Thói quen hàng ngày 19 cách kết hợp thực phẩm cực sai lầm Nếu bạn đang giữ thói quen nấu củ cải trắng cùng cà rốt hay ăn chung thịt bò và tôm thì hãy bỏ ngay đi nhé!
Mách bạn chữa chứng béo phì bằng chính thói quen ăn uống Chúng tôi xin giới thiệu một số thực phẩm dùng chữa chứng này để các bạn sử dụng, mong giúp các bạn giảm được béo phì, phục hồi được sức khỏe.
"Kẻ ngoại xâm" đối với cơ thể con người là thứ chúng ta vẫn ăn hàng ngày Các nhà khoa học ĐH California (Mỹ) đã phát hiện ra rằng cơ thể con người xem thịt đỏ như là một “kẻ ngoại xâm” và đã kích hoạt một đáp ứng miễn dịch độc hại.
Cần hạn chế vì ăn nhiều thịt đỏ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư Một nghiên cứu mới đây cho biết ăn nhiều thịt đỏ làm tăng nguy mắc các bệnh như ung thư, bệnh Alzheimer, bệnh tim và tiểu đường.
Đừng đùa với thịt đỏ: Ăn như thế nào để không bị ung thư? Ăn nhiều thịt đỏ gây ung thư là thông tin khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Liệu có nên chuyển sang ăn chay hoàn toàn để bảo vệ sức khỏe
    
Đây! Lý do khiến bạn nên ngừng sử dụng thịt đỏ ngay hôm nay Không ít người trong chúng ta là “fan” hâm mộ của các loại thịt đỏ (như thịt bò, thịt lợn,..) nhưng những món ăn khoái khẩu đó lại tiềm tàng nhiều nguy cơ về sức khỏe
7 yếu tố giúp người dân ở 4 "vùng đất xanh" sống thọ nhất thế giới Khát vọng sống khỏe, sống lâu của con người đã có từ ngàn đời nay. Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã đúc kết được 7 yếu tố giúp người dân ở 4 'vùng đất xanh' sống thọ nhất thế giới.
Chuyên gia vạch mặt các thủ đoạn tinh vi của tiểu thương làm giả thịt bò Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Nguyên giảng viên Viện Công nghệ và Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội, nếu hóa chất tẩm ướp để biến thịt lợn
Một chút cẩn trọng giúp bạn có thể nhận biết thịt bò giả để không chọn lựa sai Chuyện 'treo đầu bò bán thịt lợn sề' không còn là chuyện mới khi nhiều bài báo đề cập đến vấn đề này, thị trường tràn lan thịt bò giả.
Ai cũng biết thịt bò khô: Ăn thì sướng miệng nhưng hại cái thân Thịt bò khô có thể chứa nhiều vi khuẩn listeria dễ mắc bệnh đường ruột, chứa nhiều muối làm tăng nguy cơ bị huyết áp cao...
Mẹ bầu trong kỳ thai nghén nên ăn thịt chim bồ câu vì lý do này Chim bồ câu chứa nhiều dưỡng chất, dễ tiêu hóa hơn các loại thịt khác. Đây là món rất cần thiết cho bà mẹ chán ăn.
Khéo tay vào bếp: Món ngon cho mùa hè giúp cả gia đình ngon miệng Thịt bò là thực phẩm khá dễ khi xào chung với các loại rau củ. Cách xào thịt bò với đậu cove là món xào thơm ngon giúp gia đình bạn ngon miệng hơn
Cách phát hiện chuẩn thịt bò, lợn chứa sán: Biết để tránh Nếu thớ thịt có các hình bầu dục to bằng hạt gạo, màu vàng xám hay trắng nằm dọc thớ thịt thì chắc chắc miếng thịt có chứa sán.
Các chị em phụ nữ chú ý: Thịt đỏ làm tăng nguy cơ ung thư vú So với những phụ nữ ăn một khẩu phần thịt đỏ mỗi tuần, phụ nữ ăn 1,5 khẩu phần thịt đỏ mỗi ngày tăng 22% nguy cơ ung thư vú.
Quan điểm chuyên gia về thông tin ăn thịt đỏ gây ung thư chấn động dư luận Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ăn các loại thịt qua chế biến và thịt đỏ (thịt bò, lợn, cừu...) có thể tăng nguy cơ gây ung thư ruột già.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật