Những thực phẩm nên kiêng với những người bệnh gút Đó là sò, cá trích, bia, thịt đỏ, đồ uống ngọt, măng tây, gan. Gút là một dạng viêm khớp rất phức tạp, gây đau đớn do sự tích tụ axít uric ở các khớp.
8 kết hợp thực phẩm siêu tuyệt vời mà bạn nên biết Có những sự kết hợp thực phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Dưới đây là 8 'cặp đôi' - sự kết hợp thực phẩm với nhau mà bạn nên biết
Kể tên 5 thực phẩm tuyệt vời nên ăn vào ngày “đèn đỏ” Hãy thử kết hợp một số loại thực phẩm dưới đây vào chế độ dinh dưỡng của bạn sẽ giúp làm giảm các triệu chứng đau bụng kinh khó chịu.
Mỗi ngày, cần ăn bao nhiêu rau củ mới đủ? Sử dụng như thế nào thì phù hợp Một nghiên cứu của Đại học London (Anh) cho rằng ăn 800 g rau củ và trái cây mỗi ngày sẽ bảo vệ sức khỏe khỏi bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.
Sợi pectin trong rau quả tươi có thể ngăn chặn ung thư chuyện thực hư thế nào? Các nhà khoa học thuộc Viện Nghiên cứu Thực phẩm Anh mới đây còn phát hiện một loại 'sợi' gọi là 'pectin' trong phần lớn rau quả tươi, có thể giúp ngăn chặn nguy cơ phát triển ung thư.
    
5 loại rau bổ sung nhiều canxi nhất cho cơ thể có thể bạn chưa biết Hàm lượng canxi trong rau dền nhiều hơn cả sữa bò, ngoài ra hai loại rau này còn chứa một lượng lớn vitamin K giúp hấp thụ canxi.
Tiết lộ ăn những loại quả này, quý ông dù có yếu sinh lý cũng khỏe như trai 18 Dưới đây là những loại quả giúp quý ông tăng cường sinh lực vô cùng hữu hiệu.
Những lợi ích siêu tuyệt vời từ việc ăn cay ít ai biết đến Chúng ta thường ăn lẩu cay nồng để giữ ấm cho mùa đông lạnh giá nhưng ít ai biết công dụng của việc ăn cay.
Tiết lộ tác hại không ngờ của một số loại rau vẫn thường ăn Rau mùng tơi chứa hàm lượng cao acid oxalic, một loại chất hóa học liên kết với sắt và canxi khiến cơ thể khó hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng.
Một số loại hoa quả giúp phụ nữ giảm cân bạn nên biết Táo chứa một lượng chất hóa học phong phú, có thể giúp ruột thực hiện các tổng hợp, tăng nhanh hiệu quả của quá trình tiêu độc và giảm sự hấp thụ nhiệt.
Lợi ích tuyệt vời của lạc với sức khỏe không phải ai cũng biết Lạc hay còn gọi là đậu phộng chứa nhiều protein, giúp bổ não, giảm nguy cơ sinh con dị tật, tốt cho tim, tăng cường trí nhớ.
Cách giảm huyết áp với các loại rau và quả, sử dụng như nào để phù hợp Hiện nay huyết áp là bệnh gặp phổ biến người cao tuổi hiện nay. Ăn uống làm sao để giảm huyết áp là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.
Mỗi một màu rau, chứa 1 dưỡng chất khác nhau, bạn có biết không? Sử dụng các loại quả màu đỏ thường xuyên còn giảm nguy cơ đột quỵ và thoái hóa điểm vàng trong cơ thể.
Da đẹp, dáng chuẩn nhờ 4 loại rau, quả màu tím, bạn tìm hiểu thêm nhé Những thực phẩm vốn rất gần gũi trong bữa cơm hằng ngày nhưng lại là những thần dược cho chị em trong công cuộc chống lão hóa.
Rau dấp cá giảm sốt, chống viêm, bạn có thể cho ngay vào tủ thuốc nhà mình Dấp cá là cây gia vị được nhiều người yêu thích. Rau dấp cá có mùi vị hơi tanh, có tác dụng tiêu ung thũng, lợi tiểu, chống viêm, được coi như một kháng sinh thực vật.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật