cơ, chuột rút.
Tham khảo các giải pháp đơn giản để chăm sóc mắt từ A đến Z Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và là điểm quyết định trên khuôn mặt bạn, tuy vậy có những ngày bạn thức dậy với đôi mắt sưng húp vì thiếu ngủ, căng thẳng.
Cách tạm biệt nấm móng đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả Trị bệnh nấm tay không chỉ vì xấu xí mà thậm chí mang ý nghĩa dự phòng nhiều chứng bệnh nghiêm trọng khác.
Tuyến bã và chất bã - Bạn đã biết được những gì? Hoạt động của tuyến bã chịu tác động rất lớn của hoóc-môn và 1 số yếu tố khác như di truyền, kích thích.
Đảm bảo bạn sẽ đi vệ sinh rốn ngay sau khi biết sự thật hoảng hồn này Bạn tin không, trong lỗ rốn của chúng ta chứa tới hơn 2.000 vi khuẩn đấy!
    
5 thay đổi bạn cần biết khi ở tuổi 50 để sớm chấp nhận hơn Khi bạn 50 tuổi, mọi thứ trong cuộc sống gần như đã chu tất. Đây chính là giai đoạn thoải mái nhất trong cuộc đời của bạn. Hãy đón nhận sự thay đổi này với một nụ cười.
Tham khảo bí quyết làm mịn da và đẹp tóc với lạc tại nhà Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng lạc lại giàu dinh dưỡng, có lợi ích to lớn cho cơ thể, đặc biệt là da và tóc.
Những trục trặc nhỏ ở phụ nữ U50 không thể không biết Thông thường, đến tuổi 45 - 50, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi.
7 bộ phận cơ thể tưởng vô dụng nhưng lại rất hữu ích Ngón chân cái, điểm giữa lông mày, nhân trung hay amidan... là những bộ phận nhiều người nghĩ rằng vô dụng.
Làm kẹo trị ho vô cùng đơn giản tại nhà nên học hỏi Chỉ với các nguyên liệu như chanh, mật ong, bột gừng, đinh hương bạn có thể làm thành những viên kẹo trị ho, cảm vô cùng hiệu quả.
Cách chăm sóc "trái tim thứ hai" để tăng sức khỏe, kéo dài tuổi thọ Y học hiện đại gọi bàn chân là “trái tim thứ hai”. Ðôi bàn chân tuy nằm ở vị trí thấp nhất trong cơ thể, nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.
Bó bột chân - Cách chăm sóc tại nhà cần đặc biệt lưu ý Bó bột chân được chỉ định trong các trường hợp bệnh nhân bị gãy xương, sai khớp,... với mục đích bất động phần bị tổn thương, giúp đẩy nhanh quá trình liền xương.
Những bước cơ bản nhất để có thể chăm sóc gan thật tốt Ăn quá nhiều những loại thực phẩm đóng hộp và thức ăn đã qua chế biến sẽ gây ra một gánh nặng rất lớn lên gan.
Liệt kê một vài lưu ý độc tính của dược liệu từ động vật Trong thuốc cổ truyền, ngoài các thảo dược còn nhiều vị thuốc có nguồn gốc từ động vật, đa phần là thuốc bổ…
Những lưu ý khi sử dụng hạt sen để việc chữa bệnh đạt hiệu quả Hạt sen vừa là món ngon vừa là bài thuốc chữa bệnh. Để dùng hạt sen chữa bệnh đạt hiệu quả nhất bạn nên lưu ý một số vấn đề sau...
Bình luận mới nhất
Video nổi bật
Sản phẩm mới