Làm cách nào để có thai, cách sinh con trai theo ý muốn?

Làm cách nào để có thai là thắc mắc của rất nhiều người nhiều. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp làm cách nào để có thai và bí quyết sinh con trai.

Làm cách nào để có thai?

Bạn đang thắc mắc tự hỏi làm cách nào để có thai? Nên quan hệ liên tục hay theo những ngày nhất định? Sinh con trai bằng cách nào? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp mọi câu hỏi trên một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất.

Thời điểm để giao ban để nhanh có thai

Làm cách nào để có thai? Câu trả lời là thời điểm mang thai sẽ quyết định phần lớn tới việc mang thai của bạn. Nghiên cứu đã cho thấy, quan hệ vào những ngày gần nhất với thời điểm rụng trứng sẽ có tỷ lệ thu thai rất cao. Bởi tinh trùng chỉ sống được trong cơ thể phụ nữ tối đa là 3 - 4 ngày. Nếu quan hệ quá xa thời điểm rụng trứng, thì tinh trùng sẽ chết trước khi gặp được trứng để thụ thai. Mà trứng cũng chỉ có 24 giờ để đợi tinh trùng mà thôi. Nên nếu đã qua ngày rụng trứng rồi thì việc thụ thai là hét sức khó khăn. Để xác định được đúng ngày rụng trứng có rất nhiều cách khác nhau như tính theo chu kỳ kinh nguyệt dùng que thử rụng trứng, đo nhiệt độ cơ thể... Để biết cụ thể hơn, hãy tham khảo bài viết sau:

Làm cách nào để có thai? Thời điểm quan hệ rất quan trọng nhé!

Làm cách nào để có thai? Thời điểm quan hệ rất quan trọng nhé!

Tần suất quan hệ

Tần suất quan hệ cũng quyết định một phần đến việc làm cách nào để có thai đấy nhé. Theo kinh nghiệm của các cặp vợ chồng, muốn có con thì bạn cần quan hệ ít nhất một lần hoặc hai lần vào những ngày gần sát với thời điểm rụng trứng. Tuy nhiên, để tăng khả năng thụ thai bạn có thể tăng tần suất này lên một chút.

Để tăng khả năng mang thai cả hai vợ chồng bạn nên xác định được ngày dễ thụ thai nhất để thuận tiện cho việc quan hệ của mình.Vào mỗi chu kỳ nguyệt san bạn chỉ có khoảng 5-6 ngày dễ thụ thai nhất và nó thường rơi vào ngày 4-5 ngày trước và sau thời kỳ rụng trứng.

Nếu chồng bạn có lượng tinh trùng ổn định và sản xuất tinh trùng kịp thời thì bạn có thể quan hệ 3-4 lần một ngày trong khoảng 4-5 ngày trước thời kỳ rụng trứng và trong ngày rụng trứng của mình.

Thống kê việc quan hệ với khả năng thụ thai có kết quả sau:

- Quan hệ đúng vào ngày thụ thai thì khả năng thụ thai cao khoảng 37%

- Quan hệ đúng vào những ngày có thể thụ thai khác thì khả năng thụ thai là 33%

- Quan hệ một lần duy nhất trong những ngày có thể thụ thai khả năng thụ thai là 15%

Nếu trường hợp 2 người quan hệ trước 5 ngày rụng trứng hoặc 1 ngày sau ngày rụng trứng thì khả năng mang thai vô cùng thấp cho dù hai bạn có làm với tần suất bao nhiêu đi nữa.

Chế độ dinh dưỡng để sinh con trai theo ý muốn

Chế độ ăn uống có vai trò không nhỏ để giúp các cặp vợ chồng sinh con trai. Một chế độ ăn uống phù hợp sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tinh trùng Y (giúp sinh con trai) tìm được đến trứng trước để thụ thai Vì thế để sinh con trai theo ý muốn thì bạn cũng nên chú ý thêm đến chế độ dinh dưỡng nữa nhé.

Làm cách nào để có thai con gái nhờ chế độ dinh dưỡng cho đàn ông?

Chế độ ăn lành mạnh sẽ cải thiện được cả số lượng và chất lượng của tinh trùng. Trong đó, tinh trùng Y giúp sinh con trai ưa môi trường kiềm, vì thế một chế độ ăn thiên về kiềm sẽ giúp tăng tỉ lệ những tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Vậy để có thể sinh được bé trai theo ý muốn, chồng bạn nên tăng cường ăn các loại rauthực phẩm giàu kẽm như hải sản thịt bò nấm và các loại đậu. Trong bữa ăn hàng ngày bạn có thể ăn mặn và cay hơn 1 chút nhưng nên tránh xa các chất kích thích và các loại đồ uốngcồn

Chế độ ăn uống giàu kiềm cho đàn ông sẽ giúp tăng khả năng sinh con trai

Chế độ ăn uống giàu kiềm cho đàn ông sẽ giúp tăng khả năng sinh con trai

Làm cách nào để có thai con trai nhờ chế độ ăn của con gái

Phụ nữ muốn sinh con trai thì nên tăng cường các thực phẩm giàu vitamin B và protein như trứng thịt bò. Ngoài ra khẩu phần ăn có nhiều đồ ngọt cũng giúp ích cho việc sinh con trai theo ý muốn. Bên cạnh đó, bạn cần phải tránh những thực phẩm giàu canximagie như giá đỗ rau có màu sẫm, thịt bò và các loại thực phẩm từ sữa. Và cuối cùng dù bạn muốn sinh con trai hay con gái, hãy tuyệt đối tránh xa chất kích thích.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục