Hứng ánh sáng tự nhiên tốt hơn hàng trăm viên thuốc bổ? Nhiều người không biết mình đang lãng phí nhiều lợi ích sức khỏe chỉ bằng cách ra ngoài hứng ánh sáng tự nhiên và ngắm nhìn thiên nhiên.
Hãy cẩn trọng khi ăn uống kẻo mắc sán não từ món ăn khoái khẩu đấy bạn nhé! Đang khỏe mạnh yên lành, một ngày nào đó bạn biết mình có giun sán trong não, phổi, tim, gan, khớp... thì thật là khủng khiếp. Nhưng tiếc thay đó lại là sự thật mà nhiều người mắc phải.
Ngăn ngừa viêm nhiễm vùng kín bằng lá trầu hiện đại - mọi chị em nên tham khảo nhé! Không chỉ sắc đẹp bên ngoài, phụ nữ Việt ngày nay còn quan tâm nhiều đến sức sống bên trong, đặc biệt là sức khỏe vùng nhạy cảm. Gần đây

Ăn để phòng và chữa bệnh - Thói quen tốt cho sức khỏe

Thứ năm, 26/07/2018 13:45:00  - Lượt xem: 55
Ăn để phòng và chữa bệnh - Thói quen tốt cho sức khỏe Thực phẩm có thể là một “bác sĩ” hay cho sức khỏe của bạn

Uống nước ép trái cây: Lợi hay hại? - Đây là câu trả lời

Thứ năm, 26/07/2018 13:27:00  - Lượt xem: 70
Uống nước ép trái cây: Lợi hay hại? - Đây là câu trả lời Trái cây đem ép thành nước, đầu tiên phù hợp với các em nhỏ hoặc một số bệnh nhân không thể ăn được phần thịt của trái cây
    
Trái cây: Nên ăn trước hay sau bữa ăn mới tốt cho sức khỏe? Đôi khi chúng ta nghe thấy những lời khuyên rằng không nên ăn trái cây sau bữa ăn, mà nên ăn trước bữa ăn. Liệu như vậy có thực sự đúng? Bài viết sau đây sẽ giải thích cho bạn vấn đề này.

Ăn trái cây có thể trị cảm cúm - không phải ai cũng biết

Thứ năm, 26/07/2018 11:48:00  - Lượt xem: 72
Ăn trái cây có thể trị cảm cúm - không phải ai cũng biết Trái cây trị cảm cúm. Ăn nhiều hoa quả có thể giúp cơ thể phòng chống và điều trị bệnh cúm.
Đàn ông không muốn yếu sinh lý, hãy cảnh giác những công việc này Theo số liệu từ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho thấy, rối loạn cương dương là vấn đề được quan tâm bởi số lượng nam giới mắc bệnh này ngày càng tăng
Những thói quen bạn tưởng tốt nhưng lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bạn không nên đánh răng sau mỗi bữa ăn hay tự uống bổ sung các thuốc dinh dưỡng

Đoán bệnh từ dáng đi của bạn như thế nào thì chính xác?

Thứ năm, 26/07/2018 11:33:00  - Lượt xem: 47
Đoán bệnh từ dáng đi của bạn như thế nào thì chính xác? Dáng đi của mỗi người phần nào thể hiện tính cách của bạn. Tuy nhiên, theo các nhà khoa học, dáng đi còn có thể dự báo được cả bệnh tật của bạn nữa đấy nhé.

Bóng cười và những hậu quả không dễ dàng nhìn thấy

Thứ năm, 26/07/2018 11:15:00  - Lượt xem: 76
Bóng cười và những hậu quả không dễ dàng nhìn thấy Khí Nitrous oxide (N2O) bơm vào bóng cười không nằm trong danh mục các chất cấm mua bán, pháp luật hiện hành cũng chưa có quy định cấm lưu thông.
Nước xịt thơm miệng: Tiện lợi nhưng có thực sự tốt cho sức khỏe? Hiện nay bên cạnh những cách chăm sóc răng miệng truyền thống để có một hơi thở thơm tho, xuất hiện nhiều loại sản phẩm hỗ trợ khác như nước xịt thơm miệng.

Thuốc lá điện tử - Những mối nguy hại bạn không thể ngờ

Thứ năm, 26/07/2018 11:15:00  - Lượt xem: 56
Thuốc lá điện tử - Những mối nguy hại bạn không thể ngờ Gần đây, trên thị trường xuất hiện cả thuốc lá điện tử độc hại không kém gì thuốc lá truyền thống, thậm chí còn có cả những mối nguy hiểm mà con người chưa khám phá hết.
Một số hệ lụy về sức khỏe phát sinh từ tiến hóa của con người Nhờ tiến hóa, con người phát triển và hoàn thiện, tuy nhiên tiến hóa cũng tạo ra những cái không hoàn hảo, thậm chí cả bệnh tật như một số trường hợp trong bài viết sau đây.

Kinh ngạc: Hầu như mọi người đều ngủ trưa... chưa đúng

Thứ năm, 26/07/2018 10:53:00  - Lượt xem: 49
Kinh ngạc: Hầu như mọi người đều ngủ trưa... chưa đúng Một giấc ngủ trưa có thể tăng cường sức mạnh não bộ, giúp tỉnh táo hơn và cải thiện trí nhớ, .
Bình luận mới nhất