Bạn nên biết: Trẻ bị nhức mỏi chân là dấu hiệu của bệnh gì? Chứng nhức mỏi chân ở trẻ có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do hệ xương của trẻ đang trong giai đoạn phát triển nhanh nhất là xương cẳng chân.
Một số sai lầm của chồng khi quan hệ với vợ đang mang bầu Không phải cứ làm cho người vợ đạt cực khoái là tốt. Trong trường hợp người vợ đang mang thai, người chồng cần phải biết tiết chế mỗi lần 'quan hệ'.
Khả năng tái mắc tay chân miệng ở trẻ nhỏ có nghiêm trọng hơn lần trước không? Bệnh tay chân miệng hiện nay là bệnh rất dễ mắc nhất là trẻ dưới 3 tuổi.
Thời điểm nào là tốt nhất để tiêm vắc-xin phòng ngừa cúm? Biện pháp đơn giản tốt nhất để phòng ngừa cúm là tiêm phòng vào mỗi mùa thu.
Ánh sáng xanh là gì? Những tác dụng của ánh sáng xanh với sức khỏe con người Hai chứng bệnh nguy hiểm về mắt do ánh sáng xanh nguy hại gây ra có thể kể đến là hội chứng thị giác màn hình và thoái hóa hoàng điểm
    
Progesterone là gì? Vai trò và sự ảnh hưởng của thiếu hụt pprogesterone Progesterone là một hormone được tiết ra chủ yếu ở nửa sau chu kỳ kinh nguyệt, là một trong những loại hormone kích thích
Natri clorid là gì? Tác dụng phụ và những lưu ý khi sử dụng Natri clorid là tên gọi hóa học của muối ăn. Natri là một chất điện giải điều hòa lượng nước trong cơ thể, một phần vai trò trong các xung thần kinh
Tiêm chủng là gì? Những lợi ích và tác dụng phụ khi tiêm chủng Tiêm phòng hay còn gọi là tiêm chủng hay là một biện pháp phòng bệnh hiệu quả được thực hiện bằng cách đưa vacxin vào cơ thể người
Axit dạ dày là gì? Những ảnh hưởng của axit dạ dày với sức khỏe Axit dạ dày rất cần thiết để tiêu hóa thực phẩm, hòa tan các chất dinh dưỡng, tiêu diệt vi khuẩn, nấm men và đảm bảo hệ tiêu hóa
Sau sinh mổ bao lâu thì có thể quan hệ tình dục trở lại? Sau quá trình sinh mổ, cơ thể người mẹ phải chịu những thay đổi nhất định và những cơn đau đớn từ vết mổ. Vậy, sau sinh mổ bao lâu thì có thể quan hệ trở lại?

Bạn có biết: Giấc mơ gãy răng cảnh báo điều gì?

Thứ tư, 11/10/2017 02:10  - Lượt xem: 41
Bạn có biết: Giấc mơ gãy răng cảnh báo điều gì? Giấc mơ gãy răng cảnh báo điều gì?. Nhiều người hoảng sợ cho rằng đây là điềm báo người thân của bạn sắp mất hoặc ốm rất nặng.
Ô nhiễm nguồn nước là gì? Những bệnh lý liên quan đến nguồn nước Ô nhiễm nước không chỉ là nguồn nước, nó kéo theo vấn đề môi trường và không thể bỏ qua những tác động đến sức khỏe: Sốt xuất hiện
Ích lợi và tác hại từ tia UV cho da và sức khỏe của chúng ta Mùa hè đang đến cũng là lúc ánh nắng mặt trời chiếu xuống mặt đất nhiều nhất. Ánh sáng từ mặt trời phát ra rất nhiều loại tia trong đó có tia UV.
Có nên dùng thuốc nhỏ mắt chứa cloramphenicol cho trẻ nhỏ? Khi bị đau mắt đỏ, tôi thường dùng thuốc nhỏ mắt có chứa cloramphenicol để tra mắt và thấy rất hiệu quả.
Giao mùa - Phòng bệnh cho trẻ lúc giao mùa các mẹ nên biết Giao mùa là thời điểm số lượng trẻ ốm đau, nhập viện tăng vọt do khí hậu thay đổi và do "bùng nổ" những tác nhân gây bệnh mới.
Bình luận mới nhất

loading...