Bí mật để trở thành siêu cao thủ chuyện phòng the!

Có khi nào bạn thắc mắc, làm sao các nhân vật trong phim lại có cuộc 'yêu' dễ dàng mà hầu như cả hai không hề có sự chuẩn bị?

Nhà tình dục học Logan Levkoff cho rằng chương trình truyền hình và phim mang đến cái nhìn không hẳn đúng của tình dục Mọi người dường như đều cao trào và đạt được cực khoái Tuy nhiên, khi bước vào đời sống tình dục thực sự, bạn mới nhận ra rằng 'cuộc đời thật khác phim ảnh'.

Nhà trị liệu tình dục Isadora Alman cho hay, tình dục thực sự hầu như không bao giờ có thể đạt được mức độ hoàn hảo như trên màn ảnh. 

Ông Levkoff chia sẻ rằng sex ở đời thực không phải lúc nào cũng hoàn hảo và luôn kết thúc bằng những cơn cực khoái. Đời sống tình dục hoàn hảo không hẳn lúc nào cũng phải đưa bạn tình lên đỉnh, mà có thể chỉ là trải nghiệm tình cảm trọn vẹn từ nhau mà thôi.

Đạt được mong muốn trên giường

Thậm chí ngay khi mọi thứ trong mối quan hệ của đôi bạn đều tốt đẹp thì không phải lúc nào tình dục cũng tìm được tiếng nói chung. Bạn thích màn dạo đầu dài, nhưng người ấy lại sẵn sàng 'vào trận' ngay lập tức. Bạn thích những nụ hôn dài, ướt át còn chàng lại yêu những nụ hôn chớp nhoáng. Tình dục không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Sự phấn khích, háo hức và đam mê trong tình yêu mới là điều quan trọng.

Tuy nhiên, ngay cả các cặp vợ chồng cũng có thể không hài lòng trên giường mặc dù họ có thể dễ chia sẻ suy nghĩ với nhau rằng bạn muốn mặc chiếc áo này và họ có xu hướng khó nói về các chủ đề về tình dục.

Các nhà tình dục học cho biết chúng ta có thể trở nên rất nhạy cảm khi bàn tán về chủ đề này bởi họ sợ làm tổn thương đối phương. Do vậy họ sẽ không chia sẻ những gì họ thích và không thích. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có được những điều bạn muốn mà không chia sẻ với người ấy.

Vậy, làm sao để có thể chia sẻ với người ấy mà không làm tổn thương họ? Mấu chốt là ở cách bạn bày tỏ. Bạn có thể nói như 'Em sẽ rất thích nếu chúng mình...' hay 'Sao chúng ta không thử...nhỉ?'

Bạn có thể gợi chuyện bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu mà bạn cảm thấy thoải mái. Nhưng trước khi bày tỏ, bản cần biết chính xác những gì bạn muốn. Có thể là về kỹ năng giường chiếu? Vấn đề vệ sinh cá nhân? Thời gian? Nhờ đó bản có thể cải thiện đáng kể đời sống tình dục của đôi bạn.

Ví dụ như nếu bạn không thoải mái với mùi cơ thể của người ấy, bạn có thể gợi ý tắm cùng nhau trước khi lên giường. Nếu bạn muốn có màn dạo đầu lâu hơn, hãy gợi ý người ấy 'lâm trận' chậm hơn.

Đừng ngại tự khám phá bản thân mình bằng các cách như 'một mình' để tự tạo khoái cảm và biết chính xác những nơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thăng hoa. Sau đó, cùng chia sẻ với người ấy để hai bạn có thể thăng hoa khi lên giường.

Làm gì khi những mong muốn không được đáp ứng?

Hai bạn nên chia sẻ cùng nhau để có thể khắc phục dễ dàng hơn

Hai bạn nên chia sẻ cùng nhau để có thể khắc phục dễ dàng hơn

Bạn đã cố gắng chia sẻ những điều bạn muốn nhưng phải làm gì nếu như sex không cải thiện?

Trải nghiệm và tìm hiểu cơ thể nhau là một cách. Bên cạnh đó, bạn có thể thử một số biện pháp hỗ trợ khác như đọc các tạp chí về chuyện đó, xem một bộ phim có một vài cảnh nóng bỏng. Các cách này phần nào giúp đôi bạn tăng cảm hứng khi lên giường.

Đôi khi các vấn đề thể chất như xuất tinh sớm cũng làm ảnh hưởng đến cuộc 'yêu' của bạn. Hoặc có thể do căng thẳng trong công việc. Khi đó, hai bạn nên chia sẻ cùng nhau để có thể khắc phục dễ dàng hơn.

Nếu bạn vẫn không hài lòng, có nên cố tỏ ra vừa ý trên giường?

Nếu bạn đang giả tạo trên giường thì đó là một cách vô cùng tai hại bởi bạn không biết điều gì có thể thực sự khơi lên ham muốn ở bạn. 

Tình dục liệu có đáng là lý do khiến bạn kết thúc một mối quan hệ? Có thể chứ. Bạn có thể thực sự yêu ai đó nhưng đời sống tình dục của bạn không bao giờ như ý. Bạn nên xác định rõ bạn có thể chấp nhận được điều đó hay không.

Mỗi khi bạn cân nhắc đến việc chia tay ly hôn, hãy xem xét mọi mặt của mối quan hệ chứ không chỉ riêng gì tình dục. Bạn không thể có mọi thứ trong cuộc sống Nếu bạn có một mối quan hệ tuyệt vời với tình yêu và những đứa con nhưng đời sống tình dục không hoàn hảo, bạn vẫn có thể sống với điều đó. Đơn giản, chỉ cần cả hai cùng cố gắng, hiểu nhau, khơi gợi cảm xúc và biết làm nhau thỏa mãn. Bên cạnh đó, chia sẻ cởi mở sẽ giúp đời sống tình dục của bạn viên mãn hơn.

 

Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục