Thực phẩm từ cá rất giàu dinh dưỡng phòng ngừa bệnh tật Cả thế giới ngày càng tìm thấy giá trị dinh dưỡng to lớn của cá và khuyên chúng ta tăng cường ăn cá.
Nấm rơm: Siêu thực phẩm chữa bệnh liệt dương ở nam giới Nấm rơm: Siêu thực phẩm chữa bệnh liệt dương. Nấm rơm là món ăn vị thuốc tốt có công dụng tiêu thực, hạ cholesterol, tốt cho nam giới bị liệt dương.
Thực hư rau chùm ngây chữa ung thư, bạn tham khảo thêm về thực phẩm này nhé! Thực hư rau chùm ngây chữa ung thư. Tin đồn về rau chùm ngây có thể tiêu diệt 93% tế bào ung thư phổi trong vòng 48 giờ làm không ít người hy vọng về 1 loại thần dược mới chữa được bệnh
Tôm càng kích thích sinh dục, chữa liệt dương cho nam giới hiệu quả vô cùng Tôm càng được dùng trong y học cổ truyền với tên thuốc là hà ngư hay hà mễ. Chủ yếu dùng tươi, có thể phơi khô, tán bột làm thuốc trị liệt dương
Thực đơn ngon ngày hè đơn giản với thịt chiên sốt chua ngọt và canh rau ngót Thực đơn tối thứ 6 thật đơn giản với 3 món chính là thịt chiên sốt chua ngọt, canh rau ngót thịt bò và salad dưa chuột cay cay.
    
Những mẹo vặt giúp bảo quản dưỡng chất rau củ khi nấu nướng Nấu nướng làm rau, củ mất đi nhiều dưỡng chất. Những mẹo vặt dưới đây sẽ giúp bạn giữ được chất dinh dưỡng của rau, củ trong quá trình chế biến.
Làm sao để giải độc rau củ khi chế biến - Các bà nội trợ nên chú ý nhé! Thực phẩm có loại có tác dụng hỗ trợ giải độc, có loại có độc tố cần được giải độc trong quá trình chế biến một số loại rau củ thông dụng trong bữa ăn hàng ngày.
Làm sao để biết những tiêu chí lựa chọn rau quả? Bạn tham khảo nhé! Nếu bạn muốn kết hợp các loại thực phẩm hữu cơ vào chế độ ăn uống của bạn, hãy nhớ rằng những loại trái cây và rau quả chứa nhiều nước sẽ có khả năng chứa dư lượng thuốc trừ sâu.
Làm sao để chọn và ăn rau diếp một cách hợp lý? Bạn nên tham khảo để sử dụng hợp lý nhé! Rau diếp là loại rau phổ biến mà bất cứ người Việt Nam nào cũng biết. Đó là món ăn trong các loại salad, rau sống.
Hướng dẫn những công dụng của rau mùi mà có thể bạn chưa biết Ở Việt Nam, rau mùi tươi được dùng để làm gia vị nêm các món súp, điều chế các loại nước xốt, trang trí trên các món ăn cho đẹp vì màu xanh tươi và mùi thơm của lá.
Cách giải độc cơ thể bằng những loại rau quen thuộc mà có thể bạn chưa biết Việc giải độc cơ thể là vô cùng quan trọng với mỗi người. Cùng xem những cách giải độc cơ thể bằng những loại rau quen thuộc hàng ngày.
Hải sản, món rau, trứng lòng đào để qua đêm sinh độc tố Đậu phụ nếu để lâu dễ sinh ra nhiều mầm bệnh nguy hiểm, như vi khuẩn clostridium botulium. Rau xanh khi được nấu chín vốn đã giảm đi ít nhiều hàm lượng vitamin C, nếu như lại tiếp lục làm nóng
Hướng dẫn những vị thuốc từ rau dấp cá, bạn nên chú ý nhé! Rau dấp cá còn có tên khác là diếp cá, ngư tinh thảo. Tên khoa học là Houltuynia cocdata Thunb, thuộc họ Saururaceae. Theo Đông y, dấp cá có mùi tanh, tính mát.
Cách chế biến rau và ăn rau hiệu quả tốt cho sức khỏe Ai cũng biết ăn rau là tốt cho sức khỏe vì chúng cung cấp nhiều vitamin và thúc đẩy sự hấp thụ dinh dưỡng. Nhưng liệu bạn đã ăn rau đúng cách hay chưa ?
Động kinh, mù mắt vì ăn rau nấu chưa chín, bạn hãy chú ý thêm nhé Rau không chỉ chứa ký sinh trùng trên bề mặt mà cả trong thân. Ăn rau nấu chưa chín có nguy cơ bị u gan, u não, động kinh, mù mắt, sa trực tràng, suy tim... vì ký sinh trùng.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật