Biện pháp phòng tránh tình trạng răng sữa của bé bị sâu Nếu răng bị sâu ít, bác sĩ sẽ tiến hành cạo chỗ răng sâu và hàn lại răng cho bé. Trường hợp bị sâu nặng, bác sĩ sẽ phải nhổ răng.
Vấn đề ăn - chơi - ngủ - nghỉ ở trẻ 9 tháng tuổi nên chú ý Bạn không được vừa bế trẻ vừa nấu ăn bởi rất có thể việc này sẽ gây ra những tai nạn mà bạn không kịp phản ứng.
5 kỹ năng cha mẹ cần biết để chăm con tốt hơn nên chú ý Kỹ năng sơ cứu, chăm sóc trẻ ốm là những điều bố mẹ nên biết để nuôi con khỏe mạnh hơn.
Bé 6 tháng tuổi có thể ăn được sữa chua hay không? Theo BS Hải, Viện Dinh dưỡng QG, ở tuổi nào bé cũng có thể ăn được sữa chua, quan trọng là sữa đó được làm từ loại sữa nào.
Cảnh báo: Không trộn bột dặm vào sữa cho trẻ 2 tháng tuổi Nhiều mẹ đã trộn bột ăn dặm cho con khi mới 2 tháng tuổi. Chuyên gia dinh dưỡng cho rằng điều này là không nên.
    
Liệt kê những điều trẻ 2,5 tháng tuổi cần đạt được Bé cần đạt mốc trong vận động, có thói quen ngủ tốt hơn và làm quen thêm những người mới.
Chăm bé 3 tháng đầu: Nhẹ nhàng nhé các mẹ ơi! Nhẹ tay thôi vì thiên thần nhỏ của bạn 3 tháng đầu rất mỏng mảnh đấy!
Có nên cho trẻ uống sữa đêm khi bé khóc đòi ăn không? Nhiều 'sự thật' bất ngờ về cách pha và cho con uống sữa sẽ khiến bạn giật mình té ngửa đấy!
Mẹo hay xử lý bé cắn ti lúc đang bú mẹ nhất định phải biết Phần lớn các bà mẹ đều tận hưởng hạnh phúc của việc cho con bú, trừ một rắc rối nho nhỏ là: các bé cắn ti khi bú mẹ.
Con hay ăn ngậm, cha mẹ phải giải quyết ra sao? Trẻ ăn ngậm không chỉ khiến bố mẹ bực mình mà còn có nhiều tác hại đến trẻ nhỏ.
Làm sao để đánh giá sự tăng trưởng của trẻ chuẩn nhất? Không bé nào đạt mốc tăng trưởng giống bé nào. Vậy, làm sao để đánh giá đây?
Những lưu ý khi chuẩn bị hành lí cho trẻ đi máy bay Bố mẹ nên mang theo đủ giấy tờ, đồ ăn, chăn gối để trẻ thoải mái khi ở trên máy bay.
Những kiến thức cơ bản về dinh dưỡng giúp bà mẹ nuôi con khỏe Nuôi con khỏe, phát triển cân đối là điều cha mẹ đều mong muốn, nhưng không phải bà mẹ nào cũng có những kiến thức chăm sóc trẻ.
"Cân" các loại dầu ăn cho vào cháo bột không thể không biết Cho con ăn dầu oliu, dầu gấc hay dầu dừa? Liều lượng ra sao không phải ai cũng rõ.
Cách hay giúp bé làm quen với món mới nhất định phải biết Tập cho bé làm quen với các món ăn mới là một phần không thể thiếu cho sự phát triển của bé.
Bình luận mới nhất
Video nổi bật