Thịt bò - thịt lợn: Đừng dại dột mà kết hợp cùng nhau Thịt bò và thịt lợn không ăn cùng nhau - đây là câu nói đã có từ xa xưa. Từ góc độ của Đông y mà xét thì thịt lợn có tính a-xít mạnh
Nguy cơ khó lường từ thịt lợn bẩn: Muốn tránh nhưng tránh thế nào? Các bà nội trợ nên cẩn thận lựa chọn thịt lợn để tránh nguy cơ nhiễm các bệnh nguy hiểm từ thịt lợn bẩn.
Làm sao để lựa chọn được thịt lợn quay ngon và an toàn, đảm bảo vệ sinh? Thịt heo quay là một món ăn có sức hấp dẫn không thể chối từ với phần thịt thơm ngon và phần bì giòn tan. Thịt heo quay có màu sắc bắt mắt
Mẹo vặt sức khỏe: Cách chế biến món thịt lợn ngâm nước mắm cực chất lượng Trước hết là khâu chọn thịt. Có thể mua 1, 2 hay 3 khổ thịt ba chỉ tùy theo nhu cầu. Mỗi khổ thịt pha có độ dày bằng 3 ngón tay.
Tiền mất tật mang vì ăn thịt lợn không đảm bảo vệ sinh Trên thị trường hiện nay, thịt lợn sạch - thịt lợn chết được bày bán lẫn lộn, gây khó khăn cho người tiêu dùng. Vì vậy, để bạn mua và sử dụng thịt lợn sạch
    
Nhiều người thích ăn nhưng không phải ai cũng biết cách nhận ra thịt lợn rừng chuẩn Thịt lợn rừng chuẩn có vị thơm ngon đặc trưng, bì giòn không nhão, da và lớp lông rất dày, lớp mỡ cực ít hoặc hầu như không có.
Cái miệng làm hại cái thân: Người dân không nên săn lùng thịt rừng nữa! Đặc sản thịt thú rừng như lợn rừng, thịt nai... thường được làm từ thịt lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ và chứa chất tẩm ướp độc hại.
Nếu không muốn mua phải thịt gà, thịt lợn bị bơm nước thì phải biết điều này! Ngày nay, thịt gà, thịt heo bị bơm nước, bơm thuốc an thần khá nhiều khiến các bà nội trợ không biết phải chọn thế nào để mua được thịt gà, thịt lợn sạch.
Top 9 điều nên làm vì tốt cho sức khỏe bạn nên áp dụng Để giữ gìn sức khỏe, chúng ta nên bắt đầu từ những việc nhỏ nhất. Bởi những điều tưởng chừng vô nghĩa lại có thể mang lại nhiều lợi ích to lớn và tốt cho sức khỏe của bạn.
Thói quen sử dụng thuốc đông y bừa bãi - Có thể chết người Rất nhiều người có thói quen sử dụng thuốc Đông y làm thuốc mát, bổ. Nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, gầy yếu, đau khớp, mệt mỏi
Còn gì nguy hại hơn: Thịt lợn tẩm hàn the, ba ngày vẫn tươi như mới Chỉ cần vài phút ngâm tẩm hàn the, miếng thịt bắt đầu se lại nhưng vẫn giữ màu sắc tươi mới. Cũng theo người bán thịt
Điểm mặt những "vật đính kèm" không nên ăn cùng thịt lợn Có nhiều cách chế biến thịt lợn, đôi khi thịt lợn được kết hợp với các thực phẩm khác để thay đổi hương vị của món ăn
Làm thế nào để phân biệt thịt lợn sề bị làm giả thành các loại thịt khác? Với giá thành rẻ hơn nhiều lần nhiều người kinh doanh vì ham lợi sẵn sàng “hô biến” thịt lợn sề, thịt trâu nái thành thịt bò bất chấp
Thói quen sai lầm vô tình biến thức ăn thành chất độc cho cơ thể Thịt gà, lợn rất phổ biến trong thực đơn hàng ngày. Tuy nhiên, nếu không chú ý, bạn có thể biến chúng thành chất độc khi kết hợp nhầm với các loại thực phẩm kỵ nhau.
Sử dụng thuốc chữa bệnh hen trong tạo nạc ở thịt lợn: Quá nhiều hiểm nguy! Theo các chuyên gia, nếu chúng ta ăn phải loại thịt lợn có tồn dư của chất tạo nạc, cơ thể sẽ nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, nhịp tim nhanh, thậm chí mất mạng.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật