Dấm đen là gì? Thành phân dinh dưỡng và tác dụng của dấm đen

Dấm đen là gì?

Dấm đen gạo lứt Nhật Bản có tên gọi là Kuroponsu. Dấm đen được lên men tự nhiên từ nguyên liệu chính là gạo lứt đen Nhật Bản đạt độ chua 4.5%.

Dấm đen dạng hạt điều trị ung thư đại trực tràng

Dấm đen dạng hạt điều trị ung thư đại trực tràng

Thành phần dinh dưỡng trong dấm đen

Dấm đen Nhật Bản là loại dấm đen được chế biến từ gạo lứt Dấm đen có chứa acid citric và acid amin vitamin và khoáng chất, bao gồm 10 loại axit amin thiết yếu

Có rất nhiều loại dấm đen, có loại chiết xuất từ Gạo lứt, có loại từ lúa mạch có loại từ mật ong có loại từ táo...

Tác dụng của dấm đen gạo lứt

- Dấm đen giảm béo giảm mỡ máu chống lão hóa  

- Ngoài sử dụng hiệu quả cho việc giảm cân dấm đen còn có những tác dụng thiết thực cho sức khỏe như: Ức chế hiệu quả bệnh ung thư đại trực tràng

- Dấm đen giảm cholesterol

- Dam đen chống loãng xương

- Dấm đen chống oxy hóa

- Dấm den nhat ban ổn định huyết áp 

- Giúp lưu thông máu tốt

- Giảm táo bón

- Thải độc

   
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục
Video nổi bật