Những quy tắc phải nhớ khi mẹ bầu tập luyện ít ai biết Những quy tắc phải nhớ khi mẹ bầu tập luyện. Khi tập luyện, mẹ bầu chú ý khởi động kĩ, không thực hiện động tác nằm ngửa và nói không với thể thao mạo hiểm.
8 bí quyết để siêng tập luyện không phải ai cũng biết 8 bí quyết để siêng tập luyện. Tìm hiểu bí quyết giúp bạn gắn bó với việc tập thể dục từ các chuyên gia và vận động viên hàng đầu.
Chỉ mặt 8 cách ăn kiêng và tập luyện khiến bạn nhanh già Đôi khi, bạn thấy mình già nhanh hơn nhưng không biết rằng, thủ phạm chính là chế độ ăn kiêng và tập luyện mà bản thân đang mải miết thực hiện.
Hướng dẫn động tác tập luyện tốt cho người già ai cũng nên biết Khi về già, chúng ta thường mắc bệnh "mắt kém", miệng khó nói, phát âm như hụt hơi, ngắn lưỡi. Dưới đây là một số động tác tập luyện tốt cho người già.
Tập luyện có thể tránh được đau đai chậu khi mang thai Tập luyện có thể tránh được đau đai chậu khi mang thai. Dù chỉ tập luyện 1 - 2 lần mỗi tuần trước khi mang thai đã có thể làm giảm được nguy cơ đau gai chậu khi mang thai.
    
Những lưu ý khi cho trẻ tập luyện thể dục các mẹ nên biết Khi có thể lực tốt thì bé sẽ có khả năng miễn dịch cao, chống lại những căn bệnh thường xảy ra vào thời điểm giao mùa hay khi có dịch như cúm, sởi, phát ban…
Tập luyện mùa đông có nhiều lợi ích hơn là bạn nghĩ Tập luyện mùa đông có nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Nhắc đến tập luyện ngoài trời vào mùa đông, nhiều người sẽ cảm thấy e dè. Nhưng có nhiều lý do để bạn duy trì thói quen này.
Những lưu ý khi cho trẻ tập luyện thể dục ai cũng nên biết Những lưu ý khi cho trẻ tập luyện thể dục. Tập thể dục giúp bé có cảm giác sảng khoái, thoải mái, hăng say trong vui chơi, học tập và giúp cha mẹ làm việc nhà...
Những lưu ý trong tập luyện đối với bệnh nhân tim mạch Lưu ý trong tập luyện đối với bệnh nhân tim mạch. Không nên chọn những môn đòi hỏi cường độ vận động nặng hoặc có tính ganh đua như tập tạ, bóng đá, leo núi...
Tập luyện quá sức có thể gây nguy hại cho xương ít ai biết Tập luyện quá sức có thể gây nguy hại cho xương. Một chế độ luyện tập thích hợp có thể giúp bạn giảm cân, cải thiện trao đổi chất, tăng cường hệ miễn dịch.
Nguyên tắc vàng khi tập luyện thể thao bạn không nên bỏ qua Nguyên tắc vàng khi tập luyện thể thao. Để có được buổi tập thể dục thành công bạn cần chú ý đến những nguyên tắc sau đây.
Tập luyện giúp phòng ngừa rối loạn tiền đình ai cũng nên biết Tập luyện giúp phòng ngừa rối loạn tiền đình. Khi thời tiết thay đổi, nhiều người rất hay gặp rối loạn tiền đình với những triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, quay cuồng, buồn nôn...
Tập luyện thể thao với người cao tuổi có thể bạn chưa biết Hầu hết người cao tuổi đều có nhu cầu vận động TDTT và tại các thành phố lớn chúng ta có thể thấy việc này trở thành một phong trào tương đối rộng từ gia đình cho tới cộng đồng.

7 sai lầm lớn nhất sau khi tập luyện ai cũng nên biết

Thứ Ba, 14/11/2017 08:11  - Lượt xem: 43
7 sai lầm lớn nhất sau khi tập luyện ai cũng nên biết Chuyên gia dinh dưỡng và thể hình Rhiannon Lambert chia sẻ về những hành động mọi người vô tư làm sau khi tập luyện khiến họ khó đạt được mục tiêu sức khoẻ.
Lợi ích tuyệt vời khi tập luyện ngoài trời bạn đừng bỏ qua Lợi ích tuyệt vời khi tập luyện ngoài trời. Có thể bạn chưa biết, những người tập luyện ngoài thiên nhiên thường khỏe mạnh và hạnh phúc hơn 50% người tập trong nhà.
Bình luận mới nhất

loading...