Cách làm cake pop thơm ngon đáng yêu cho mùa giáng sinh này

Cách làm cake pop thơm ngon đáng yêu cho mùa giáng sinh này bạn đã biết hay chưa? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để có cách làm bánh đơn giản nhất và hấp dẫn nhất nhé!

Cách làm cake pop thơm ngon đáng yêu cho mùa giáng sinh này

Bạn sẽ cần:

1. Nguyên liệu

Hỗn hợp làm bánh bông lan (cake mix)

Kem phủ bánh (frosting)

Que cake pop

Mút cắm hoa

Socola trắng/sữa/đen

Kẹo trang trí

2. Cách làm

Cách làm cake pop thơm ngon hấp dẫn cho mùa lễ

Cách làm cake pop thơm ngon hấp dẫn cho mùa lễ

Bước 1: Nướng hỗn hợp làm bánh

Bước 2: Khi bánh đã nướng xong, lấy ra, để nguội. Sau đó đánh tơi bánh cho đến khi vụn hết

Bước 3: Cho một thìa kem frosting vào trộn với vụn bánh

Bước 4: Bắt đầu vắt hỗn hợp trên thành những viên tròn nhỏ. Khi đã làm xong, cho vào tủ lạnh trong khoảng 15 phút

Bước 5: Trong khi chờ bánh đông lại, bắt đầu làm tan chảy socola bằng cách đặt cốc socola vào nồi nước sôi

Bước 6: Lấy các viên tròn ra khỏi tủ lạnh và bắt đầu làm cake pops. Đầu tiên nhúng que vào socola tan chảy khoảng 1 cm.

Bước 7: Cắm que vào viên tròn tạo thành cake pop

Bước 8: Nhúng toàn bộ cake pop vào socola tan chảy

Bước 9: Giơ cake pop lên và để socola chảy xuống cho đến khi không còn giọt socola nào rơi ra từ bánh nữa

Bước 10: Khi socola còn mềm, trang trí theo ý bạn

Bước 11: Cắm cake pops trên mút xốp và cho vào tủ lạnh. 

Với món cake pop xinh xắn này, hy vọng bạn sẽ có một ngày valentine trắng thêm thú vị!

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật