Lợi ích từ việc nhai kẹo cao su mà rất ít ai nghĩ đến Liệu chewing gum có mang lại những lợi ích đáng ngạc nhiên nào đó mà chúng ta đã không nghĩ đến hay không?
Mỗi ngày bỏ ra 7 phút, chẳng sợ stress với các động tác yoga này Một vài động tác yoga đơn giản mỗi ngày có thể khiến cơ thể linh hoạt và tâm trí nhẹ nhàng hơn.
Gợi ý 3 tư thế yoga rất có lợi cho người bị bệnh tiểu đường Bên cạnh việc khuyến cáo cần có chế độ ăn giảm thiểu tinh bột và đường, các bác sĩ vẫn khuyên những người bị bệnh tiểu đường nên thường xuyên tập yoga.
Tập yoga có lợi cho người bệnh tiểu đường, huyết áp cao Nghiên cứu mới chỉ ra rằng một năm tập luyện yoga có thể giúp ích cho những người bị huyết áp cao hoặc tăng đường huyết.
7 điều không nên làm ngay khi vừa ngủ dậy tránh hại sức khỏe Lùi giờ báo thức, cuộn tròn người, chuẩn bị trong bóng tối hay lướt Facebook là những điều bạn không nên làm khi vừa thức giấc.
    
Chuyên gia BV Việt Đức chỉ rõ 2 thói quen của cánh mày râu có thể gây tàn phế Hai yếu tố chính gây hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi là rượu bia và thuốc lá. Cả hai tác nhân này có thể khiến cánh mày râu bị 'tàn phế' nếu không phát hiện và điều trị kịp thời.
Giúp bạn có thể tự kiểm soát để tránh bị tăng mỡ máu Nếu như bệnh lý của xã hội kém phát triển là do vi khuẩn thì bệnh lý chủ yếu của xã hội hiện đại lại có căn nguyên từ chứng xơ vữa động mạch
Liệt kê các lý do khiến bạn nên cân nhắc khi ăn thịt đỏ Thịt đỏ bao gồm các loại thịt như thịt lợn, thịt bò thịt cừu, cừu, thịt bê, thịt vịt. Cơ thể chúng ta được cấu tạo để sẵn sàng
Lợi ích và nguy cơ của việc ăn thịt đỏ ít người biết Một số các loại thịt đỏ là chất béo bão hòa, chất này làm tăng cholesterol trong máu cao, làm tăng nguy cơ bệnh tim.
Bằng cách này hay cách khác, thịt đỏ vẫn "âm thầm" gây hại Từ hàng chục năm qua thịt đỏ đã bị xem là có “dính dáng” với ung thư, với những nghiên cứu chỉ ra rằng ăn nhiều thịt lợn, thịt bò hoặc thịt cừu
Phụ nữ ăn ít thịt đỏ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý Trong chế độ dinh dưỡng của chị em phụ nữ, nên hạn chế thịt đỏ nếu không muốn tăng cao nguy cơ mắc lạc nội mạc tử cung.
Mách bạn cách tránh thực phẩm dễ gây ngộ độc khi ăn cả vỏ Vỏ các loại củ, quả tươi thường chứa nhiều chất xơ, vitamin, các khoáng chất... giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hóa, tăng cường nhu động ruột và làm giảm cảm giác đói...
Những cách chế biến thực phẩm dễ khiến bạn ung thư cần tránh Cách chế biến thực phẩm có thể ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng, thậm chí gây biến đổi chất. Dưới đây là những cách chế biến thực phẩm dễ gây ung thư.
Mách bạn cách giảm nguy cơ đột quỵ bằng thực phẩm chứa lycopene Lycopene là một chất chống oxy hóa rất mạnh, thậm chí gấp 100 lần vitamin E và có nhiều trong các loại quả như cà chua, ớt, nước dưa hấu.
Cách chọn, ngâm và chế biến thực phẩm khô thế nào cho đúng? Nên mua măng khô ở những cửa hàng quen thuộc, uy tín, cam kết an toàn để tránh trường hợp mua phải loại măng đã được tẩm ướp hóa chất chống mốc, không an toàn cho sức khỏe.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật