Cảnh báo 2 bệnh dễ khiến phụ nữ vô sinh nhất bạn có biết không Cả hai bệnh hội chứng buồng trứng đa nang và u buồng trứng nếu không được điều trị dứt điểm thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.
Điêu trị bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới như thế nào cho hiệu quả Giãn tĩnh mạch dưới da chi dưới là một bệnh phổ biến trong các khoa điều trị đau.

Bạn có biết nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch chi

Thứ bảy, 07/07/2018 02:07  - Lượt xem: 6
Bạn có biết nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch chi Giãn tĩnh mạch là bệnh lý có ý nghĩa xã hội khá quan trọng vì bệnh rất thường gặp, nữ giới chiếm tới 70% số người mắc bệnh.
10 bài thuốc phòng, trị bệnh cúm không phải ai cũng biết Bệnh cúm là bệnh viêm cấp tính đường hô hấp do virut. Bệnh mang tính lây truyền, rất dễ phát thành dịch, ảnh hưởng đến sức khỏe.
Mách nhỏ cách phòng ngừa và điều trị bệnh cúm ngày giao mùa Nếu đang mắc bệnh mạn tính như bệnh tim, tiểu đường, béo phì, bạn cần bảo vệ bản thân khỏi cúm, đặc biệt là chủng H1N1.
Bệnh cúm và thuốc tamiflu quan hệ như thế nào, bạn có biết Cúm là một bệnh do virut typ A và typ B lây truyền ở đường hô hấp trên và dưới, thường phát thành dịch lớn.

Bệnh cúm ở phụ nữ mang thai chữa thế nào cho an toàn

Thứ năm, 05/07/2018 04:07  - Lượt xem: 6
Bệnh cúm ở phụ nữ mang thai chữa thế nào cho an toàn Ở những nơi có khí hậu nóng ẩm như nước ta, bệnh cúm rất dễ lây từ người này sang người khác.
Tác dụng chữa bệnh xương khớp của cây gạo bạn có biết Ở quê tôi có rất nhiều cây gạo mọc ở ven đường. Bà con thường đẽo vỏ thân cây về làm thuốc đắp chữa bệnh xương khớp, nhiều người thấy rất hiệu quả.
Hoại tử xương khớp gối – bệnh ít được phát hiện bạn có biết Bệnh nhân vừa có hoại tử vùng khớp háng và khớp gối rất hiếm gặp, đặc biệt là trên cùng 1 bệnh nhân và cùng 1 chân.

Bệnh xương khớp không trừ ai nên bạn đừng chủ quan

Thứ năm, 05/07/2018 02:07  - Lượt xem: 9
Bệnh xương khớp không trừ ai nên bạn đừng chủ quan Tại cột sống có thoái hoá đĩa đệm, viêm đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm (TVĐĐ), vôi hóa đĩa đệm, viêm cột sống dính khớp, thoái hoá cột sống thắt lưng, viêm cột sống...
Hệ luỵ lên xương khớp của béo phì không phải ai cũng biết Phụ nữ béo phì sau tuổi mãn kinh dễ có nguy cơ thoái hóa khớp, đặc biệt thoái hóa khớp gối.
Biểu hiện cơ xương khớp của bệnh luput ban đỏ hệ thống bạn có biết Luput ban đỏ hệ thống là một bệnh tự miễn của mô liên kết, có thể ảnh hưởng đến mọi bộ phận cơ thể.
Giảm đau xương khớp hiệu quả chỉ bằng xoa bóp bạn biết Liệu pháp xoa bóp không thể áp dụng cho mọi loại bệnh nhưng riêng với các triệu chứng liên quan tới xương khớp thì nó lại đặc biệt hiệu quả, nhất là với căn bệnh viêm xương khớp mãn tính.
Bạn có biết vì sao bệnh cảm cúm lại nguy hiểm với phụ nữ mang thai? Phụ nữ có thai mắc cảm cúm có thể sinh con bị dị dạng như: sứt môi, hở hàm ếch, thừa ngón tay, chân…

Cảm cúm có nguy hiểm hay không, nguy hiêm như thế nào?

Thứ tư, 04/07/2018 07:07  - Lượt xem: 6
Cảm cúm có nguy hiểm hay không, nguy hiêm như thế nào? Tôi bị hắt hơi, sổ mũi đã mấy ngày nay, cơ thể rất đau nhức và mệt mỏi. Nhiều người nói tôi bị cảm cúm nhưng bệnh không cần đến bác sĩ mà sẽ tự khỏi nhưng tôi rất lo lắng.
Bình luận mới nhất

loading...