Cách tính sinh con trai theo lịch vạn sự cực hay nên lưu lại ngay

Một trong các cách tính sinh con trai được lưu truyền trong dân gian là dùng bảng lịch tính tháng thụ thai. Hãy tìm hiểu cách tính sinh con trai theo lịch vạn sự sau nhé.

Nguồn gốc cách tính sinh con trai theo lịch vạn sự

“Tháng thụ thai giúp sinh con trai hay sinh con gái” được ghi chép trong lịch vạn sự có nguồn gốc từ lâu đời. Dân gian lưu truyền rằng bảng lịch vạn sự để tính tháng thụ thai là do các thái giám trong cung đình ghi chép lại. Cách tính để sinh con trai dựa trên bảng lịch vạn sự là phương pháp hay mà nhiều cặp vợ chồng đã thử thành công. Để có tỷ lệ thành công cao nhất, bạn nên kết hợp cách tính theo lịch vạn sự với các phương pháp tính hiện đại khác nhé.

Cách tính sinh con trai dựa vào lịch vạn sự

Cách tính sinh con trai dựa vào lịch vạn sự

Cách tính sinh con trai

Hiện nay các phương pháp giúp sinh con trai theo ý muốn được khá nhiều chị em áp dụng. Để sinh con trai có nhiều cách thức cho bạn lựa chọn như canh ngày rụng trứng cách tính ngày quan hệ dựa trên chu kỳ kinh nguyệt cách tính tháng thụ thai theo lịch cổ học phương Đông, áp dụng chế độ dinh dưỡng đặc biệt... Bên cạnh đó cách tính dựa theo lịch vạn sự cũng là một trong những cách mà bạn nên tham khảo đấy nhé.

Xem cách tính sinh con trai theo lịch vạn sự

Xem cách tính sinh con trai theo lịch vạn sự

Áp dụng

Tuổi âm lịch của mẹ: xem theo cột dọc đầu tiên.

Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành quan hệ sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: + là trai, – là gái.

Khi ứng dụng cách tính dựa trên bảng lịch vạn này, bạn cũng cần quan tâm đến cả dinh dưỡng sinh con trai và tâm lý nữa nhé. Bởi 2 yếu tố này đều có ảnh hưởng nhất định đến sự thành công của việc sinh con theo ý muốn. Chế độ dinh dưỡng khoa học lối sống lành mạnh cung cấp cho cơ thể đầy đủ những dưỡng chất cần thiết trước khi mang thai ít nhất 3 tháng, và luôn để bản thân ở trạng thái tâm lý thoải mái sẽ giúp bạn sinh con trai thành công. Đừng bao giờ để tâm lý chịu áp lực quá lớn, bởi điều đó sẽ khiến quá trình thụ thai không được thuận lợi đấy nhé.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục