Cách xem bói đường tình duyên qua chỉ tay cực chuẩn

Tình yêuduyên số luôn là thứ hấp dẫn và đầy bí ẩn với mỗi chúng ta trong cuộc sống, thông qua xem bói đường tình duyên trên lòng bàn tay sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc ấy. 

Cách xem bói tình duyên qua chỉ tay

Gò kim tinh đầy đặn

Cho thấy sức sống và tinh lực đều rất dồi dào, có thể lực sung mãn, nhu cầu về quan hệ tình dục hầu như khá cao. Nếu gò kim tinh có tính đàn hồi cho thấy người này có tài ăn nói, rất lanh lợi, thiên về dùng những lời ngon ngọt để chinh phục đối phương. Trong sinh hoạt tình dục họ cũng khiến cho đối phương hài lòng.

Xem đường tình duyên qua gò kim

Xem bói tình duyên qua gò kim

Đường sinh mệnh rõ nét

Chỉ tay đường sinh mệnh rõ nét biểu thị là người có nhiều chủ kiến, đầu óc tỉnh táo, có khả năng thích nghi với môi trường, về mặt tình cảm, có thể hiểu được người bạn đời, cộng thêm niềm đam mê sức khỏe tốt, trong đời sống tình dục cũng tích cực phối hợp tình cảm của hai người đều ổn định.

Hình bán nguyệt ở móng tay hiện rõ

Hình bán nguyệt ở móng tay hiện rõ cho biết cơ năng trong cơ thể bình thường khí huyết vận động rất tốt, nhu cầu sinh hoạt tình dục cũng khá cao. Đối với phụ nữ, nếu ở ngón út có hình bán nguyệt cho thấy khả năng tình dục rất mạnh mẽ, thậm chí họ còn rất hứng thú với quan hệ tình dục

Hình bán nguyệt ở móng tay cũng thể hiện mặt tình cảm của chúng ta

Hình bán nguyệt ở móng tay cũng thể hiện mặt tình cảm của chúng ta

Đường vận mệnh phá ngang

Chỉ tay đường vận mệnh phá ngang là chỉ trên đường vận mệnh bị đường ngang xuyên qua, cho biết sự nghiệp vừa khởi bước, mọi thứ đều tiến hành thuận lợi, nhưng điều đó lại khiến mọi người xung quanh sinh lòng đố kỵ. Họ tìm cách phá ngang khiến cho sự nghiệp của bạn bị trắc trở, đôi khi bạn còn rơi vào tranh chấp, kiện cáo, phải tiêu tốn tiền bạc mới tránh được tai họa.

Đường quý nhân cắt ngang

Đường quý nhân cắt ngang là chỉ mặt trong đường sinh mệnh có xuất hiện đường quý nhân, mà còn bị cắt ngang, cho biết họ vốn dĩ được rất nhiều người giúp đỡ nhưng lại thường gây ra rắc rối, thậm chí còn khiến đối phương tổn hại về mặt tiền bạc, về quan hệ xã hội thường nhẹ dạ cả tin mà chịu ảnh hưởng không tốt.

Những cách xem bói tình duyên qua chỉ tay trên đây chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé.

   
Loading...
Làm Mới
Bài viết cùng chuyên mục

loading...