Đừng mặc kiểu này khi tập gym nếu không muốn là "trò cười"

Dưới đây là 5 kiểu trang phục bạn không nên mặc đến phòng tập gym mà tin chắc rằng, những ai đang nỗ lực tập luyện đều cần biết!

Vẫn biết tập thể thao luôn cần những kiểu trang phục với áo, quần và giày thể thao chuyên dụng, thế nhưng vẫn có không ít trường hợp các nàng diện đồ chẳng liên quan đến thể thao một chút nào.

Để có một vóc dáng săn chắc với sô đo ba vòng hoàn hảo, phái đẹp ngày càng chú trọng đến việc luyện tập thể thao tập luyện đều đặn không chỉ hoàn thiện vóc dáng mà còn rất tốt cho sức khoẻlàn da của các nàng. Bên cạnh việc luyện tập thế nào cho đúng chuẩn, thì trang phục mặc đến phòng tập cũng cần phải được lựa chọn cho đúng. Vẫn biết tập thể thao luôn cần những kiểu trang phục với áo, quần và giày thể thao chuyên dụng, thế nhưng vẫn có không ít trường hợp các nàng diện đồ chẳng liên quan đến thể thao một chút nào.

1. Chân váy/váy liền loè xoè

Váy hay chân váy dù là kiểu dáng thế nào: rộng rãi thoải mái, ôm sát, váy ngắn trên gối hay những thiết kế maxi dài thướt tha cũng đều không phù hợp với để đến phòng tập. Váy áo loè xoè và cả ôm sát không những rất vướng víu trong suốt quá trình tập mà còn dễ khiến bạn lâm vào tình huống hớ hênh.

2. Quần jeans

Quần jeans vẫn luôn là trang phục ghi điểm nhờ sự tiện dụng, dễ mặc và dễ hợp mọi hoàn cảnh, nhưng đó chỉ là khi bạn diện đến công sở, dạo phố hay những dịp quan trọng khác cũng có thể phù hợp nhưng đặc biệt đến phong tập gym thì không.Vải jeans tuy cũng co giãn nhưng độ giãn ít, chất vải lại dày dặn, thô cứng khiến ngay cả những động tác đơn giản nhất bạn cũng khó lòng thực hiện đúng chuẩn.

Chuẩn bị đi tắm mà có dấu hiệu này, bạn phải dừng lại ngay nếu không muốn đột tử
Những thực phẩm cực kỳ tốt cho 'chuyện ấy'

3. Sơ mi

Cũng giống như jeans, áo sơ mi là một trang phục bất tiện nếu bạn mặc đến phong tập gym. Chất vải không thấm mồ hôi cộng thêm thiết kế dáng ôm nên những động tác cơ bản như tập vùng cơ vai hay cơ bụng... đều rất khó khăn. Ngay cả khi bạn chọn những dáng sơ mi rộng thì cũng không khiến việc tập luyện của bạn dễ dàng hay thuận tiện chút nào.

4. Đeo nhiều phụ kiện/ trang sức

Các nàng có thể làm điệu tại bất cứ đâu nhưng tại phòng gym thì tốt nhất nên hạn chế tất cả mọi loại phụ kiện, trang sức. Với những động tác tập cơ tay, các loại vòng vèo rất vướng, không những thế còn khiến mồ hôi và máu không thể lưu thông, tuần hoàn đều khắp cơ thể, không tốt cho sức khoẻ một chút nào.

Tại phòng gym thì tốt nhất nên hạn chế tất cả mọi loại phụ kiện, trang sức

Tại phòng gym thì tốt nhất nên hạn chế tất cả mọi loại phụ kiện, trang sức

Tại sao trẻ em ngủ ngáy bạn có thực sự biết không?
Vì sao nói sau 40, nam giới cần 'giữ thật chặt' 2 quả thận: Coi nhẹ 4 việc này là hỏng

5. Giày búp bê/ sandals/ các kiểu boots đế thấp

Bất kỳ thiết kế giày dép nào không phải là giày thể thao đều không thể diện đến phòng tập. Chạy hay đi bộ liên tục với những thiết kế giày búp bê/ sandals hay boots đều khiến chân bạn đau nhức, đấy còn chưa nói đến trường hợp bạn có thể bị ngã do phần đế giày không ma sát.

* Những trang phục phù hợp

Khi tập gym, bạn luôn cần đến những trang phục thể thao chuyên dụng với chất vải co giản để thuận tiện hơn khi tập luyện. Đặc biệt quan tâm đến giày thể thao, tập trung lựa chọn những đôi giày đế mềm, êm ái để đôi chân không bị đau nhức mỗi khi đi bộ/ chạy trong qúa trình tập. Các bạn có thể tham khảo thêm gợi ý trang phục phù hợp từ các người đẹp Việt - những người thường xuyên luyện tập với cường độ và phương pháp nghiêm ngặt và chuẩn nhất để giữ dáng để có được gợi ý hoàn hảo nhất cho mình khi lựa chọn trang phục đến phòng tập gym.

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục