Bất ngờ khi bạn ăn chuối vào thời điểm vàng dưới đây Bạn sẽ bất ngờ với công dụng tuyệt vời từ chuối khi được ăn vào những thời điểm vàng này trong ngày...
Điều cần biết khi dùng dầu ăn bạn không được bỏ qua Loại dầu bạn sử dụng trong nhà bếp sẽ không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của bữa ăn, nó cũng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.
Những điều chú ý khi ăn cam mà bạn thường hay bỏ qua Cam là trái cây chứa nhiều nước và các loại chất dinh dưỡng như vitamin C, acid citric, glucose… có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản của cơ thể con người.
Những sai lầm về bữa sáng gây tổn thọ bạn cần loại bỏ ngay Những sai lầm này không chỉ làm mất đi công dụng của bữa sáng mà còn biến bữa ăn này trở thành "thủ phạm" gây tổn hại sức khỏe.
Cảnh báo 5 loại đồ uống nên dừng ngay lập tức nếu không muốn mang bệnh vào người Mỗi ngày, cơ thể cần từ 1,5-2 lít nước để làm việc và hoạt động. Nhưng đừng sử dụng 5 loại đồ uống dưới đây vì nó thực sự chỉ làm bạn cảm thấy “đã miệng” nhưng không hề tốt cho sức khỏe.
    
4 cách ăn uống quá nguy hiểm nhưng lại là thói quen của nhiều người Thực phẩm bẩn nhiễm hóa chất hay chính thói quen ăn uống không khoa học chính là những nguyên nhân gây ra bệnh ung thư.
Đừng để thói quen ăn uống hủy hoại nhan sắc của bạn! Để có một làn da mịn màng, không bọng mắt, tránh lão hóa, cần tránh xa các thực phẩm nhiều tinh bột, đồ chiên nướng và đồ uống kích thích...
Học ngay 7 bí quyết ăn uống giúp bạn trẻ mãi không già Chất giúp cơ thể 'trẻ mãi không già' coenzyme Q10 (CoQ10) là loại enzyme có mặt trong hầu hết các loại mỹ phẩm chống lão hóa.
Bật mí 7 quan niệm sai lầm về chocolate mà vẫn thường nghĩ Có rất nhiều quan niệm về chocolate, thực tế không phải quan niệm nào cũng đúng.
Khám phá top những thực phẩm tưởng có hại nhưng lại cực có lợi cho sức khỏe nếu ăn uống đúng cách - Từ whisky, thịt đỏ, bia hay sô cô la đen đều có thể đóng vai trò cần thiết trong chế độ ăn uống lành lạnh, nếu bạn có thể điều chỉnh một liều lượng phù hợp.
Cảnh báo 11 loại thực phẩm sẽ gây hại nếu bạn ăn sai giờ Nếu chúng ta ăn các thức tùy tiện không phù hợp với sinh lý con người nó sẽ phản tác dụng gây hại cho cơ thể làm phương hại đến sức khỏe.
Đây là 5 lý do tại sao bạn nên ăn thực phẩm có vị đắng Theo các chuyên gia y tế thì tính đắng của các thực phẩm có vị đắng góp phần tích cực trong hoạt động tiêu hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh như suy giảm miễn dịch, bệnh tiểu đường...
Ăn uống những thực phẩm gì để không tăng cân trong mùa hè? Trời nóng, ăn gì, uống gì để không tăng cân và luôn khỏe mạnh? Sau đây là một số lựa chọn trong cách ăn uống tuyệt vời giúp bạn có trọng lượng khỏe mạnh.
Đây là 4 sai lầm người uống cà phê nào cũng 'dính phải' Nếu bạn là người nghiện cà phê thì nhớ chữa ngay các thói quen sau đây để không gây hại cho sức khỏe.
Những điều cần tránh khi ăn rau súp lơ bạn cần phải biết Súp lơ từ lâu được coi là siêu thực phẩm đối với sức khỏe. Tuy nhiên đối với một số người, ăn nhiều súp lơ sẽ không đem lại kết quả như mong muốn.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật