Cải xoong và tác dụng “thần dược” ít ai ngờ, chia sẻ ngay! Cải xoong là loại thực phẩm rất có lợi cho sức khỏe, chúng phát triển nhanh chóng và là một giống thực vật thuộc họ cải. Vậy thì, điều gì khiến cho loại rau này xứng đáng với những lời ca tụng?
Hãy khám phá lý do vì sao các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn nên ăn dứa thường xuyên Trái thơm (quả dứa) là thực phẩm quen thuộc trong nhiều món ăn và thức uống. Thành phần enzyme bromelain trong thơm như một chất chống viêm tự nhiên giúp chữa lành vết thương, hỗ trợ tiêu hóa.
Ăn những loại thực phẩm này chẳng bao giờ bạn phải lo thiếu máu Để có một cơ thể khỏe mạnh bạn hãy bổ sung những loại rau củ sau vào chế độ ăn hàng ngày nhé.
Món ăn cần kiêng khi bị bệnh gan để không ảnh hưởng sức khỏe Đối với bệnh nhân bị viêm gan, chế độ và thức ăn có ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng bệnh.
Thực phẩm cho bệnh gan nhiễm mỡ nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày Gan nhiễm mỡ còn gọi là thoái hóa mỡ gan, là tình trạng lượng mỡ tích tụ trong gan lớn hơn 5% trọng lượng gan.
    
Tầm quan trọng của kẽm đối với cơ thể ai cũng nên biết Kẽm là nguyên tố vi lượng thiết yếu và quan trọng cho chức năng tế bào, bao gồm sự phát triển, chỉnh sửa, phân chia, sự khác biệt và kích hoạt tế bào
Mách nhỏ 8 lợi ích bạn có được khi sử dụng quế hàng ngày Quế không chỉ là gia vị dùng trong các bữa ăn hằng ngày mà còn là một vị thuốc quý từ thiên nhiên. Trong Y học cổ truyền, quế được xem là một trong 4 vị thuốc quý: sâm, nhung, quế, phụ.
Thức uống tốt cho người bệnh gan mật nên bổ sung vào thực đơn hàng ngày Khi mắc các bệnh về gan, nhất là viêm gan, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc chuyển hóa các loại thực phẩm và làm cho người bệnh chán ăn.
Liệt kê 4 loại thực phẩm gây bệnh gan nên tránh xa ngay lập tức Các thực phẩm đóng hộp chứa rất nhiều chất bảo quản thực phẩm. Những chất này nếu tích tụ nhiều có thể sẽ làm giảm hoạt động của gan và thận.
Chín lợi ích kỳ diệu từ quả mướp đắng, chia sẻ ngay! Mướp đắng là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Mặc dù có vị rất đắng, nhưng uống một ly nước ép mướp đắng mỗi ngày có thể giúp bạn tránh nhiều bệnh tật.
Có thể bạn chưa biết: 6 tác dụng tuyệt vời của trái mận Mận là một loại quả được ưa thích vào mùa hè. Không chỉ là một loại trái cây ngon, mận còn có những tác dụng chữa bệnh vô cùng hiệu quả như: kiềm chế đường huyết, ngăn ngừa ung thư, hạ sốt...
Người bị bệnh gan nên ăn uống thế nào để bệnh không trở nên nặng hơn? Người bệnh gan nên ăn tinh bột đường như cơm, bún, miến… nhiều hơn so với bình thường, tăng cường đạm từ cá và sữa.
Mách nhỏ những thực phẩm phòng bệnh thiếu máu cho phụ nữ Chế độ ăn uống phù hợp sẽ có tác dụng phòng những bệnh thường gặp như thiếu máu, đau nửa đầu, trầm cảm và ung thư buồng trứng ở phụ nữ.
Bạn sẽ tiếc vì không biết những công dụng của các loại rau gia vị này sớm hơn Không chỉ là những loại rau gia vị giúp cho bữa ăn thêm phần thơm ngon hấp dẫn mà những loại rau này còn là thuốc kháng sinh tự nhiên bảo vệ cho sức khỏe của bạn và gia đình.
Bệnh gan nhiễm mỡ: 12 thực phẩm giúp đập tan nỗi lo mắc bệnh Người bị gan nhiễm mỡ có thể bị viêm gan, xơ gan, suy gan, tổn thương gan vĩnh viễn, thậm chí có nguy cơ tử vong. Dưới đây là danh sách những thực phẩm nên bổ sung.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật