Mách bạn 5 loại đồ uống không thể thiếu trong thực đơn giảm cân Nước lọc, cà phê đen, trà xanh hay nước ép rau xanh là những loại đồ uống có tác dụng kéo dài cảm giác no, hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả.
Mách bạn 5 cách khắc phục tình trạng tăng cân trong mùa lạnh Mùa lạnh rất dễ tăng cân và đây là 5 cách khắc phục nhanh chóng. Duy trì 5 thói quen này sẽ giúp hạn chế tình trạng tăng cân vào mùa lạnh dễ dàng hơn.
Bạn có biết vì sao ăn nhiều mà vẫn không thể tăng cân? Ăn nhiều mà vẫn không thể tăng cân, vì sao? Ăn nhiều mỡ, duy trì thói quen ăn đêm là cách tăng cân phổ biến của nhiều người, nhưng đây lại là phương pháp sai lầm.

Lý do gây tăng cân trong mùa lạnh khiến bạn giật mình

Thứ tư, 22/11/2017 07:11  - Lượt xem: 20
Lý do gây tăng cân trong mùa lạnh khiến bạn giật mình Lý do khiến bạn tăng cân giật mình trong mùa lạnh. Mùa đông đến cũng là lúc cất những bộ bikini vào góc tủ, thay vào đó là những bộ cánh kín từ đầu đến chân.
Điểm danh những món ăn vặt dễ gây tăng cân bạn cần tránh Những thứ càng ăn, càng đói, càng tăng cân. Bạn nên tránh xa những món ăn vặt dễ gây tăng cân như bim bim, nước ngọt có ga, nước hoa quả đóng chai...
    
Nguyên tắc vàng giúp tăng cân nhanh chóng có thể bạn chưa biết Nguyên tắc vàng giúp tăng cân nhanh chóng. Duy trì trọng lượng cơ thể là điều quan trọng của chiến lược tăng cân.
Tất tần tật những sai lầm khiến người gầy không thể tăng cân Rất nhiều người gầy dù đã dùng “trăm phương ngàn kế” nhưng cân nặng vẫn không nhúc nhích. Nếu bạn không hiểu tại sao thì những sai lầm dưới đây chính là câu trả lời.

Bí quyết để không bị tăng cân nhiều người chưa biết

Thứ tư, 22/11/2017 04:11  - Lượt xem: 36
Bí quyết để không bị tăng cân nhiều người chưa biết Giảm cân có thể cần sự nỗ lực và thời gian đáng kể đôi khi khiến chúng ta thấy nản chí. Tăng cân có thể được ngăn ngừa bằng một vài bước sau đây một cách thường xuyên và nghiêm túc.

Thuốc uống tăng cân an toàn không phải ai cũng biết

Thứ tư, 22/11/2017 04:11  - Lượt xem: 35
Thuốc uống tăng cân an toàn không phải ai cũng biết Thuốc tăng cân là một trong những cách người gầy tìm đến để tăng cân. Nhưng để chọn được loại thuốc tăng cân an toàn, hiệu quả bền vững thì không phải ai cũng may mắn tìm được.
Những thực phẩm lên men giúp giảm cân hiệu quả bạn muốn biết Chúng là những thực phẩm chứa rất nhiều probiotic không những tốt cho tiêu hóa mà còn có hiệu quả trong việc giảm cân.

Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày bạn nên biết

Thứ Hai, 20/11/2017 04:11  - Lượt xem: 31
Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày bạn nên biết Thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày. Muốn giảm cân, bạn có thể thực hiện phương pháp ăn kiêng General Motors (GM) kéo dài 7 ngày với thực đơn mỗi ngày riêng biệt.

Nguyên nhân tại sao nhiều người càng giảm cân càng béo?

Thứ Hai, 20/11/2017 04:11  - Lượt xem: 25
Nguyên nhân tại sao nhiều người càng giảm cân càng béo? Tại sao nhiều người càng giảm cân càng... béo?. Giáo sư Tim Spector, công tác tại Đại học Hoàng gia London, cho biết có lẽ chúng ta đang thực hiện sai tất cả.

Nguyên nhân giảm cân thất bại không phải ai cũng biết

Thứ Hai, 20/11/2017 04:11  - Lượt xem: 21
Nguyên nhân giảm cân thất bại không phải ai cũng biết Bạn đã từng giảm cân rất nhiều lần nhưng đều thất bại dù phương pháp giảm cân bạn thực hiện có tuyệt diệu đến đâu. Vậy nguyên nhân là gì?
Bí quyết giảm cân hiệu quả chỉ trong 10 ngày bạn không thể bỏ qua Giảm cân hiệu quả chỉ trong 10 ngày. Những lời khuyên dưới đây có thể giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn để giảm cân hiệu quả chỉ trong 10 ngày.

Bí quyết ăn chuối giúp giảm cân sau sinh bạn nên biết

Thứ Hai, 20/11/2017 04:11  - Lượt xem: 28
Bí quyết ăn chuối giúp giảm cân sau sinh bạn nên biết Ngoài tác dụng giảm cân ra, chuối còn giúp chị em trị nám và có làn da sáng mịn nữa đấy!
Bình luận mới nhất

loading...