Ca sỹ mắc bệnh xương hóa Godfrey Baguma gây sốt mạng xã hội

Ca sỹ mắc bệnh xương hóa Godfrey Baguma đến từ Uganda đang trở thành một hiện tượng gây sốt mạng xã hội mặc dù có ngoại hình xấu xí chẳng khác nào người ngoài hành tinh, thậm chí ông còn lấy được hai vợ.

Ngoại tình xấu xí không ảnh hưởng đến niềm đam mê ca hátNgoại tình xấu xí không ảnh hưởng đến niềm đam mê ca hát của Godfrey

Với vẻ ngoài xấu xí như người ngoài hành tinh tưởng chừng Godfrey Baguma sẽ phải sống những ngày tháng khép kín và cô đơn. Nhưng không, ông đã chứng tỏ được vẻ đẹp tâm hồn còn cao hơn vẻ đẹp thân xác. Ông đã trở thành ca sĩ hot và gây sốt trên mạng xã hội, thậm chí còn có những hai người phụ nữ sẵn sàng gắn bó cả đời mình với ông.

Trước đây do khuôn mặt quá xấu xí nên ông chẳng có cách nào kiếm được một việc làm tử tế Suốt thời gian đó ông nhận sửa chữa giày dép và sống trong một căn nhà không thể tồi tàn hơn Tuy nhiên với niềm đam mê ca hát, bất chấp những lời chế nhạo về ngoại hình, ông đã quyết định dấn thân vào showbiz để theo đuổi niềm đam mê.

Godfrey

Godfrey và công việc sửa chữa giày dép

Và thật bất ngờ, khuôn mặt tựa người ngoài hành tinh đã cho Godfrey sự nổi tiếng trên khắp quốc gia của mình. Cụ thể MV mới nhất của ông có tên Abagala Ssebabi đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem trên Youtube. Đây chính là con số khủng mà rất nhiều ca sĩ nỗ lực cố gắng để mong đạt được.

MV Abagala Ssebabi của Godfrey Baguma ra mắt vào tháng 10/2014.

Kể từ ngày ra Mắt MV và được mời đi diễn, thu nhập của Godfrey đã được gia tăng đáng kể để trang trải kinh phí gia đình và nuôi con cái. Bên cạnh đó anh còn quen biết rất nhiều người và nhận được sự hảo tâm giúp đỡ. Trong số đó có Bác sĩ Tony Wilson, Trưởng khoa nội Bệnh viện Mbarara đã tình nguyện tiến hành các xét nghiệm cho Godfrey. Ông được chẩn đoán mắc bệnh xương hóa (FOP), một căn bệnh lạ khiến các mô thịt biến thành xương và khiến khuôn mặt trở nên dị dạng.

Căn bệnh quái ác này đã ám ảnh Godfrey suốt quãng đời tuổi thơ và luôn bị bạn bè chế giễu. Giờ đây, mặc dù đã tự tin đối diện, nhưng Godfrey vẫn luôn lo sợ căn bệnh ấy sẽ di truyền cho các con của mình.

Được biết, Godfrey có tổng cộng 8 đứa con với hai người vợ. Cuộc hôn nhân đầu tiên đã đổ vỡ và run rủi cho ông gặp được người vợ thứ hai là cô Namande Kate cách đây 8 năm. Chính vẻ đẹp nội tâm đã giúp cho Godfrey chinh phục được Namande và nguyện gắn kết cả đời mình bên ông.

ông sống trong căn nhà tồi tànGodfrey và căn nhà đơn sơ đang sinh sống cùng vợ con

Hiện tại, Godfrey vẫn sống trong căn nhà đơn sơ của mình và nhận sửa chữa giày dép song song với nghề ca hát. Gia đình ông rất mong nhận được sự hảo tâm giúp đỡ từ các mạnh thường quân để có đủ kinh phí chữa trị căn bệnh.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...