Các biện pháp chăm sóc trẻ thấp cân nhất định phải tuân thủ Cân nặng của trẻ khi sinh là chỉ số quan trọng để đánh giá sự phát triển của thai và phản ánh một phần bệnh tật của các bà mẹ trong thời gian mang thai.
Mẹo hay chăm sóc vú cho bé yêu "ngon miệng" mẹ nên ghi nhớ Chăm sóc vú khi mang thai và khi cho con bú là cần thiết để bảo vệ nguồn sữa an toàn cho trẻ.
Trẻ 8 tháng tuổi: Mẹ phải chăm sóc bé như thế nào? Trẻ 8 tháng tuổi rất hiếu động và tò mò nên mẹ sẽ bận rộn trong việc trông chừng con tránh xa mọi sự nguy hiểm.
Cách chăm sóc trẻ mùa đông: Luôn ấm áp và không bị ốm Những lưu ý khi chăm sóc trẻ sơ sinh trong mùa đông là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ
Trẻ 3 tháng tuổi: Mẹ phải chăm sóc bé như thế nào? Trẻ 3 tháng tuổi biết làm gì, sự phát triển của trẻ 3 tháng tuổi như thế nào, cách chăm sóc trẻ 3 tháng tuổi mẹ đã nắm rõ để con phát triển toàn diện chưa
    
Những cách để cha mẹ giúp trẻ ăn Tết ngon mà khỏe Trẻ có thể “quá tải” trước vô số loại thức ăn trong ngày Tết do chưa thể tự chủ và không biết cách chọn lựa. Do đó, cha mẹ phải chú ý hơn đến việc ăn uống của trẻ.
Mách nhỏ 3 món cháo thơm ngon chống ngán cho con ngày Tết Để giúp bé dễ tiêu, khỏi ngao ngán trước các loại bánh chưng, giò chả,... ngày Tết, mẹ có thể ‘đổi gió’ cho con bằng những món cháo thanh mát, tuyệt ngon sau.
Một số cách bảo vệ sức khỏe bé yêu ngày Tết các mẹ nên biết Dù tất bật với việc chuẩn bị đón Tết, các gia đình cũng đừng 'quên' bảo vệ sức khỏe tốt cho bé yêu trong những ngày này nhé.
Sức khỏe cho trẻ ngày Tết và những điều nhất định phải biết Ngày tết, dù công việc bận rộn nhưng phụ huynh cũng đừng quên chú ý về sức khỏe của trẻ, từ bữa ăn đến giấc ngủ.
Bé mới sinh ngày Tết, mẹ cần tránh những điều gì? Những bé sơ sinh ra đời những ngày Tết thật may mắn khi có cơ hội được sớm đón cái Tết đầu tiên trong đời.
Lưu ý khi chăm sóc con bị khuyết tật không thể không biết Nếu bé có vấn đề trong việc đi vệ sinh thì một chiếc ghế ngồi thiết kế đặc biệt cho người khuyết tật là lựa chọn không thể phù hợp hơn.
Trẻ bú bình sau 2 tuổi khiến răng bị xấu, bạn có biết không? Theo các bác sĩ chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt, răng sữa ảnh hưởng tới phát âm, giúp răng vĩnh viễn mọc đúng và đều.
Những trường hợp mẹ yêu đến mấy cũng đừng ôm hôn con Bé rất dễ mắc bệnh, thậm chí tử vong do lây nhiễm từ chính người mẹ nếu được mẹ ôm hôn trong những trường hợp dưới đây.
Biện pháp chăm sóc trẻ trong ngày hè nắng nóng nên biết Do thời tiết thay đổi đột ngột, trẻ không kịp thích nghi, cộng thêm môi trường ô nhiễm nên số trẻ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp, viêm da cũng gia tăng rõ rệt.
Liệt kê 21 điều không thể không biết khi lần đầu làm mẹ Với những ai lần đầu làm mẹ chắc chắn sẽ vô cùng bối rối với những điều bất ngờ khi con yêu chào đời.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật